Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ Mùa thay thế bùng nổ khi Bitcoin đạt $ 50k: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng tôi phân tích ảnh hưởng của MicroStrategy và các nhà đầu tư tổ chức khác đối với Bitcoin khi nó tiếp cận mức tâm lý 50.000 đô la. Hơn nữa, chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử mùa luân phiên và nó bị ảnh hưởng như thế nào bởi mốc quan trọng gần đây của Bitcoin.

4.427 ngày sau khi khối ban đầu của nó, Bitcoin đạt mức giá 50.000 đô la lần đầu tiên. Trong thời gian này, Bitcoin đã tự phát triển, phát triển từ tầm nhìn tiền mặt ngang hàng ban đầu của Satoshi Nakamoto thành tiền darknet ẩn danh thành vàng kỹ thuật số.

Mặc dù những câu chuyện này đã phát triển trong suốt các chu kỳ của Bitcoin, theo hình dạng này hay hình dạng khác, chúng đã thúc đẩy tiền điện tử đạt đến mốc 50k đô la.

Về mặt câu chuyện hàng đầu hiện tại, tại IntoTheBlock, chúng tôi đã đề cập đến việc áp dụng thể chế Bitcoin và Bitcoin như vàng kỹ thuật số vì hai lực lượng đan xen đằng sau cuộc biểu tình hiện tại. Khoảng thời gian này, MicroStrategy đang được coi là thực thể chịu trách nhiệm đằng sau mức tăng đột biến lên 50.000 đô la.

Công ty tình báo kinh doanh đã công bố kế hoạch phát hành tiền giấy chuyển đổi trị giá 600 triệu đô la với số tiền thu được được sử dụng để mua Bitcoin. Bằng cách đó, MicroStrategy đang phát hành nợ một cách hiệu quả để bổ sung lượng Bitcoin nắm giữ của họ, tận dụng vị thế của họ.

Đây sẽ là lần thứ hai công ty của Michael Saylor làm điều này, điều này giải thích tại sao cổ phiếu của công ty (MSTR) đã được giao dịch gần như là một Bitcoin ETF có đòn bẩy không chính thức.

Kể từ ngày 16 tháng 2 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock Thông tin chi tiết về thị trường vốn

Mối tương quan giữa giá cổ phiếu của Bitcoin và MicroStrategy rất mạnh mẽ với hệ số tương quan trong 30 ngày là 0,93 vào thời điểm báo chí.

Ngoài MicroStrategy, ngày càng có nhiều tổ chức đang xem xét Bitcoin. Trong năm qua, các tổ chức lớn như BlackRock, JP Morgan, BNY Mellon và Morgan Stanley đã thực hiện những bước quan trọng trong việc cung cấp đầu tư Bitcoin với các quỹ của chính họ và khách hàng của họ.

Trong khi họ chưa công bố bất kỳ giao dịch mua nào, những công ty này và các tập đoàn khác có khả năng Sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin. Điều này dễ dàng nhận thấy trong dữ liệu blockchain minh bạch của Bitcoin. Hơn nữa, một số công ty có thể chọn làm theo cách tiếp cận của Tesla, mua Bitcoin một cách riêng tư và hưởng lợi nhuận cao sau khi tiết lộ giao dịch mua của họ.

IntoTheBlock’s khối lượng giao dịch lớn Chỉ báo này tổng hợp tổng khối lượng được gửi trong các lần chuyển trị giá trên 100.000 đô la. Với số tiền này lớn như thế nào, khối lượng giao dịch cao đóng vai trò là đại diện cho mức độ hoạt động của tổ chức diễn ra trên chuỗi.

Kể từ ngày 16 tháng 2 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock Các chỉ số tài chính Bitcoin

Sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch khổng lồ đã gây kinh ngạc, tăng gấp 10 lần từ mức trung bình hàng ngày là 8 tỷ đô la trong năm 2017 lên 80 tỷ đô la cho đến nay vào năm 2021. Bitcoin gần đây cũng được ghi nhận trong tuần đầu tiên với khối lượng giao dịch hàng ngày lớn hơn 100 tỷ đô la.

Mặc dù Bitcoin đã chiếm hầu hết các tiêu đề trong tiền điện tử, nhưng các tài sản tiền điện tử khác thường được gọi là altcoin dẫn đầu về hiệu suất giá vào năm 2021. Điều này được phản ánh trong sự suy giảm thống trị thị trường của Bitcoin cũng như hiệu suất giá của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Kể từ ngày 16 tháng 2, 7 giờ chiều (EST) qua CoinMarketCap

Trong khi một số loại tiền điện tử đã tăng hơn gấp đôi vào năm 2021, chúng tôi đang quan sát thấy DeFi và các mã thông báo giao thức hợp đồng thông minh nói riêng hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, xu hướng này đã chậm lại phần lớn vào ngày 16 tháng 2 khi Bitcoin chạm mốc 50k đô la.

Nhìn chung, tổng vốn hóa thị trường của các altcoin hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mức cao trước đó vài ngày trước.

Kể từ 7 giờ tối (EST) ngày 16 tháng 2 qua CoinMarketCap

Với giá trị gần 600 tỷ đô la của các altcoin, thật công bằng khi nói rằng có nhiều thứ đối với tiền điện tử hơn là chỉ Bitcoin. Mặc dù mốc $ 50k gần đây đã ngăn chặn xu hướng của các altcoin hoạt động tốt hơn, nhưng vẫn chưa rõ liệu mùa alt có trở lại hay chỉ mới bắt đầu.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ