Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Mạng UPFI là gì? Cơ hội giành được dự án WHITELIST IDO UPFI và mã thông báo UPS

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng các mặt hàng mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó cũng đã đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho mọi người những bài phân tích giá trị rẻ nhất. Với định hướng tối ưu nhất, hot, nhất quán và luôn thay đổi, các sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt đã đáp ứng triệt để các yêu cầu riêng của người tiêu dùng.

Hơn nữa, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán đáng tin cậy nhất. Chưa kể, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các thuyết minh đánh giá khảo sát trên đều được biên soạn kỹ lưỡng và có phần lớn số liệu cụ thể giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó có bản quyền cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, mình xin phép được đối chứng với độc giả vuongchihung về chủ đề bình luận game mạng upfi (up xu)

Thông tin về chủ đề Mạng UPFI là gì?? Cơ hội giành được dự án WHITELIST IDO UPFI và mã thông báo UPS

Mạng UPFI (UPS) là gì?

UPFI là một giao thức phát hành stablecoin trên Solana được thiết kế trên nguyên tắc tạo ra các tài sản trên chuỗi có khả năng mở rộng cao, tổng bằng không, cực kỳ ổn định, sử dụng thuật toán sharding. UPFI sẽ hỗ trợ các mạng thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain.

Stablecoin giao thức UPFI được hỗ trợ bởi hai loại tài sản thế chấp (USDC và UPS) và có một thuật toán cân bằng giá để giữ cho stablecoin có giá trị 1 đô la.

UPFI nhằm mục đích thay thế các tài sản kỹ thuật số cung cấp cố định bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền tệ kỹ thuật số và các ứng dụng trong thế giới thực với chi phí giao dịch gần như bằng không.

Mạng UPFI hoạt động như thế nào?

Để khai thác stablecoin UPFI, người dùng phải thế chấp USDC và UPS. USDC sau đó sẽ bị khóa trong giao thức, trong khi mã thông báo UPS sẽ bị đốt cháy. Khi người dùng gửi lại stablecoin UPFI cho giao thức để thế chấp, giao thức sẽ trả lại USDC và mã thông báo UPS cho người dùng.

Ngoài ra, UPFI cũng có cơ chế cân bằng giá của các stablecoin UPFI để 1 stablecoin có giá trị bằng 1 đô la. Khi stablecoin> 1 đô la, người dùng có thể kiếm được nhiều stablecoin hơn với giá 1 đô la và bán chúng trên thị trường mở. Khi stablecoin <1 đô la, người dùng có thể mua stablecoin trên thị trường mở sau đó gửi tiền vào giao thức để nhận lại 1 đô la.

Cách thức hoạt động của mạng UPFI
Cách thức hoạt động của mạng UPFI

Ban quản lý

Để tham gia quản trị dự án, người dùng cần đặt mã thông báo UPS vào giao thức để nhận mã thông báo xUP, sau đó sử dụng mã thông báo xUP để tham gia vào các hoạt động quản lý dự án.

Ban quản lý
Ban quản lý

Sản xuất nông nghiệp

Ngoài việc phát hành stablecoin, người dùng cũng có thể tham gia vào việc canh tác sản lượng để nhận UPS trên giao thức UPFI bằng cách cung cấp tính thanh khoản của các cặp mã thông báo SOL-UPS, UPS-UPFI, UPFI-UPS.

Sản xuất nông nghiệp
Sản xuất nông nghiệp

Thông tin cơ bản về mã thông báo UPS

 • Tên mã thông báo: Mạng UPFI
 • Ticker: UPS
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: SPL-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Sự quản lý
 • Tổng cung:
 • Cung cấp luân phiên: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Bán công khai: Trước hết%

Bán riêng: 13%

Bán hạt giống: 2%

Tiếp thị và các hoạt động với các đối tác: mười%

Kho bạc: 4%

Nhóm / Người sáng lập: mười%

Hệ sinh thái và tính thanh khoản: 60%

Biểu đồ phân phối mã thông báo UPS
Biểu đồ phân phối mã thông báo UPS

Lịch phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Mã thông báo UPS được sử dụng để làm gì?

Ban quản lý.

Tài sản thế chấp.

Giao thông tắc nghẽn.

Ví lưu trữ mã thông báo UPS

Người dùng có thể lưu trữ mã thông báo UPS trên các ví Solana phổ biến như Ví Sollet, Ví Coin98, Ví Phantom, Solflare.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo UPS

Tham gia vào sản xuất nông nghiệp.

Mua và bán mã thông báo UPS ở đâu?

Đang cập nhật

Tuyến đường

Q4 năm 2021

 • Open Beta-mainnet
 • Bán công khai (bảng khởi chạy IDO, trang web, danh sách CEX, …)
 • TGE
 • Khởi chạy Mainnet
 • Giao thức cho vay
 • Bắt đầu quản lý dự án

2022

 • mã thông báo tổng hợp
 • Khai thác Stablecoin

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư UPS
Nhà đầu tư UPS

Tương lai của dự án mạng UPFI là gì, tôi có nên đầu tư vào token UPS hay không?

UPFI là một giao thức phát hành stablecoin kết hợp hai cơ chế cân bằng giá và tài sản thế chấp dựa trên thuật toán. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ