Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Mô hình “Double Top” có thể đẩy Bitcoin lên $ 23.500

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Mô hình “Double top” có thể đẩy Bitcoin lên 23.500 USD.
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Peter Brandt, một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, được biết đến với nghi ngờ Mức cao chính xác của thị trường tiền điện tử vào tháng 12 năm 2017, cho thấy rằng Bitcoin có thể hình thành mô hình “đỉnh kép” sau khi giảm hơn 30% từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 đô la. .

Brandt Gợi lại Bitcoin không có khả năng mở rộng xu hướng tăng của nó ngoài ATH trước đó, gần $ 65,000 sau lần thử thứ hai. Trong khi đó, ông đã minh họa những gì được gọi là hỗ trợ đường viền cổ gần 30.000 đô la trong khi cảnh báo về sự sụt giảm tiếp theo dưới mức quan trọng này.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá khung BTC / USD hàng tuần với mô hình hàng đầu gấp đôi | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin có khả năng giảm 50% không?

Đặc biệt, các nhà biểu đồ truyền thống coi việc hình thành hai đỉnh liên tiếp, mỗi đỉnh dẫn đến một sự thoái lui mạnh, là dấu hiệu của sự đảo chiều giảm giá. Mục tiêu giảm điểm trong kịch bản đỉnh kép là độ sâu gần bằng chiều cao của hình thành mẫu.

Nhưng mục tiêu hai đỉnh giảm giá hơi phi thực tế ở đây, vì xác nhận của mô hình cho thấy giá Bitcoin giảm xuống gần 35.000 đô la. Điều đó nói rằng, có nguy cơ giảm xuống dưới $ 0, một kịch bản rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng 30.000 đô la, mục tiêu giảm điểm cuối cùng của Bitcoin có thể là đường trung bình động hàm mũ 200 tuần (EMA 200 tuần; sóng màu cam trong biểu đồ bên dưới), hiện đang ở mức thấp. tăng hơn khoảng 50% so với giá hiện tại của nó. là gần $ 23,500.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTC / USD với hỗ trợ EMA 200 tuần | Nguồn: TradingView

Đường EMA 200 tuần rất quan trọng trong việc xác định các mức thấp nhất của thị trường gấu, như được thể hiện bằng các mũi tên lên trong biểu đồ ở trên. Tuy nhiên, Brandt nhớ lại:

“Một mẫu biểu đồ không phải là một mẫu biểu đồ cho đến khi nó được hoàn thành và xác nhận. Cho đến lúc đó, tôi không quan tâm đến điều đó. “

Bán hàng khác?

Bỏ qua viễn cảnh giá có thể giảm, giám đốc sản phẩm Bitpanda Lukas Enzersdorfer-Konrad tuyên bố rằng mức giảm giá của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống 42.000 đô la tương tự như mức giảm vào tháng 5 năm 2021 sau ATH mới.

“Tương tự như lần sụt giảm gần đây, các vị trí được sử dụng quá mức làm tăng độ biến động và phá hủy hầu hết các vị trí dài,” Enzersdorfer-Konrad cho biết tập trung vào Enzersdorfer-Konrad. Thanh lý 2,5 inch chỉ trong vài giờ vào ngày điều chỉnh thứ 4 đối với hầu hết các Tài sản tiền điện tử lỏng.

Konrad nói thêm: “Thị trường Bitcoin đang mất một thời gian để phục hồi trong những trường hợp này và biểu đồ hàng ngày vẫn biến động nhưng tăng giá trên khung thời gian cao hơn.

Từ quan điểm kỹ thuật tăng giá, nhà phân tích thị trường độc lập “Wolf” cho biết Bitcoin bị bán quá mức dựa trên Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Peter Brandt lo lắng về một

Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày với RSI bị trả lại | Nguồn: TradingView

Wolf dự đoán Bitcoin sẽ kiểm tra 51.780 đô la như mức kháng cự tiếp theo với mục tiêu tăng giá mở rộng gần 60.000 đô la.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ