VEZ chào đọc giả. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ MeowSwap, một dự án Occam Occelerator, sẽ bắt đầu trên OccamRazer

MeowSwap, một dự án Occam Occelerator, sẽ bắt đầu trên OccamRazer.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Meowswap

ZUG, ngày 10 tháng 12 năm 2021 – MeowSwap, một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên bắt đầu trên mạng chính Cardano và một dự án vườn ươm Occelerator, sẽ sớm bắt đầu Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên OccamRazer phi tập trung vào giữa ngày 10 tháng 12.

MeowSwap kết hợp công nghệ mở rộng quy mô lớp 2 độc quyền gốc dựa trên Cardano, kết hợp với giao diện người dùng liền mạch để cuối cùng cho phép giao dịch mã thông báo trực tiếp trên Cardano.

Sau khi triển khai thành công hệ thống thực thi lệnh được ủy quyền Lớp 2 và triển khai bản beta Với việc triển khai trên một nút duy nhất, MeowSwap hiện đang chuẩn bị kết hợp nhiều nút Cardano và trở nên hoàn toàn phi tập trung.MeowSwap, một dự án Occam Occelerator, bắt đầu trên OccamRazer 5MeowSwap sử dụng đường trục Cardano để lưu trữ và ghi lại các khoản tiền gửi và rút một cách đáng tin cậy và an toàn, đồng thời sử dụng các nút L2 để xử lý tải xử lý cho việc quản lý hoạt động trao đổi, tổng hợp dữ liệu thanh khoản và giao dịch. Thiết kế này giảm thiểu lượng dữ liệu cần thiết để xác thực các giao dịch qua đường trục Cardano, loại bỏ hiệu quả vấn đề giới hạn kích thước khối.

Mã thông báo MEOW lần đầu tiên được ra mắt trên OccamRazer, đang được bán dưới dạng mã thông báo Cardano gốc, đã sớm bắt đầu bản demo công khai của nó.

Elliot Hill, Giám đốc Truyền thông tại Occam.fi, cho biết:

“Chúng tôi mong muốn ươm tạo MeowSwap, phát hành mã thông báo MEOW của bạn trên OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ hoàn toàn tập trung vào việc đảm bảo nhóm MeowSwap có một khởi đầu tuyệt vời vào ngày 10 tháng 12 tại IDO. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự hợp lực để có thể giới thiệu các khía cạnh của công ty. Công nghệ MeowSwap mới trong các sản phẩm của chính chúng tôi, chẳng hạn như OccamX DEX. Đây là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác hiệu quả cho tương lai của hệ sinh thái Cardano. ”

Thông qua MeowSwap, kỷ nguyên thanh khoản cho các mã thông báo gốc Cardano cuối cùng cũng có thể bắt đầu, với giao diện giao dịch công khai được lên kế hoạch cho đầu quý 1 năm 2022. Các khu vực thanh khoản và khu vực hoán đổi có thể tùy chỉnh cũng như hỗ trợ ví được cải thiện cũng được lên kế hoạch vào đầu năm 2022.

Thông qua MeowSwap, kỷ nguyên thanh khoản cho các mã thông báo gốc Cardano cuối cùng đã sẵn sàng bắt đầu, với giao diện giao dịch công khai được lên lịch vào đầu quý 1 năm 2022. Cũng được lên lịch vào đầu năm 2022 là đồng bộ hóa tiền ảo Oracle, ra mắt nhóm thanh khoản và phạm vi hoán đổi tùy chỉnh và ví nâng cao hỗ trợ.

Theo dõi các kênh mạng xã hội của MeowSwap để cập nhật những tin tức mới nhất:

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Occam.fi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Giới thiệu về MeowSwap

Team Cloud (Meow Swap, Meow Board) (@meowswap) / Twitter

MeowSwap kết hợp công nghệ mở rộng quy mô lớp hai độc quyền được xây dựng nguyên bản trên Cardano, kết hợp với giao diện người dùng liền mạch để cuối cùng cho phép giao dịch mã thông báo trực tiếp trên Cardano. Sau khi triển khai thành công hệ thống thực thi lệnh được ủy quyền lớp hai và triển khai bản beta của nó trên một nút duy nhất, MeowSwap hiện đang chuẩn bị kết hợp nhiều nút Cardano và trở nên hoàn toàn phi tập trung. Tìm hiểu thêm tại: https://meowswap.fi.

Giới thiệu về Occam.fi

Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động ngoài Canton of Zug thân thiện với tiền điện tử. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đủ, Occam.fi sẽ được quản lý và chỉ đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ phóng phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và sự chăm sóc từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi.

Tổng hợp bởi VEZ