Kính thưa đọc giả. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung Mã thông báo Arvalex bắt đầu bán trước để thay đổi Metaverse

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Arvalex là một giao thức dựa trên tuyết lở dành cho Trao đổi dịch vụ và Trao đổi mã thông báo không lây nhiễm (NFT) dựa trên Giao thức tạo thị trường tự động (AMM). Giao thức Arvalex đã công bố ra mắt công chúng trên mạng blockchain Avalanche. Metaverse Token, AVRL, có giao thức thế hệ tiếp theo “được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch và các giao dịch liên quan khác trong Metaverse,” được cung cấp và xây dựng trên chuỗi khối Avalanche. .

Mã thông báo Arvalex bắt đầu bán trước để thay đổi Metaverse

Cổng đầu tiên để gọi là blockchain tuyết lở, đã được chứng minh là mạnh mẽ và có hơn 4.500 giao dịch mỗi giây (TPS) với thời gian kết thúc dưới ba giây. Nó được xây dựng để phục vụ như một phương tiện trao đổi phổ biến trong Metaverse để tránh nhầm lẫn liên quan đến việc phân phối nhiều mã thông báo. Nó cung cấp một giao thức chung phục vụ các nền tảng khác để người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Coin A và Coin B hoặc các mã thông báo khác nhau mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và người dùng, Người giữ cổng thường tham gia vào quá trình như vậy.

Mã thông báo Arvalex bắt đầu bán trước cho Metaverse 5. để thay đổi

Các trường hợp sử dụng trong NFT. khoảng trống

Arvalex đang tạo ra một nền tảng NFT thực sự phi tập trung và được dân chủ hóa hoàn toàn nhưng mạnh mẽ, nơi người sáng tạo kỹ thuật số có thể chuyển đổi ảnh, ý tưởng, nhạc và tranh của họ thành quyền Co-NFT. Người sáng tạo nhận tiền bản quyền cho tác phẩm của họ và trao đổi các dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ cho phép mọi người sở hữu tác phẩm của họ và chia sẻ các dịch vụ và nghệ thuật với những người khác mà không có nguy cơ lạm phát, thuê mướn hoặc phí xăng quá cao. NFT sau đó cũng được hưởng lợi từ cấu trúc giá động trên blockchain.

Nền tảng NFT của Arvalex sẽ mở ra một hệ thống trao đổi và thế hệ mới cho phép các nhà phát triển:

 • Thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ của họ (những người có lượng người theo dõi đáng kể) tham gia ngay vào quá trình sáng tạo và mua những ý tưởng và sản phẩm mà họ yêu thích.
 • Kiếm tất cả giá trị mà họ đã tạo ra bằng cách bán sản phẩm của họ dưới dạng NFT với mức giá động.
 • Sử dụng đơn vị tiền tệ này làm đơn vị tiền tệ thị trường mở sắp tới của chúng tôi để thanh toán cho các dịch vụ tự do hoặc mua tác phẩm nghệ thuật (NFT).
 • Sử dụng nhóm đặt cược của chúng tôi để trả lãi cho khoản tiết kiệm của bạn với chúng tôi.
 • Sử dụng nền tảng phần mềm mở của chúng tôi để chuyển đổi NFT từ các nền tảng khác nhau sang nền tảng khác – ví dụ: chuyển NFT từ Binance Clever Chain sang Ethereum thông qua nền tảng của chúng tôi.
 • Xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) khác trên giao thức của chúng tôi.

Lợi ích của Hệ sinh thái Mã thông báo Arvalex

 • Nó được cung cấp bởi chuỗi khối Avalanche, đã được chứng minh là cực kỳ nhanh. Điều này cho phép người tham gia truy cập vào tốc độ chóng mặt của Avalanche với giao thức của chúng tôi dựa trên nó. Giao dịch được xác nhận trong vài giây.
 • Người dùng có thể triển khai NFT và các giải pháp DeFi khác theo yêu cầu ứng dụng của riêng họ, xây dựng trên giao thức của chúng tôi và tận dụng tối đa nền tảng của chúng tôi trong khi duy trì toàn quyền kiểm soát dự án. của chúng.
 • Bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách đặt cược vào nhóm thanh khoản của chúng tôi mà không có rủi ro mất tiền hoặc không nhận được phần thưởng xứng đáng.
 • Người dùng sẽ được hưởng giao dịch thỏa thuận toàn diện trên 4.500 TPS, với tính năng bảo vệ Sybil chống lại việc đặt cược và ngưỡng bảo mật được tham số hóa là 83%.

Tokenomics

Việc phân phối mã thông báo Arvalex đã được thiết kế cẩn thận để tạo ra một giao thức DeFi phi tập trung, được kiểm soát bởi cộng đồng và không bị kiểm soát bởi một nhóm nhỏ các tác nhân. Tổng cộng 50 triệu mã thông báo Arvalex sẽ được đúc và phân phối trong ba giai đoạn khác nhau.

 • Trong thời gian bán trước, 1 AVRL được bán với giá 0,000376 AVAX (1 AVRL = $ 0,03).
 • Trong đợt bán công khai, 1 AVRL đã được bán với giá 0,0015 AVAX.

Bán trước mã thông báo Arvalex đang hoạt động

Người dùng có thể nằm trong số những người chấp nhận sớm mã thông báo AVRL bằng cách tham gia vào đợt bán trước mã thông báo đang diễn ra. Truy cập trang web của chúng tôi và nhấp vào liên kết bán trước để tham gia vào đợt bán hàng đầu tiên.

Về Arvalex

Với hệ sinh thái ngày càng phát triển của các sản phẩm tài chính phi tập trung, nền tảng NFT và một số tính năng được lên kế hoạch phát hành trong tương lai, Arvalex không chỉ là một giao thức DeFi khác, mà còn là một dự án sáng tạo đáng để tìm hiểu.

Thị trường Arvalex NFT gần như đã hoàn thiện và dự kiến ​​sẽ là nền tảng thay đổi trò chơi tiếp theo dành cho những người sáng tạo và nhà đầu cơ, giống như những người chơi hiện tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Tập đoàn Telegram | Kênh Telegram | Twitter | Trung bình | Instagram

Tiếp xúc:

Tổng hợp bởi VEZ