Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ NFT tiếp tục bùng nổ, trong khi các chuỗi công khai mới bắt đầu chạy đua: Đánh giá thị trường hàng tuần của TokenInsight

Thị trường tiền điện tử đã thiết lập một mức cao mới mọi thời đại. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vào ngày 12 tháng 3 năm 2021, toàn bộ vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đạt 1,73 nghìn tỷ đô la, bằng với vốn hóa thị trường của sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX. Loại trừ vốn hóa thị trường của Bitcoin, vốn hóa thị trường của altcoin đạt 660,6 tỷ USD, có thể so sánh với các sàn giao dịch cổ phần trưởng thành như NZX.
Tuần này, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và mã thông báo chuỗi công khai hoạt động tốt. Khi các nghệ sĩ kỹ thuật số, được đại diện bởi Beeple, bắt đầu dẫn đầu thị trường đầu tư nghệ thuật và ngành công nghiệp thể thao chính thức xác nhận NFT thể thao, NFT – từng được coi là “không có giá trị”. hay “dự án dối trá” – đã trở thành tân binh trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Trong khi đó, nhiều mã thông báo chuỗi công khai áp dụng công nghệ mới đang dẫn đầu xu hướng giá trị trong tương lai của lĩnh vực tài sản tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tổng giá trị thị trường của tiền điện tử, biểu đồ từ ngày 12 tháng 3. Nguồn: coinmarketcap.com

Tiền điện tử chính thống: ‘Tạm thời không biến động’

Có vẻ như tuần này đã bước vào giai đoạn giữa và cuối của chu kỳ thị trường kể từ năm nay. Sau cú sốc tháng 2 khiến giá Bitcoin quay trở lại khoảng 45.000 đô la, Bitcoin đã quay trở lại mức cao 57.000 đô la vào thứ Sáu tuần này, nhưng khối lượng giao dịch đã không tăng đáng kể và tiếp tục giảm so với tuần trước. Khối lượng giao dịch bitcoin giao ngay của tuần này là 71,81 tỷ đô la, trong khi khối lượng giao dịch của hợp đồng vĩnh viễn chỉ là 58,34 tỷ đô la. Xem xét đợt giảm một nửa gần đây nhất, một số lượng lớn các tổ chức đã tham gia thị trường ở mức thấp để nhận Bitcoin, thị trường hiện tại dường như lại một lần nữa “cung ít hơn cầu”.

Giá Bitcoin trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 10:30 tối EST, ngày 11 tháng 3. Nguồn: tokeninsight.com

Tuy nhiên, điều khác biệt so với tuần trước là tuần này không có tín hiệu ngắn hạn mạnh. Không có sự thay đổi rõ ràng về khối lượng giao dịch trên thị trường kỳ hạn, trong khi khối lượng giao dịch trên thị trường quyền chọn đang ở mức tương đối thấp trong năm nay. Do hai tháng biến động “tàu lượn siêu tốc”, sự phục hồi này đã khiến các tổ chức nói chung “lạc quan thận trọng”. Nhìn từ góc độ đường cong, độ lệch thị trường trong ngắn hạn và trung hạn chỉ thể hiện sự phục hồi chậm, trong dài hạn tiếp tục lệch về hướng trung tính.

Các tùy chọn bitcoin thay đổi trong 30 ngày qua, Nguồn: gvol.io
So với Bitcoin, Ethereum đã chứng kiến ​​một động thái tương tự vào giữa tháng Hai. Mặc dù khối lượng giao ngay giảm, khối lượng hàng tuần của các hợp đồng vĩnh viễn đã tăng bất thường 4,26% lên 146,9 tỷ đô la. Trong khi đó, từ ngày 9-11 tháng 3, các tùy chọn Ethereum trên Deribit và Bit.com đã xuất hiện với các giao dịch quyền chọn giá trị lớn có quy mô tương tự như vào giữa tháng Hai. Tất cả họ đều khao khát các tùy chọn cuộc gọi. Ethereum có thể bị biến động trong tương lai gần.
Phân phối giao dịch quyền chọn Ethereum, Nguồn: gvol.io
Phân phối khối lượng giao dịch quyền chọn Ethereum, Nguồn: gvol.io
Hiệu suất của tiền điện tử chính trong tuần này. Nguồn: tokeninsight.com

Mã thông báo dự án: NFT tiếp tục dẫn đầu, chuỗi công khai không phải Ethereum cho các mục đích sử dụng chuyên biệt Hoạt động nổi bật

Sự điên cuồng của NFT bắt đầu vào tháng Hai dường như chưa dừng lại. Mã thông báo hoạt động tốt nhất hàng tuần là CHZ, đến từ Chiliz, một nền tảng phát hành NFT trên chuỗi hợp tác với nhiều sự kiện và câu lạc bộ thể thao nổi tiếng.

Được thúc đẩy bởi những tin tức tích cực như thông báo chính thức của Chiliz về việc mở cửa tại thị trường Hoa Kỳ và khoản đầu tư 50 triệu đô la hợp tác với năm liên đoàn thể thao lớn của Hoa Kỳ để phát triển mã thông báo người hâm mộ mới, tính đến 2 giờ ngày 12 tháng 3, giá trị thị trường của mã thông báo dự án đã đạt 2,7 tỷ đô la, tăng hơn 300% trong vòng một tuần. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch cao nhất của CHZ đạt 2,01 tỷ USD trong tuần này.

Hơn nữa, nền tảng phát triển mã thông báo trò chơi Enjin Coin (ENJ), hợp tác với Chiliz, cũng đã được thúc đẩy tăng giá. Giá trị thị trường hiện tại của nó là 1,781 tỷ USD, tăng 75,66% so với tuần trước.

Giá CHZ trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 2:00 sáng EST, ngày 12 tháng 3. Nguồn: tokeninsight.com
Không chỉ NFT, mà giống như chuỗi công cộng dành riêng cho các dịch vụ thể thao, thành công của Chiliz chắc chắn đã kích thích sự nhiệt tình của các nhà đầu tư khi đầu tư vào một số dự án và blockchain chuyên biệt không phải Ethereum. dự án lớp 2. Giá trị thị trường của các dự án lớp 2 như SKALE Network và Polygon đã tăng hơn gấp đôi (vốn hóa thị trường), trong khi dự án dịch vụ truyền thông trực tuyến Theta, dự án chuỗi chương trình Giao thức gần, dự án thanh toán xuyên biên giới bằng tiền tệ ổn định Terra đều đã tăng. lợi nhuận. Giá trị thị trường của dự án Hedera Hashgraph và Zilliqa tổng thể đã tăng 55-75%.

Từ quan điểm phát triển thị trường vào tháng 3, trong Quý 2 các nhà đầu tư sẽ tập trung vào ba lĩnh vực: NFTs, lớp 2 và chuỗi công cộng cho các mục đích cụ thể. Ngày nay, chuỗi khối không chỉ được sử dụng cho thanh toán và kế toán, sự phát triển của một số lượng lớn các trường hợp sử dụng mới sẽ mang đến một loạt các dự án mới “bùng nổ” và các dự án kỳ lân như Chiliz có thể bị gián đoạn. ẩn trong những dự án mới này, đang chờ được khám phá bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vốn hóa thị trường khác nhau giữa các mã thông báo hoạt động tốt nhất, Nguồn: tokeninsight.com

Điểm nổi bật do TokenInsight lựa chọn

Tác phẩm NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple được bán với giá gần 70 triệu đô la

Nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã tập hợp các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình được tải lên mỗi ngày kể từ năm 2007 thành một tác phẩm mới đã trở thành một kiệt tác độc đáo và tuyệt vời trên NFT. Tác phẩm đã được bán đấu giá với giá 69.346.250 USD vào ngày 11/3.

Ngân hàng tư nhân NPB ra mắt dịch vụ lưu ký giao dịch tài sản kỹ thuật số

Vào ngày 9 tháng 3, ngân hàng tư nhân NPB có trụ sở tại Zurich, Neue Private Bank AG đã hợp tác với Ngân hàng InCore AG để cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu ký giao dịch tài sản kỹ thuật số.

JPMorgan phát hành 34 việc làm trên Blockchain, Thông tin tuyển dụng

JPMorgan đã đăng 34 vị trí blockchain mở trên trang web của mình. Hầu hết các vị trí tuyển dụng được đăng trong tháng này và tháng trước nằm ở Mỹ, Ấn Độ và Singapore. Rất nhiều công việc liên quan trực tiếp đến Onyx.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ