Hi quý vị. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Mạng Celer (CELR) là gì? Tìm hiểu và hướng dẫn mua IEO CELR trên Binance Launchpad một cách an toàn

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để đánh giá sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một sản phẩm đều phân vân không biết giải pháp sản phẩm nào là tốt nhất trong số hàng tỷ sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trong khu vực. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho mọi người những phiếu phân tích chất lượng nhất. Mang đến định hướng tối ưu, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán tin cậy nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết những nhận xét, đánh giá trên đều được chúng tôi tổng hợp kỹ lưỡng và chi tiết nhằm giúp bạn đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Mạng Celer (CELR) là gì?? Tìm hiểu và hướng dẫn mua IEO CELR trên Binance Launchpad một cách an toàn

Mạng Celer (CELR) là gì?

Mạng Celer là một nền tảng có khả năng mở rộng được tạo ra với mục đích cung cấp các giải pháp giao dịch thanh toán ngoài chuỗi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Công nghệ này thúc đẩy các kỹ thuật mở rộng quy mô ngoài chuỗi để đạt được hàng tỷ TPS (giao dịch mỗi giây) trong một môi trường đáng tin cậy. Bằng cách cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt, Mạng Celer giúp người dùng dễ dàng xây dựng, vận hành và sử dụng các dApp (ứng dụng phi tập trung) có khả năng mở rộng cao. Đặc biệt, hệ thống có thể dễ dàng tích hợp vào chuỗi khối hiện tại hoặc trong tương lai, để đạt được thông lượng và quyền riêng tư cao hơn.

Celer Network là gì?

Các tính năng chính của Celer Network:

 • Tăng tốc độ giao dịch của cả thanh toán và hợp đồng thông minh
 • Giảm độ trễ giao dịch xuống 10.000 lần
 • Giảm 100 lần phí giao dịch cho các khoản thanh toán vi mô
 • Giảm phí giao dịch hợp đồng thông minh ngoài chuỗi xuống 0
 • Có thể tối ưu hóa thuật toán định tuyến thanh toán ngoài chuỗi
 • Có thể mở rộng quy mô theo chiều ngang khi nhiều nút tham gia
 • Mô hình kinh tế tiền điện tử ngoài chuỗi đầu tiên trên thế giới đảm bảo an toàn và tính thanh khoản cao
 • Blockchain hỗ trợ Ethereum, DFINITY và tất cả các blockchain dựa trên EVM

Trong quý 3 năm 2018, Mạng Celer Khởi chạy phần mềm và xây dựng cộng đồng. Đến nay, dự án đã hoàn thành Whitepaper và nhận được rất nhiều vốn từ các nhà đầu tư.

CELR. Thông tin mã thông báo

celer 2

CELR là đơn vị trao đổi được sử dụng trong Mạng Celer. Theo dự kiến, vào lúc 21h ngày 19 tháng 3 năm 2019, CELR sẽ được mở bán công khai trên Binance Launch. Thời gian kết thúc khi đợt bán đạt giới hạn huy động vốn 4 triệu USD hoặc đến 21h ngày 24/3/2019.

Việc bán mã thông báo này cũng chỉ chấp nhận Binance Coin (BNB). Tuy nhiên, không giống như hai phần trước, Bán mã thông báo mạng Celer sẽ được giới hạn ở mức 1.500 đô la riêng.

Tổng quan về CELR:

 • Tên và mã thông báo: Mã thông báo Celer (CELR).
 • Loại mã thông báo: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung cấp mã thông báo: 10.000.000.000 CELR.
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 20% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.
 • Giá bán chính thức: 0,0067 USD (giá bằng BNB sẽ được quyết định vào ngày bán công khai).
 • Doanh số của Launchpad: 597.014.925 CELR.
 • Giới hạn mua tối đa cho mỗi cá nhân: 1.500 đô la.
 • Giới hạn mua hàng tối thiểu cho mỗi cá nhân: 20 USD.

celer 3

Xem thêm thông tin tại:

Hướng dẫn mua CELR trên Binance Launchpad

Bước 1: Truy cập https://launchpad.binance.com/vn => Nhấp vào “Đăng nhập”. Tài khoản Binance của bạn phải được xác minh cấp độ 2.

Bước 2: Mạng Celer Được mở bán dưới Binance Coin (BNB), trước tiên bạn phải có số dư BNB trong tài khoản Binance của mình.

Bước 3: Lựa chọn Dự án mạng Celer hoặc truy cập trực tiếp tại: https://launchpad.binance.com/

Bước 4: Chọn “Mua” và nhập số lượng CELR bạn muốn mua. Vì hình thức bán nhanh nhưng mất chậm nên bạn cần nhanh tay và nhập thông tin chính xác nhé!

Bước 5: Kiểm tra đơn hàng trong Đơn đặt hàng.

celer 4

Bài viết này cung cấp thông tin chung về dự án Mạng Celer bởi Binance và cách mua CELR nhanh chóng trên Binance Launchpad. Coin68 mong rằng bạn đọc có thể sở hữu đúng con số CELR mà mình mong muốn. Chúc may mắn!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp bởi VEZ