Hello quý khách. , VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ Multisig là gì? Chức năng của Ví đa chữ ký

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian nghiên cứu hầu hết tất cả các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn khi tìm kiếm một món đồ như vậy đều có lúc đắn đo không biết sản phẩm nào là tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên địa bàn. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bản quyền mong muốn mang đến cho mọi người những nốt nhạc chia tách chất lượng nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục với những sản phẩm mới chính thức ra mắt và tương xứng với từng yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và liệt kê những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Thậm chí, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng một công ty mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các bài tổng quan nghiên cứu trên đều là những thông tin chi tiết, cụ thể giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Multisig là gì?? Chức năng của Ví đa chữ ký

Multisig là gì?

Ví Multisig là một dạng đặc biệt của chữ ký số, nó cho phép hai hay nhiều người dùng ký vào các văn bản, tài liệu thành một nhóm, dùng để ký thay cho các loại chữ ký thông thường mà chúng ta vẫn thấy. Vì vậy. Multi Signature được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều chữ ký “độc nhất vô nhị”. Công nghệ ví đa chữ ký hiện đã “có mặt” trong “dòng họ” của thị trường tiền điện tử. Nhưng nguyên tắc cấu trúc đã có từ lâu trước khi tạo ra Bitcoin.

ví đa chữ ký

Với sự trỗi dậy của thị trường tiền điện tử vào năm 2012, công nghệ này lần đầu tiên được áp dụng cho các địa chỉ Bitcoin. Và một năm sau, Ví đa chữ ký cuối cùng đã ra đời. Multi Signature được sử dụng trong các trường hợp khác nhau nhưng chủ yếu là các trường hợp liên quan đến bảo mật.

Loại ví Bitcoin cụ thể này yêu cầu nhiều hơn một khóa cá nhân để ký giao dịch. Hầu hết các thiết lập đa chữ ký liên quan đến ba bên: người gửi, người nhận và đại lý ký quỹ. Cả 3 bên đều giữ khóa cá nhân và đối với bất kỳ giao dịch nào, cần phải gửi ít nhất 2 khóa cá nhân

Chức năng của Ví đa chữ ký – Multisig

  • Bạn có thể chọn số lượng chữ ký sẽ được sử dụng hoặc ủy quyền và số lượng tối thiểu cần thiết để ủy quyền một giao dịch khi tạo Ví đa chữ ký.
  • 2 trong số 3 ví là loại ví đa chữ cái phổ biến nhất được tạo ra. Do đó, chỉ cần 2 chữ ký là banju được phép thực hiện giao dịch (mặc dù ví yêu cầu 3 chữ ký). Tính năng này thường hoạt động giống như cách mà các ngân hàng cần ký. Tuy nhiên, vì công nghệ Blockchain không hoạt động dựa trên sự tin tưởng, nó được xây dựng dựa trên sự đồng thuận và mật mã, khiến nó gần như “bất khả chiến bại”. Do đó, một cá nhân hoặc một tổ chức sẽ không thể giữ tiền của bạn một cách tùy tiện tại bất kỳ thời điểm nào.

Chức năng ví đa chữ ký

Trong khi Ví đa chữ ký là một giải pháp tốt cho nhiều vấn đề, nó cũng có những hạn chế đáng chú ý. Việc thiết lập Multisig đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật, đặc biệt nếu bạn không muốn bị động, phụ thuộc vào nhà cung cấp bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các yêu cầu. hợp pháp nếu có sự cố xảy ra vì địa chỉ blockchain và multisig là tương đối mới. Sẽ không có sự giám sát mới theo quy định nào đối với các khoản tiền được gửi vào ví dùng chung của nhiều chủ thẻ.

Bảo mật của Ví đa chữ ký – Multisig

Với Ví đa chữ ký, người dùng có thể ngăn ngừa các vấn đề mất hoặc trộm khóa cá nhân. Do đó, tiền sẽ vẫn an toàn ngay cả khi một trong các khóa bị xâm phạm. Khi thiết bị di động bị xâm nhập hoặc bị đánh cắp, kẻ trộm có thể đột nhập hoặc đột nhập vào một trong các chìa khóa của bạn, nhưng bạn vẫn có 2 chìa khóa còn lại. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể truy cập tiền của mình bằng 2 phím đó.

Cách hoạt động của ví đa chữ ký

Hãy tưởng tượng, hãy tưởng tượng Ví đa chữ ký như một chiếc hộp có 2 ổ khóa. Mỗi ổ khóa sẽ được mở bằng chìa khóa riêng. Bạn giữ một chìa khóa và đối tác của bạn giữ chìa khóa kia. Cách duy nhất để mở hộp là cả hai bạn cùng mở khóa. Do đó, một trong hai người sẽ không thể mở hộp nếu không có sự đồng ý của người kia.

Cách hoạt động của ví đa chữ ký

Không thể mở ví đa chữ ký nếu không sử dụng 2 chữ ký trở lên. Do đó, sử dụng ví này khiến người dùng yên tâm hơn khi có thêm một lớp bảo mật cho quỹ của mình.

Như vậy, Vuongchihung.com xin chúc mừng bạn nếu thông qua bài viết này, bạn đã tìm ra giải pháp xử lý tình huống khó xử trong việc bảo vệ tài sản của mình và hạn chế kẻ gian lừa đảo. Bất chấp những hạn chế của nó, Ví đa chữ ký vẫn là một lựa chọn thông minh để giải quyết mọi vấn đề nhức nhối của chúng ta, phải không? Vuongchihung.com hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc và góp ý, hãy để lại bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Tổng hợp bởi VEZ