Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài chia sẽ Nexty là gì? Tìm hiểu về độ an toàn và uy tín của tiền điện tử Nexty (NTY)

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi phải mất rất nhiều thời gian để xác định được hầu hết các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn khi mua một sản phẩm nào đó đều đắn đo lựa chọn cho mình một kết quả tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường. khu kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho bạn những thông tin phân tích giá trị nhất. Mang đến định hướng tối ưu nhất, hot nhất, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới chính thức ra mắt và kỹ lưỡng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong thời gian đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các nghiên cứu và ghi chú đánh giá trên đều được tính toán kỹ lưỡng và hầu hết các nhận định đều cụ thể để giúp người đọc hiểu sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Nexty là gì?? Tìm hiểu về độ an toàn và uy tín của tiền điện tử Nexty (NTY)

Nexty-la-gi

Nexty là gì?

Nexty (NTY) là một nền tảng Blockchain dành riêng cho lĩnh vực bán lẻ và thanh toán thông qua các tính năng đặc biệt. Có thể khắc phục 3 vấn đề nghiêm trọng mà các công cụ thanh toán blockchain phải đối mặt, Nexty đã thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong quy trình thanh toán và gây quỹ.

Trong đó, 3 tính năng nổi bật bao gồm:

  • Chuyển tiền tức thì: Tốc độ thực sự trở thành yếu tố quyết định cho bất kỳ phương thức thanh toán nào trong tương lai. Nexty đã làm được gì khi chỉ mất 2 giây để chuyển.
  • Không mất phí giao dịch: Khách hàng kinh doanh bằng tài chính của mình.
  • Hệ thống bình ổn giá: Cùng với hai yếu tố then chốt trên, hệ thống thanh toán cần ổn định để đảm bảo mức độ an toàn và tin cậy cho người dùng.

Nexty được tạo ra để đơn giản hóa các giao dịch kinh tế đang được xử lý qua nhiều giai đoạn phức tạp hiện nay. Với Nexty, chỉ với vài bước quét mã QR đơn giản, tất cả các bước còn lại trong giao dịch đều được xử lý tự động trong mạng NTY blockchain. Ngay cả đối với các giao dịch toàn cầu, các bước xử lý giao dịch cũng tương tự. Thay vì phí nhập khẩu đắt đỏ với quy trình phức tạp, công nghệ Nexty thực sự là một giải pháp tối ưu khi tạo ra một hợp đồng số được xác nhận bởi 2 bên, mọi giao dịch đều rõ ràng, minh bạch. Trắng.

Ngoài việc tối ưu hóa giao dịch, doanh nghiệp còn có thể vay vốn kinh doanh nhanh chóng bằng cách làm việc với ecoBank – đối tác của NTY. ecoBank hiện có thể kiểm tra các giao dịch và hợp đồng mà ngân hàng đã ký kết, từ đó xác nhận thực tế.

ecoBank và Nexty đã hợp tác phát hành thẻ MasterCard, cho phép người dùng thanh toán tại điểm bán hàng bằng cách quẹt thẻ hoặc sử dụng các ứng dụng như Apple Pay, Google Tez và Samsung Pay.

Đặc biệt, Nexty đã tung ra RESTFUL API để hợp tác với các doanh nghiệp khác xây dựng hệ sinh thái với công cụ thanh toán chính là NTY. Nhờ đó, chiếc ví dành riêng cho hệ sinh thái này đang được hiện thực hóa trong một tương lai không xa. Hơn nữa, Nexty còn giúp các đối tác tìm kiếm các startup huy động vốn thông qua các ICO, đặc biệt trong lĩnh vực Fintech, tham gia vào hệ sinh thái Nexty. Các công ty khởi nghiệp trải qua thử thách và đánh giá để chứng minh tiềm năng sẽ nhận được vốn thông qua hình thức ICO.

Nhóm dự án Nexty (NTY)

Đội ngũ phát triển của Nexty bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Việt Nam, bao gồm:

Nexty

  • Ken Zeng (Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành): Ông có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington ở Hoa Kỳ và bằng tốt nghiệp dành cho các nhà phát triển blockchain của IBM. Nguyên Giám đốc Blockchainology tại Singapore.
  • Thanh Đào (Đồng sáng lập & CTO): Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.
  • Logan Dinh / Dinh Quang Loc (Community Advisor): Sáng lập BigHub.io, từng tham gia tư vấn cho nhiều dự án nổi tiếng như bitCEO, Nexty …

Lộ trình phát triển dự án Nexty (NTY)

Quý 1/2019:

– Giao thức 2.0 áp dụng công nghệ Sharding và Crosschain

– Dự án con tằm: Daps. Cửa hàng

– Các tính năng và ví cho Smartholding

Quý 2/2019:

– Bướm 2.0 testnet

– Phát triển cộng đồng Nexty Thái Lan

– Ví Nexty đạt 100.000 lượt tải xuống

Quý 3/2019:

– Mainnet của Butterfly 2.0

– Phát triển cộng đồng Nexty Nga

lo lắng về trinh tiết

Đánh giá dự án Nexty (NTY) của Architects Group

Ưu điểm của dự án Nexty (NTY):

– Có một hệ thống để giữ giá token trong thời gian dài

– Cam kết tăng cường quyền riêng tư và ẩn danh

Có hệ thống hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng nền tảng Nexty.

– Có đủ các yếu tố để trở thành phương thức thanh toán phổ biến: tốc độ giao dịch nhanh, không mất phí,…

Nhược điểm của Project Nexty (NTY):

– Chưa có nhiều đối tác trong hệ sinh thái Nexty

– Dự án kéo dài 5 năm, tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Đội ngũ đứng sau dự án chưa xác định rõ phương thức thu lợi nhuận.

– NTY chưa được hỗ trợ trên các sàn lớn nên thanh khoản kém.

Thông tin giao dịch về tiền tệ kỹ thuật số NTY

Tất cả thông tin được so sánh tại thời điểm viết bài (ngày 17 tháng 4 năm 2019).

– 1 NTY = $ 0,000025 USD

– Vốn hóa thị trường: $ 3,779,380 USD

– Khối lượng (24 giờ): $ 262.125 USD

– Số lượng tiền xu đang lưu hành: 151.319.460.516 NTY

– Tổng cung tiền: 180.000.000.000 NTY

– Đánh giá: 530

5. Thông tin giao dịch về tiền kỹ thuật số NTY

Dự định Nexty sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành nền tảng thanh toán phổ biến trong tương lai. Tuy nhiên, khi nhìn thực tế, dự án chưa công bố nhiều thông tin về quá trình phát triển cũng như các đối tác trong hệ sinh thái. Do đó, Nexty sẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ mình để thu hút các nhà đầu tư.

BIẾT THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trang web: https://nexty.io/en/

– Facebook: https://www.facebook.com/nexty.io/

– Twitter: https://twitter.com/nextyio

– Telegram: https://t.me/nexty_io

– Reddit: https://www.reddit.com/r/Nextyplatform/

– Phương tiện: https://medium.com/nextyplatform

– Github: https://github.com/nextyio

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrwJTPycPiDm5-m__7tvfsw/

– Tài liệu: http://docs.nexty.io/

Các bài báo về “Nexty là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử Nexty (NTY) “được đưa ra ở trên” thông tin Tổng quat và đánh giá dự án Nexty (NTY). Vuongchihung.com hy vọng bạn đã có những tham khảo hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho mình. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ