Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua nội dung Moonriver là gì? Thông tin chi tiết về dự án và mã thông báo MOVR

Xin chào các bạn độc giả thân mến, mình là người thường xuyên mua sắm trên mạng nên mình dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn đang tìm kiếm sản phẩm đó cũng đã đắn đo không biết giải pháp nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin định giá hợp lý nhất. Có lượng bản quyền thấp kỷ lục, hot, ưng ý nhất và luôn thay đổi, sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để mọi yêu cầu cá nhân của khách hàng. chèo thuyền.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi gia đình sẽ luôn yên tâm sử dụng các giải pháp tìm kiếm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các nhận định và đánh giá trên đều được thống kê và có phần lớn số liệu cụ thể giúp người đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được sánh đôi cùng độc giả vuongchihung về chủ đề moonriver (movr) là gì? câu lệnh tuyên bố mã cụ thể movr

Thông tin về chủ đề Moonriver là gì?? Thông tin chi tiết về dự án và mã thông báo MOVR

Hơn 650 mã thông báo ERC-20 được tạo, 100.000 địa chỉ ví trên mạng, giao thức DeFi với hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày, vượt qua 1 triệu giao dịch. Đây là những con số ấn tượng Moonriver (MOVR) nhận được chỉ trong 3 tuần kể từ khi ra mắt.

Dòng sông trăng cũng chứng tỏ độ “hot hit” của mình qua phản ứng bùng nổ về giá. Quà tặng, MOVR đang được giao dịch ở mức $ 397,7, so với mức thấp $ 5,2, mức này đã tăng gần 77 lần và 98 lần nếu tính từ mức ATH là 507 USD.

Vì vậy Moonriver (MOVR) Nó là gì mà có sức công phá như vậy? Cùng với nhau Báo Đầu tư Hãy tìm hiểu trong bài viết hôm nay!

Moonriver là gì?

Dòng sông trăng là một mạng lưới đồng hành với Ánh trăng, được xây dựng để trở thành một parachain chị em trực tuyến Kusama, cung cấp khả năng tương thích với chuỗi khối Ethereum bằng cách cung cấp triển khai EVM (Máy ảo Ethereum), giúp các nhà phát triển tận dụng nền tảng, tiềm năng và hệ sinh thái của Ethereum.

Dòng sông trăng
Dòng sông trăng

Dòng sông trăng phục vụ như một môi trường thử nghiệm cho mã mới trước khi nó được khởi chạy Ánh trăng trên Polkadot.

Mối quan hệ giữa Moonriver và Moonbeam

Dòng sông trăng được thiết kế như một mạng lưới “chị em” với Ánh trăng Trực tuyến Polkadot. Mã mới sẽ là Dòng sông trăng kiểm tra và xác minh trước khi gửi chúng đến Ánh trăng.

Cả hai dự án đều được xây dựng trên cùng một Codebase. Sự khác biệt duy nhất của Dòng sông trăngÁnh trăng là trên nền tảng blockchain. Ánh trăng triển khai trên Polkadot khi nào Dòng sông trăng được triển khai đến parachain của Kusama.

Moonriver được triển khai trên Kusama
Moonriver được triển khai trên Kusama

Cho tầm nhìn Ánh trăngDòng sông trăng tương tự nhau, cả hai đều có mục tiêu cung cấp một nền tảng hỗ trợ đa chuỗi, cho phép một số lượng lớn người dùng và tài sản.

Điểm nổi bật của Moonriver

Điểm nổi bật bao gồm:

Khả năng tương thích Ethereum

Dòng sông trăng là một môi trường hoàn toàn tương tự như Ethereum, hoạt động với DApp, các công cụ Ethereum, giao thức tiêu chuẩn của ngành. Do đó, các nhà phát triển có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có của Ethereum nhưng với tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn vì nó không phải qua kiểm duyệt cho đến khi được triển khai trên mainnet.

Mức độ an toàn và bảo mật cao

Được xây dựng trong Kusama, vì thế Dòng sông trăng kế thừa hệ thống an ninh của Kusama.

Cộng đồng chủ sở hữu

Hầu hết các mã thông báo MOVR sẽ thuộc sở hữu của các thành viên cộng đồng, điều này cho phép họ kiểm soát đáng kể hướng Dòng sông trăng.

Người giữ MOVR có quyền gửi đề xuất, tổ chức trưng cầu dân ý, xác định thời gian bắt đầu trưng cầu công khai, theo dõi các giai đoạn bỏ phiếu, xác định thời gian kết thúc và giao quyền biểu quyết cho tài khoản khác.

Cách hoạt động của Moonriver

Dòng sông trăng hoạt động như một nền tảng Hợp đồng thông minh, cho phép người dùng triển khai Dapps Ethereum mà không cần cấu hình chúng vào mạng Karura. Việc triển khai sẽ được thực hiện với ma sát tối thiểu trong môi trường Chất nền do Dòng sông trăng Mạng được cung cấp.

Các tính năng của Moonriver
Các tính năng của Moonriver

Quà tặng, Dòng sông trăng cung cấp cho các nhà phát triển một số dịch vụ chính như:

 • Triển khai EVM (Máy ảo Ethereum): cho phép các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum di chuyển vào môi trường Kusama.
 • Cầu: được tạo bên trong mạng để chuyển mã thông báo, hiển thị trạng thái và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình truyền thông điệp giữa các chuỗi khác nhau.
 • API tương thích với Web3: cho phép các công cụ hoạt động trên Ethereum (ví dụ: ví MetaMask) có thể được sử dụng với Dòng sông trăng.
 • Tích hợp ERC-20, DOT và các dịch vụ cơ sở hạ tầng khác như Chuỗi liên kết Đồ thị.

Token Moonriver (MOVR)

Thông tin bao gồm:

Mã thông báo chính

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Moonriver.
 • Ticker: MOVR.
 • Chuỗi khối: Kusama.
 • Tiêu chuẩn: (Đang cập nhật).
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật).
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 10.150.319 MOVR.
 • Cung cấp luân phiên: 2,281,976 MOVR.

Phân bổ mã thông báo

Tổng cung của Moonriver (MOVR) được phân phối như sau:

 • Các Sáng kiến ​​Cộng đồng và Khu vực Parachain. dự trữ: 40%
 • Parachain Crowdloan: 30%
 • Mua lại & quản lý mạng dài hạn: 24,5%
 • Chương trình chấp nhận nhà phát triển: 4,5%
 • Ngân khố: 0,5%
 • Dự trữ trái phiếu Parachain: 0,5%
Phân bổ mã thông báo
Phân bổ mã thông báo

Bán mã thông báo

Quà tặng, Dòng sông trăng Hiện tại không có thông tin về việc bán token cho cộng đồng.

Lịch phát hành mã thông báo

Một số thông tin cần biết về lịch phát hành mã thông báo:

 • Crowdloan: 30% đã được phân phối khi ra mắt mạng (chuyển và kích hoạt EVM), 70% còn lại sẽ được phân phối tuyến tính trong 48 tuần thuê parachain.
 • Các sáng kiến ​​cộng đồng và tài trợ trái phiếu của Parachain: Tổ chức đã phân bổ 10% nguồn cung cho các chương trình thanh khoản. Dòng sông trăng phân phối đồng đều việc phát hành các mã thông báo này trong 11 tháng tại đây (lịch trình có thể thay đổi khi chi tiết chương trình được công bố). Lưu ý, lịch trình phát hành mã thông báo này sẽ không bao gồm các mã thông báo được phát hành như một phần của chiến lược đấu giá Kusama vào năm 2022.
 • Chương trình chấp nhận nhà phát triển: Tổ chức sẽ phát hành mã thông báo như một phần của khoản trợ cấp cho các nhóm xây dựng trên Moonriver sau khi các mốc hợp đồng của họ được đáp ứng. Tổ chức ước tính rằng những mã thông báo này sẽ được phát hành trong khoảng 4 tháng kể từ khi ra mắt mạng (chuyển và kích hoạt EVM).
Lịch phát hành mã thông báo
Lịch phát hành mã thông báo

Sử dụng mã thông báo

 • Thanh toán phí gas cho các nhiệm vụ hợp đồng thông minh.
 • Khuyến khích người dùng tham gia các nút trên Moonriver.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động quản trị chuỗi như đề xuất trưng cầu dân ý, bỏ phiếu, bầu cử thành viên hội đồng, v.v.
 • Thanh toán phí giao dịch trực tuyến.

Giá MOVR hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm và sở hữu MOVR

Bạn có thể tham gia chương trình Crowdloan của Dòng sông trăng bằng cách khóa KSM. Sau đó, bạn sẽ được thưởng bằng mã thông báo MOVR.

Ví & Sàn giao dịch

Thông tin bao gồm:

Ví lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ MOVR trên các ví như MetaMask, MathWallet hoặc ví trao đổi.

Cơ sở giao dịch

Theo thông tin mới cập nhật, vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, Binance đã niêm yết MOVR và mở giao dịch cho các cặp MOVR / BTC, MOVR / BNB, MOVR / BUSD và MOVR / USDT.

Ngoài ra, bạn có thể giao dịch MOVR trên các sàn uy tín như KuCoin, Gate.io, Solarbeam.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin bao gồm:

Đội

(Đang cập nhật).

Các nhà đầu tư và đối tác

Dòng sông trăng nhận được sự đầu tư và đối tác của các tên tuổi nổi tiếng như Chainlink, MetaMask, Polkastarter, Sushiswap, Band Protocol, …

Các nhà đầu tư và đối tác
Các nhà đầu tư và đối tác

Tuyến đường

(Đang cập nhật).

Kết thúc

Vì vậy, Báo Đầu tư đã mang đến cho bạn thông tin chi tiết về dự án Dòng sông trăngMOVR mã thông báo. Có thể thấy Dòng sông trăng là một thành phần đáng ghét đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái Kusama.

Bạn nghĩ về điều gì Dòng sông trăngBình luận bên dưới để cùng thảo luận với chúng tôi!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ