VEZ chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Những hàm ý đầy hứa hẹn của việc áp dụng thanh toán Ethereum: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng tôi đi sâu vào các tin tức gần đây từ các công ty truyền thống tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi phân tích cách những phát triển này dự kiến ​​sẽ dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain và ý nghĩa cụ thể của nó đối với Ethereum.

Visa đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ thanh toán trên Ethereum thông qua stablecoin USDC. Gã khổng lồ thẻ tín dụng đã hoàn thành giao dịch USDC đầu tiên của mình và sẽ loại bỏ nhu cầu chuyển đổi tiền điện tử sang fiat để thanh toán. Chỉ riêng điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu đáng kể đối với USDC vì nó tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tiền điện tử thông qua một phương tiện trao đổi ổn định hơn.

Stablecoin đã đạt được động lực đáng kể, vượt qua con số 1 nghìn tỷ đô la giao dịch chỉ trong năm 2020. Tiền điện tử ngày càng trở nên phụ thuộc vào stablecoin vì các cặp giao dịch thanh khoản nhất hiện nay được gọi là stablecoin. và một phần đáng kể hoạt động trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) diễn ra thông qua các cặp này.

USDC nói riêng đã tăng trưởng đáng kể trong hai năm qua. Khối lượng giao dịch hàng ngày cho USDC được thanh toán trên Ethereum đã tăng từ mức trung bình dưới 20 triệu đô la vào tháng 3 năm 2019 lên gần 3,8 tỷ đô la mỗi ngày vào tháng 3 năm 2021.

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng các chỉ báo mạng USDC của IntoTheBlock

Kỳ tích này đã đạt được với hầu hết, nếu không phải tất cả, hoạt động đến trực tiếp từ không gian tiền điện tử. Với sự ra đời của Visa để hỗ trợ các giao dịch USDC, các sàn giao dịch stablecoin đã sẵn sàng mở rộng ra ngoài tiền điện tử. Việc có thể dễ dàng giao dịch bằng stablecoin trong thế giới thực sẽ khuyến khích nhu cầu về tài sản và giao thức tiền điện tử vì nó loại bỏ các điểm không nhất quán, chẳng hạn như phải rút và rút vào tài khoản ngân hàng.

Tương tự, Tether đã công bố xác nhận rằng họ có tài sản trị giá 35 tỷ đô la ủng hộ USDT, đồng ổn định lớn nhất. Việc thúc đẩy hướng tới sự minh bạch hơn cũng sẽ dẫn đến việc áp dụng nhiều hơn vì người dùng có thể trở nên thoải mái hơn khi lo ngại về việc thiếu nguồn dự trữ cần thiết giảm bớt.

Một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​cả hai tin tức này là Ethereum. Nền tảng hợp đồng thông minh giải quyết phần lớn khối lượng stablecoin, yêu cầu mã thông báo Ether gốc của nó để trả phí trên blockchain của nó.

Hơn nữa, chủ sở hữu Ether có thể kiếm lợi nhuận từ việc áp dụng stablecoin với bản nâng cấp EIP 1559 sắp tới. Đối với những người không quen thuộc với EIP 1559, nó đề xuất một cấu trúc phí mới cho các giao dịch Ethereum, qua đó một phần, được gọi là basefee, được đốt ngược lại với hoạt động giao dịch.

EIP 1559 có thể làm giảm nguồn cung Ether một cách hiệu quả khi các giao dịch phát triển. Do đó, việc áp dụng stablecoin ngày càng tăng có khả năng dẫn đến việc Ether trở nên giảm phát. Nhà nghiên cứu Ethereum Justin Drake đã phân loại sự chuyển đổi này trong việc phát hành Ethereum khi Ether trở thành tiền cực kỳ âm thanh.

Nguồn: Justin Drake Twitter

Với EIP 1559 sẽ được triển khai vào tháng 7, những người nắm giữ Ether có thể sớm được hưởng lợi từ tất cả các giao dịch diễn ra trong chuỗi khối của nó. Bất chấp mức phí cao như hiện nay, số lượng giao dịch diễn ra trên Ethereum trung bình đạt hơn 1,2 triệu mỗi ngày.

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng các chỉ báo mạng Ethereum của IntoTheBlock

Cuối cùng, PayPal đã thông báo rằng họ sẽ sớm cho phép người dùng Hoa Kỳ thanh toán bằng tiền điện tử. Điều này cho phép người bán chấp nhận tiền điện tử để thanh toán và chuyển đổi liền mạch sang đô la Mỹ. Bản phát hành đầu tiên sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Litecoin để thanh toán tại mạng lưới 29 triệu người bán của nó. Không cần phải nói, điều này cũng sẽ thúc đẩy việc chấp nhận các tài sản tiền điện tử này ngoài suy đoán.

Nhìn chung, sự hỗ trợ từ các tổ chức như PayPal và Visa đang làm cho việc sử dụng tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Khi stablecoin ngày càng được hợp pháp hóa, ngay cả khi các ngân hàng được liên bang ủy quyền sử dụng và phát hành chúng, thì lời hứa lâu nay về việc áp dụng chính thống tiền điện tử cuối cùng cũng đang được xem xét. cẩn thận hơn.

Ethereum đặc biệt được hưởng lợi từ những tin tức gần đây. EIP 1559 sắp tới của nó sẽ tạo ra áp lực giảm phát đối với Ether và cho phép nó hưởng lợi từ hệ sinh thái NFT và DeFi đang phát triển. Cuối cùng, điều này phù hợp với lợi nhuận từ người dùng Ethereum và người nắm giữ Ether, với việc áp dụng rộng rãi hơn về mặt lý thuyết đã đẩy giá cao hơn do nguồn cung giảm.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ