Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Paycoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mua xe hơi

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 13 tháng 12 sẽ là một ngày quan trọng trong lịch sử tiền điện tử. Danal Fintech, công ty vận hành nền tảng thanh toán tích hợp Paycoin, vừa thông báo rằng họ đã mở dịch vụ thanh toán bằng ô tô BMW với sự hợp tác của Samcheonri Motors, một đại lý BMW nội địa tại Hàn Quốc. Paycoin sẽ là tài sản ảo đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mua xe hơi, trước Tesla, công ty đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Paycoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mua xe hơi

Đáng chú ý, Paycoin đã giới thiệu một ví dụ mới về thanh toán tài sản kỹ thuật số cho các sản phẩm đắt tiền như ô tô cùng với các sản phẩm thông thường khác như các mặt hàng được bán trong cửa hàng tiện lợi và nhượng quyền thương mại, điều mà nó đã thực hiện trong nhiều năm.

Để mua một chiếc BMW, tất cả những gì người dùng phải làm là truy cập vào ứng dụng Paycoin, ứng dụng này bao gồm tất cả các thủ tục cần thiết để mua xe, từ hợp đồng xe đến các tùy chọn đầu ra của xe. .

Ngoài ra, để thúc đẩy việc khai trương dịch vụ thanh toán BMW, Danal Fintech đã thông báo sẽ cung cấp dầu động cơ miễn phí cho các dòng xe, tổ chức sự kiện hoàn tiền và hoàn 7% Paycoin cho tất cả các loại xe. BMW mua lại.

Paycoin là tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mua xe hơi

“Mua xe hơi bằng tiền điện tử có nghĩa là chúng ta có thể mua bất cứ thứ gì trên thế giới bằng tiền điện tử. Ngoài việc mở rộng quan hệ đối tác với các nhà sản xuất ô tô khác nhau ngoài BMW, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường nơi mọi thứ đều có thể mua được bằng Paycoin ”, Hwang Yong-Taek, Giám đốc điều hành Danal Fintech cho biết. “Môi trường bao gồm môi trường Metaverse, là nơi diễn ra các hoạt động kinh tế khác nhau. Tôi hy vọng rằng Paycoin sẽ là một công cụ cần thiết và quan trọng của nền kinh tế metaverse. ”

Ngoài ra, từ giữa tháng 12, Paycoin đang tổ chức chương trình khuyến mãi quy mô lớn bao gồm giảm giá 30% tại các cửa hàng tiện lợi và 50% tại các nhà hàng và địa điểm vui chơi giải trí. Đây sẽ là một trong những chương trình khuyến mãi giảm giá và hoàn tiền lớn nhất mà Paycoin từng thực hiện và bao gồm 100.000 điểm bán hàng như 7-Eleven, Burger King, Domino’s Pizza, KFC, CGV (rạp chiếu phim). Phim lớn nhất của Hàn Quốc), Dal.komm-Kaffee, trong số những phim khác ở Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong ứng dụng Paycoin.

Tiếp xúc

Tên công ty: Danal Fintech (Paycoin)

Địa chỉ email liên hệ: [email protected]

Điện thoại: + 82-31-779-1752

Trang web: danalfintech.com

Tổng hợp bởi VEZ