Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài chia sẽ Mafia-Metaverse SYN CITY thông báo hợp tác với OKEx Blockdream Ventures

Mafia-Metaverse SYN CITY thông báo hợp tác với OKEx Blockdream Ventures.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mafia-Metaverse SYN CITY thông báo hợp tác với OKEx Blockdream Ventures

Singapore, Singapore ngày 13 tháng 12 năm 2021 – OKEx Blockdream Ventures – chi nhánh liên doanh của hệ sinh thái blockchain và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx – đã công bố một liên minh với trò chơi blockchain kiếm tiền SYN Metropolis, sẽ mở một siêu thị Mafia trong vài ngày tới. Trở thành đối tác của OKEx Blockdream Ventures có nghĩa là SYN Metropolis sẽ nhận được quyền truy cập phát triển từ quỹ tiền điện tử hàng đầu của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, chẳng hạn như tư vấn hoạt động, hỗ trợ khách hàng toàn cầu và các nguồn lực khác.

SYN Town, một trò chơi miễn phí được thành lập bởi Roy Liu, cựu Giám đốc điều hành của Tron, là trò chơi blockchain có tổ chức và mafia đầu tiên thuộc loại này. “Siêu Mafia” được đề xuất sẽ giới thiệu một hệ thống quản trị độc nhất, được gọi là Mafia-as-a-DAO (MaaD). MaaD khuyến khích mọi người chơi và cho phép họ tham gia hoặc bắt đầu câu lạc bộ của riêng mình. Các nhà phát triển của SYN Metropolis là những người chơi trò chơi điện tử dày dạn từ Disney, Ubisoft, Roblox, EA và Gameloft.

OKEx Blockdream Ventures là công ty đầu tư hoạt động dưới nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới OKEx.com. Bạn sẽ tập trung vào việc khám phá các dự án blockchain tốt nhất trên khắp thế giới, hỗ trợ các đổi mới công nghệ blockchain tiên tiến nhất, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp blockchain trên toàn thế giới và tập trung vào đầu tư. Vốn khởi điểm của OKEx Blockdream Ventures là 100 triệu đô la. Họ cam kết giúp đỡ những doanh nhân lý tưởng, những người đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, xây dựng các công ty vĩ đại và mang lại nguồn lực toàn cầu và kinh nghiệm lịch sử cho các dự án blockchain.

Roy Liu, đồng sáng lập SYN Metropolis, cho biết: “Cộng đồng đang phát triển theo cấp số nhân của chúng tôi hiện có nhận thức rõ ràng và quan trọng về tất cả các khía cạnh về khả năng tương tác của OKEx Blockdream Ventures với OKEx Blockdream Ventures. phần còn lại của hệ sinh thái blockchain. ” “Đây là một liên minh thú vị vì quỹ mã thông báo của một sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu hiện đang cung cấp một giải pháp thay thế thực sự cho một trong số ít các danh mục thường xanh trong số tất cả các sản phẩm. Giải trí trên khắp thế giới. ”

Mafia-Metaverse SYN CITY thông báo hợp tác với OKEx Blockdream Ventures

SYN City có tính lịch sử và độc đáo trong cách tiếp cận trở thành một trò chơi hoàn toàn miễn phí và chơi vì tiền. Do đó, SYN Metropolis đã nhận được sự ủng hộ của một số nhà đầu tư và các công ty VC nổi tiếng. Vài ngày trước khi thành lập SYN City, những người đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Robin Chan’s Goat Funds đã dẫn đầu vòng tài trợ 8 triệu đô la với sự tài trợ bổ sung từ Spartan Team, Hack VC, A&T Cash, Animoca Brands và những người khác.

Về SYN CITY

Mafia-Metaverse SYN CITY thông báo hợp tác với OKEx Blockdream Ventures

SYN CITY là trò chơi “mafia metaverse” đầu tiên được xây dựng cho blockchain. Được xây dựng bởi đội ngũ các nhà phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm, SYN CITY mang đến loạt trò chơi theo phong cách mafia và hiệp hội, đồng thời giới thiệu một tính năng quản trị trong trò chơi độc đáo có tên Mafia-as -a-DAO (MaaD). Mã thông báo gốc của nền tảng, SYN, cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số cơ hội kiếm tiền như sự kiện và phần thưởng quản trị viên. Người chơi có thể tham gia vào các sự kiện hàng ngày, bao gồm PvP, PvE và các cuộc thi dựa trên tổ chức, chẳng hạn như các giải đấu xuyên chuỗi.

Nhấp vào Liên hệ

Ryan Dennis

[email protected]

Tổng hợp bởi VEZ