VEZ chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Mức cao nhất mọi thời đại & sự hồi sinh của ETH: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Lần đầu tiên, Ether đạt mức vốn hóa thị trường hơn 300 tỷ đô la khi giá của nó vượt qua 2.700 đô la. Sự gia tăng gần đây diễn ra khi hoạt động trên chuỗi khối Ethereum và các ứng dụng được xây dựng trên nó tiếp tục phát triển.

Kể từ ngày 28 tháng 4 vừa qua Trang ETH của CoinMarketCap

Ngoài việc đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, Ether cũng đã đạt 0,05 BTC, mức cao gần ba năm so với Bitcoin.

Khi giá của Ether tăng, số lượng hoạt động trên chuỗi khối Ethereum cũng vậy. Số lượng giao dịch trong một ngày nhất định diễn ra trên Ethereum gần đây đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 1,51 triệu.

Kể từ ngày 28 tháng 4 vừa qua Các chỉ báo mạng Ethereum của IntoTheBlock

Một phần quan trọng của hoạt động trên Ethereum đang diễn ra trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Cách phổ biến nhất để theo dõi mức tăng sử dụng trong DeFi là thông qua tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các ứng dụng này.

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với TVL, nó đại diện cho tổng số tiền được lưu trữ trong các ứng dụng như nền tảng cho vay phi tập trung (ví dụ: Hợp chất), sàn giao dịch phi tập trung (ví dụ: Uniswap). ) hoặc nền tảng phủ sóng (ví dụ: Nexus Mutual). Tổng giá trị được phân bổ cho các nền tảng này có thể được coi là số tiền được cung cấp bởi những người dùng đáng tin cậy để hưởng lợi từ các dịch vụ tài chính mà các nền tảng này cung cấp.

TVL đã tăng hơn bốn lần trong năm nay từ 16 tỷ đô la lên hơn 64 tỷ đô la, chỉ tính riêng trên chuỗi khối Ethereum. Sau khi giảm trong vài tuần, TVL vừa đạt mức cao mới.

Kể từ ngày 28 tháng 4 vừa qua IntoTheBlock’s DeFi Insights

Sự tăng trưởng trong việc áp dụng mã thông báo DeFi được phản ánh trong việc định giá mã thông báo của họ. Các mã thông báo DeFi cũng đạt mức cao mới gần đây.

Kể từ ngày 28 tháng 4 vừa qua IntoTheBlock’s DeFi Insights

Nhìn chung, Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng lực kéo ngày càng tăng vào năm 2021. Thông qua hệ sinh thái DeFi đang phát triển của nó, tiền điện tử cuối cùng có thể có ứng dụng giết người đầu tiên bên cạnh đầu cơ. . Trong khi sự tăng trưởng trong không gian phản ánh thị trường tăng giá rộng lớn hơn, hoạt động trên chuỗi và việc áp dụng ảnh hưởng trực tiếp đến hành động giá khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ