Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Nvidia thắng kiện nhà đầu tư khai thác tiền điện tử
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Vào cuối năm 2018, nhiều nhà đầu tư đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Nvidia vì đã đưa ra những tuyên bố sai lệch về tăng trưởng doanh thu của trò chơi trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm 2017. Game thủ và thợ mỏ khai thác tiền điện tử.

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Năm 2017 chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử khi giá tiền kỹ thuật số tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử bùng nổ đã tạo ra nhu cầu về GPU cao cấp và thậm chí tạo ra tình trạng tắc nghẽn.

GPU là một trong những công cụ hiệu quả nhất để khai thác tiền điện tử vào thời điểm đó. Giá của chúng đạt mức cao mới, gần như tăng gấp ba lần giá trị thị trường của Nvidia trong thời kỳ bùng nổ khai thác tiền điện tử. Do giá Bitcoin giảm vào cuối năm 2018, nhu cầu về GPU cũng giảm theo, khiến doanh số bán hàng của Nvidia giảm trong quý cuối cùng của năm 2018.

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Các nhà đầu tư sau đó đã cáo buộc công ty báo cáo gian dối rằng nhu cầu GPU mạnh đến từ các game thủ, không phải các thợ đào tiền điện tử. Theo họ, tuyên bố rằng nhu cầu giảm từ các thợ đào tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của họ.

Nvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mình

Cổ phiếu và doanh số bán hàng năm 2018 của Nvidia sụt giảm dẫn đến thiệt hại của nhà đầu tư và các vụ kiện tập thể chống lại công ty.

Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ vụ kiện trong tháng này, nói rằng các nguyên đơn không thể đưa ra đủ bằng chứng cho thấy Nvidia cố tình lừa dối các nhà đầu tư. Nvidia sẽ không trả cho các nhà đầu tư nhiều hơn 1 tỷ đô la.

nn Vào cuối năm 2018, nhiều nhà đầu tư đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Nvidia vì đã tuyên bố sai sự thật về tăng trưởng doanh thu của trò chơi trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm 2017. Game thủ và thợ đào tiền điện tử.nnNvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mìnhnn2017 chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử khi giá tiền kỹ thuật số tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử đang bùng nổ đã tạo ra nhu cầu về GPU cao cấp và thậm chí tạo ra sự tắc nghẽn .nnGPU là một trong những công cụ hiệu quả nhất để khai thác tiền điện tử vào thời điểm đó. Giá của chúng đạt mức cao mới, gần gấp ba lần giá trị thị trường của Nvidia trong thời kỳ bùng nổ khai thác tiền điện tử. Khi giá Bitcoin giảm vào cuối năm 2018, nhu cầu GPU giảm tương ứng, khiến doanh số bán Nvidia giảm trong quý cuối cùng của năm 2018 .nnNvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mìnhnnInvestors sau đó đã cáo buộc công ty báo cáo sai rằng nhu cầu GPU mạnh mẽ đến từ các game thủ, không phải các thợ đào tiền điện tử. Theo họ, tuyên bố rằng nhu cầu giảm từ các thợ đào tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của họ.nnNvidia thắng vụ kiện khai thác tiền điện tử chống lại các nhà đầu tư của mìnhn

Doanh số bán hàng và cổ phiếu năm 2018 của Nvidia sụt giảm đã dẫn đến thiệt hại của nhà đầu tư và các hành động tập thể của công ty.

Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ vụ kiện trong tháng này, nói rằng các nguyên đơn không thể đưa ra đủ bằng chứng cho thấy Nvidia đã cố tình lừa dối các nhà đầu tư. Nvidia sẽ không trả cho các nhà đầu tư nhiều hơn 1 tỷ đô la .nn

n “,” author “: ” @type “:” Person “,,” name “:” Annie “,,” url “:” https://news.coincu.com/author/anhlinh/ “,” articleSection “:[“Market”], “image”: “@type”: “ImageObject”, “url”: “https://news.coincu.com/wp-content/uploads/2021/12/Nvidia-won-crypto- mining- sue- anti-its-Investors.jpg “,” width “: 1600,” height “: 833,” publisher “: ” @ type “:” Organization “,” name “:” Coincu “,” url “:” https : // news.coincu.com “,” logo “: ” @type “:” ImageObject “,” url “:” https://news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021/06 / a .png “,” sameAs “:[“https://www.facebook.com/coincunews”,”https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en”,”https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg”]

Tổng hợp bởi VEZ