Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ MASS là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến, tôi dành thời gian để xem lại hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ bất cứ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất giữa vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho các bạn những đánh giá chất lượng với giá rẻ nhất. với phương châm tốt nhất, mới nhất, nhất quán nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của quý khách.

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ đó, mọi người dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất để mua hàng trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả các bài viết phân tích đánh giá trên đều được chúng tôi biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt nhanh nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu đến các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề MASS là gì?? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử

MASS là gì?

MASS là một công cụ đồng thuận nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho tất cả các lớp đồng thuận blockchain. Dựa trên giao thức đồng thuận Proof-of-Capacity, công cụ đồng thuận MASS tạo ra một lớp đồng thuận không thể truy cập, công bằng, tiết kiệm năng lượng, an toàn và toàn diện nhằm đảm bảo tính bảo mật cơ bản của chuỗi công khai. tuyên bố.

MASS (MASS) là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử
MASS (MASS) là gì? Tìm hiểu về MASS. tiền điện tử

Thông tin chi tiết về MASS

Vì vậy, bitcoin hiện đang tồn tại đang bị bao vây bởi vô số vấn đề, bao gồm tập trung quá mức, cơ chế đồng thuận lãng phí và khả năng không thể tái sử dụng của sức mạnh tính toán được sử dụng trong quá trình này. điều này. khai thác. Để giải quyết đúng đắn những vấn đề này và tạo ra một cơ sở hạ tầng blockchain dân chủ, công bằng, tiết kiệm năng lượng, an toàn, có thể mở rộng và linh hoạt, cộng đồng MASS đã phát triển một giao thức đồng thuận Proof of Competency (PoC) hiệu quả cao. Khi một nút trong mạng MASS cạnh tranh cho khối tiếp theo, nó chỉ cần cung cấp bằng chứng hợp lệ và không thể chối cãi về năng lực của mạng. Bằng chứng này chỉ liên quan đến dung lượng được cung cấp bởi nút và có thể được xác minh bởi bất kỳ nút nào khác.

ưu điểm chính của PoC. giao thức đồng thuận

 • Truy cập mạng không bắt buộc.
 • Mức độ bảo mật tương tự như giao thức đồng thuận Nakamoto.
 • Mạng có xu hướng phi tập trung hơn so với bitcoin.
 • Cạnh tranh cho các khối không yêu cầu sử dụng tài nguyên máy tính.
 • Mạng có thể hỗ trợ song song nhiều phiên bản blockchain.

Công cụ đồng thuận MASS có tính phổ biến và có khả năng cung cấp các dịch vụ đồng thuận trên bất kỳ số lượng chuỗi công cộng nào. Các nút sử dụng bộ nhớ để chạy giao thức đồng thuận và không yêu cầu quyền. Động cơ đồng thuận MASS là công bằng và tiết kiệm năng lượng; chỉ yêu cầu một lượng tài nguyên máy tính rất nhỏ, có nghĩa là mọi người đều có cơ hội tham gia.

Hệ thống blockchain MASS là chuỗi công khai đầu tiên sử dụng công cụ đồng thuận MASS. MASS là một kho lưu trữ giá trị trong hệ thống blockchain MASS và cũng là một mỏ neo giá trị cho công cụ đồng thuận MASS.

Phân bổ mã thông báo – Phân bổ mã thông báo

 • Phần thưởng khai thác: 18,75%
 • Tiền thưởng tiền gửi: 18,75%
 • Tiền thưởng trò chơi: 62,5%
Phân bổ mã thông báo hàng loạt
Phân bổ mã thông báo

Nếu một người khai thác khối được ràng buộc với MASS, người khai thác có thể nhận thêm phần thưởng trò chơi ngoài phần thưởng khai thác cơ bản. Nếu những người khai thác khối không bị ràng buộc với MASS, phần thưởng đặt cược có thể nhận thêm phần thưởng trò chơi.

Thông tin và lịch trình phát hành mã thông báo

 • Tổng nguồn cung: 206.438.400 (Cập nhật ngày 21 tháng 1 năm 2021)
 • Nguồn cung lưu hành hiện tại: 88,605,252 (Cập nhật vào ngày 21/01/2021)

Chỉ có tối đa 206.438.400 MASS sẽ được lưu hành và những mã thông báo này sẽ được phát hành trong 15 đợt. Khi chuyển sang thời kỳ mới, tổng phần thưởng khối của mỗi khối sẽ giảm đi một nửa và độ dài của thời kỳ đó sẽ tăng lên gấp đôi so với trước đó. Việc chia nửa đầu tiên sẽ diễn ra ở độ cao khối là 13440 và khi tất cả MASS đã được phát hành (sẽ mất hơn 600 năm), phí giao dịch sẽ đóng vai trò như một động lực để mọi người tiếp tục hỗ trợ mạng MASS. .


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị viên của chúng tôi !!!


Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp bởi VEZ