VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Mã thông báo DeFi theo chủ đề Sumo ZUNA Chuyển đến IOST Trực tiếp

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 10 tháng 12 năm 2021 – Giao thức tài chính phi tập trung IOST (DeFi), Yokozuna Finance chính thức ra mắt mã thông báo ZUNA của mình. Dự án DeFi được đánh bạc, lấy cảm hứng từ sumo và không có mã thông báo (NFT), đã thu hút sự chú ý của cộng đồng IOST và DeFi và liên tục phá vỡ các kỷ lục trong hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung (DApp) IOST.

Dự án với tổng số tiền khuyến khích là 100 triệu mã thông báo và mô hình phân phối giảm phát sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư thông qua một khởi đầu công bằng trên application.yokozuna.fi. Nó được phát triển và duy trì bởi một đội ngũ toàn cầu giàu kinh nghiệm và ban cố vấn bao gồm các chuyên gia chuyên nghiệp và những người đóng góp từ các lĩnh vực công nghệ, tài chính, thể thao, giải trí, truyền thông. va khoa hoc. Nhiệm vụ của Yokozuna Finance là giáo dục và giải trí cho những người hâm mộ IOST đồng thời giới thiệu môn thể thao sumo đến những khán giả nhiệt tình và không truyền thống trên toàn thế giới.

Dựa trên mạng IOST về hiệu quả, tốc độ cực nhanh và chi phí giao dịch thấp, Yokozuna Finance cho phép người dùng đồng hành cùng hành trình của một rikishi (đô vật sumo) trẻ với ước mơ trở thành yokozuna hoặc nhà vô địch. kẻ thù lớn. .

Về cốt lõi, nhiều tính năng hấp dẫn của Yokozuna Finance được thiết lập để tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị và tuyệt vời. Các tính năng này bao gồm khai thác kép, nhà tạo lập thị trường tự động, quỹ của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), mã thông báo giảm phát, kho tiền, quản trị, thanh khoản chuỗi chéo, đặt cược NFT và GameFi.

Sumo $ ZUNA Mã thông báo DeFi chuyên đề sẽ ra mắt trên IOST

Lộ trình của dự án vào đầu năm 2022 giới thiệu các cuộc đấu giá và thị trường thứ cấp, nơi mã thông báo gốc ZUNA của nó sẽ chỉ được sử dụng để mua và bán NFT sumo và các mặt hàng liên quan để tiếp thị, cải thiện khả năng tiếp cận và hiệu suất, bao gồm cả việc tăng APY cho người dùng.

Khi được triển khai đầy đủ, các chủ sở hữu NFT đủ điều kiện sẽ sở hữu và quản lý một DAO Tài chính Yokozuna bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, được tài trợ thông qua các sàn giao dịch, theo sau là hệ thống NFT sáng tạo với doanh thu dựa trên học tập. Trò chơi sẽ được phát hành vào quý 2 năm sau.

Cuối cùng, chủ sở hữu của DAO Foundation sẽ không chỉ chia sẻ về sự thành công của DAO thông qua các đợt phân phối, mà còn bỏ phiếu ủng hộ các sáng kiến ​​sumo toàn cầu nhằm mở rộng môn thể thao này trên toàn thế giới. giới tính.

IOST là gì?

Khởi chạy ZUNA. Mã thông báo

Yokozuna Finance đã ủy quyền và phê duyệt bảo mật của bên thứ ba kiểm toán của Beosin và ra mắt trang web riêng của mình, yokozuna.fi và DApp, app.yokozuna.fi.

Kiếm ZUNA bằng cách đặt cược IOST (trực tiếp)
  • Chủ sở hữu IOST có thể đặt IOST vào các kho chứa IOST mã thông báo duy nhất sẽ kiếm được phần thưởng IOST như thể họ đang bỏ phiếu cho IOST.
  • Khi Yokozuna Finance ra mắt sự kiện tạo mã thông báo (TGE), người dùng sẽ được chuẩn bị trước để kiếm IOST và ZUNA, cho phép họ kiếm được phần thưởng khai thác kép cho những người sở hữu mã thông báo đơn IOST.
  • Sự ra mắt của Yokozuna Finance sẽ giới thiệu kho lưu trữ mã thông báo đơn ZUNA và các nhóm thanh khoản bổ sung, nơi người dùng sẽ thấy một số mã thông báo dự án IOST hiện có kiếm được ZUNA.

Điều gì tiếp theo cho Yokozuza?

Yokozuna sẽ tập trung vào việc xây dựng nền tảng NFT và trò chơi sumo thuộc hệ thống NFT vào đầu năm 2022. Thanh khoản chuỗi chéo, quản trị NFT DAO và chiến lược giao dịch tự động, chỉ nêu tên một số, là những trụ cột. các cột mốc dài hạn mà nhóm hướng tới.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về hành trình của Yokozuna tại đây. Để tìm hiểu thêm về Yokozuna, hãy xem Telegram của nó, TwitterTwitter Nhật Bản.

IOST blockchain – Ngôi nhà lý tưởng cho DApp của bạn

Để các ứng dụng phi tập trung DeFi có thể cạnh tranh đầy đủ với các ứng dụng truyền thống, mạng bên dưới phải nhanh, kết nối hoàn hảo với mục tiêu của trình khởi chạy DApp. Trong số các đối thủ cạnh tranh, IOST – một mạng cấp doanh nghiệp, phi tập trung, siêu nhanh được hỗ trợ bởi thuật toán đồng thuận bằng chứng tin cậy – đang xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ bằng cách cung cấp các tính năng và môi trường thân thiện với nhà phát triển.

Nền tảng IOST nổi lên như một phản ứng cho vấn đề khả năng mở rộng, nhằm giải quyết vấn đề một lần và mãi mãi. IOST triển khai một loạt các công nghệ, bao gồm các thuật toán độ tin cậy đã được chứng minh và công nghệ máy ảo hiệu suất cao, tất cả đều được cho là cung cấp tốc độ giao dịch trên giây cao hơn lên đến 8.000 giao dịch mỗi giây. .

Kể từ năm 2019, IOST đã cung cấp một hệ sinh thái DApps toàn diện và tiếp tục tham gia vào không gian DeFi và NFT mới chớm nở với nhiều quan hệ đối tác chiến lược và các dự án chuỗi mới nổi, chẳng hạn như stablecoin. (HUSD, JPYA và USDA), thị trường NFT (Tokenlink, Revival và Rizin Fighting Collection) và gần đây nhất là Yokozuna Finance.

Thân thiện với nhà phát triển, không tắc nghẽn và không có phí gas cao, như đã thấy trong các ngôn ngữ hợp đồng thông minh Ethereum và Javascript, là lý do nhiều nhà phát triển chọn khởi chạy các dự án DeFi trên IOST. Giao dịch miễn phí cũng đảm bảo sự thuận tiện và khả năng tiếp cận của người dùng khi sử dụng các ứng dụng trên chuỗi IOST.

Để tìm hiểu thêm về IOST, hãy truy cập Twitter và Trang Trung bình.

Tổng hợp bởi VEZ