Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ Mạng Ronin là gì? Tiềm năng của Ronin Network và tiền RON rất đáng để đầu tư

Xin chào các độc giả thân mến, vì những người khác thường mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi đã dành thời gian để mổ xẻ tất cả các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một trong những sản phẩm này đều phân vân không biết lựa chọn nào là rẻ nhất trong số rất nhiều sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho bạn những ghi chép nghiên cứu có giá trị tốt nhất. Có giá rẻ nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn đổi mới các sản phẩm mới được chính thức tung ra thị trường và hoàn toàn phù hợp với từng yêu cầu của khán giả.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn yên tâm sử dụng mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả những thông tin đánh giá tổng hợp trên đều được thống kê tỉ mỉ và công bố đầy đủ giúp bạn đọc nắm rõ nhất, từ đó có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Mạng Ronin là gì?? Tiềm năng của Ronin Network và tiền RON rất đáng để đầu tư

Mạng Ronin là gì?
Mạng Ronin là gì?

Mạng Ronin là gì?

Ronin là một sidechain liên kết với Ethereum được phát triển đặc biệt cho Axie Infinity.

Tại sao Sky Mavis lại phát triển Ronin Network?

Ban đầu, dự án đã xem xét sử dụng giải pháp sidechain Loom Network cho trò chơi Axie Infinity. Nhưng Loom Network không được thiết kế tối ưu cho Axie Infinity. Vì vậy, nhóm dự án đã quyết định xây dựng một sidechain tùy chỉnh cho Axie Infinity

Cấu trúc của Ronin

Ronin Network sử dụng giao thức đồng thuận PoA với số lượng trình xác thực thường ít hơn 25. Để bảo mật dự án, Sky Mavis ủy quyền cho các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau làm trình xác thực như: Animoca Brands, Binance…

Cấu trúc của Ronin
Cấu trúc của Ronin

Hệ sinh thái mạng Ronin

 • Katana DEX: Một sàn giao dịch phi tập trung trên Mạng Ronin. Katana hỗ trợ các mã thông báo giao dịch: USDC, WETH, SLP, AXS
 • Ví Ronin: Ví lưu trữ tài sản trên Mạng Ronin
 • Ronin Block Explorer: Một công cụ tìm khối blockchain trên Mạng Ronin
 • Cầu nối: Cầu nối giữa Mạng Ronin và Ethereum

Mã thông báo RON là gì?

RON là mã thông báo gốc của Mạng Ronin. Giờ đây, bạn có thể cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch Katana DEX để nhận phần thưởng mã thông báo RON trong tương lai.

Điểm nổi bật của Mạng Ronin

Phí giao dịch thấp

Tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Cầu nối giữa Mạng Ronin và Ethereum cho phép người dùng tự do di chuyển mã thông báo qua lại giữa hai

Tiềm năng của Ronin Network

Ngoài Ronin Network, Sky Mavis đã xây dựng các sản phẩm như:

 • Mavis Hub: quản lý tài khoản trò chơi
 • Thị trường: Thị trường giao dịch NFT
 • Katana DEX: trao đổi phi tập trung lấy token trong hệ sinh thái
 • Ronin Wallet: ví lưu trữ tài sản (mã thông báo, NFT)
 • Cầu nối: cầu nối giữa Mạng Ronin và Ethereum
 • Mua: cho phép mua tiền điện tử trên Ronin bằng fiawfiat
 • Ronin Explorer: trình theo dõi

Với các sản phẩm hiện có, chúng ta có thể thấy tầm nhìn của Sky Mavis về việc xây dựng một blockchain đặc biệt cho lĩnh vực GameFi trong tương lai.

Tổng hợp bởi VEZ