Hi quý vị. , chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Phân tích kỹ thuật Bitcoin vào ngày 28 tháng 12

Cùng vuongchihung.com tìm hiểu chủ đề Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28/12
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bitcoin (BTC) giảm nhẹ sau khi chạm mức cao nhất địa phương là 52.000 đô la vào ngày 27 tháng 12. Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá của nó vẫn còn nguyên vẹn.

Sự phá vỡ của đường kháng cự giảm dần

Vào ngày 23 tháng 12, BTC đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần đã hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11.

Điều này cho thấy rằng việc sửa chữa đã kết thúc. Sau đó, BTC tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất là 52.000 đô la vào ngày 17 tháng 12.

Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó và có thể quay trở lại để xác nhận đường hỗ trợ-kháng cự. Dòng đó hiện là gần 48.000 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu trái chiều. RSI, một chỉ báo xung lượng, đã bị từ chối bởi đường 50 (biểu tượng màu đỏ). Các biến động trên và dưới đường này thường được coi là tăng.

Do đó, một sự đảo ngược xu hướng tăng vẫn chưa được xác nhận.

phan-tich-bitcoin

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động đi lên hiện tại

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã được giao dịch trong một kênh song song tăng giá kể từ mức thấp nhất của tháng 12.

Vào ngày 27 tháng 12, nó đã bị từ chối bởi đường trung tâm của kênh, trùng với vùng kháng cự $ 51.600 (biểu tượng màu đỏ). Điều này bắt đầu xu hướng giảm ngắn hạn hiện tại.

Bất chấp sự sụt giảm, BTC vẫn đang giao dịch trong kênh, đường hỗ trợ được tìm thấy ở mức 48.000 đô la. Miễn là nó vẫn còn bên trong kênh, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Có hỗ trợ từ $ 48,000 đến $ 48,750 trên biểu đồ hàng giờ. Hỗ trợ được cung cấp bởi vùng hỗ trợ thoái lui 0,5-0,618 fib khi đo phần gần đây nhất của xu hướng tăng.

Ngoài ra, nó còn là một giá đỡ nằm ngang. Ngoài ra, nó trùng với đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần được nêu ở trên.

Do đó, nếu xu hướng tăng tiếp tục, BTC dự kiến ​​sẽ tạo ra mức thấp cao hơn trong vùng này.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ