Hello quý khách. Hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10?

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, với tư cách là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành chút thời gian để đánh giá đầy đủ về sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua một trong những sản phẩm này đều đã phân vân không biết sản phẩm nào là sự lựa chọn tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên địa bàn kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bản quyền mong muốn mang đến cho người mua những bản ghi có giá trị rẻ nhất. Có định hướng giá cả phải chăng nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu chính thức và hoàn toàn phù hợp với yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ đưa ra giải pháp và thống kê những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng sản phẩm mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các thông tin tổng hợp trên đều được thống kê một cách công phu và đầy đủ thông tin nhằm giúp người đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra cho mình cách giải quyết tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được đăng tải tới bạn đọc của vuongchihung về chủ đề liệu việc gia cường columbus-5 có giúp terra bơm mạnh trong tháng 10?

Thông tin về chủ đề Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10??

Phiên bản nâng cấp Columbus-5 đã giới thiệu một số thay đổi lớn đối với mạng. Điều quan trọng nhất trong số đó là LUNA không còn được chuyển đến nhóm cộng đồng sau khi đốt cháy, mà thay vào đó sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn.

Nâng cấp Columbus-5
Nâng cấp Columbus-5

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 Terra thông báo trong một tweet rằng việc nâng cấp Columbus-5 đã được hoàn thành.

“Vì mạng đã sẵn sàng mở ra các cánh cổng khả năng tương tác cho UST và các tài sản Terra khác, một cuộc bỏ phiếu quản trị để bắt đầu IBC trên Terra sẽ được công bố.”

Bản nâng cấp có các phân nhánh chính đối với hệ sinh thái Terra, stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo tiện ích LUNA đã tăng hơn 10.000% trong năm nay để trở thành tiền điện tử thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Columbus-5 có thể kích thích nhu cầu về TerraUST bằng cách mở ra cánh cửa cho các mạng mới và các dự án phi tập trung. Bản nâng cấp Columbus-5 bao gồm một số thay đổi công nghệ lớn đối với Terra.

Thay đổi nổi bật nhất là mã thông báo tiện ích LUNA của Terra được đốt thành stablecoin UST của Terra, không còn được chuyển vào nhóm cộng đồng sau khi đốt. Tất cả LUNA được sử dụng để đúc UST bây giờ sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn và mọi LUNA hiện có cũng sẽ bị đốt cháy. Điều này có khả năng làm tăng giá trị của LUNA hơn nữa, khi khối lượng giao dịch UST tăng lên. Tất cả những điều này tạo ra áp lực giảm phát đối với tài sản, giống như ảnh hưởng của EIP-1559 cho Ethereum.

Bên cạnh đó, Terra hiện đã tích hợp giao thức Cosmos .’s Inter-Chain Communication (IBC), cũng được biết đến như là Stargate. Tăng khả năng tương thích với “Internet of Blockchains” của Cosmos có nghĩa là dữ liệu có thể được chia sẻ giữa Terra và các blockchains tích hợp Cosmos khác, chẳng hạn như Polkadot (DOT)Solana (SOL) và như vậy Ethereum (ETH). Việc tích hợp Stargate mở ra Terra cho hàng trăm ứng dụng phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Cosmos.

Cuối cùng, bản nâng cấp Columbus-5 tăng lợi nhuận được trả cho người ủy quyền LUNA cho người xác thực POS trên mạng Terra vì những người đóng góp mạng giờ đây sẽ nhận được các khoản hoán đổi được tạo bất cứ khi nào ai đó giao dịch qua ứng dụng ví Terra Station; Trước đây, những khoản phí đó đã được đốt cháy.

Cầu Wormhole đã được Columbus-5 khởi chạy và nó kết nối Terra và Solana khiến UST có thể sử dụng được trong hệ sinh thái SOL. Nó là một stablecoin đa chuỗi, theo bước chân của Tether trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều quan trọng là UST là một stablecoin mang tính thử nghiệm cao và thậm chí còn gây tranh cãi. Bởi vì UST chỉ được hỗ trợ bởi một thuật toán sử dụng giá trị dao động của LUNA để duy trì giá ổn định cho UST. “Kỳ vọng giá trị của LUNA sẽ tăng lên dưới áp lực giảm phát (tổng cung tăng, cầu giảm) khiến LUNA ngày càng khan hiếm.

Nếu điều đó trở thành sự thật và mã thông báo có thể hoạt động chính xác theo cách mà chủ sở hữu mã thông báo mong đợi sau khi nâng cấp mạng – nâng cấp Columbus-5 sẽ là tin tốt cho UST và LUNA.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ