Hi quý vị. , VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Lending là gì? Đánh giá danh tiếng của Sàn giao dịch cho vay trên Binance

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên mạng, tôi dành nhiều thời gian để phân tích sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một sản phẩm nào đó tại một thời điểm nào đó đều không biết lựa chọn nào là rẻ nhất trong số rất nhiều sản phẩm và thương hiệu có mặt trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho cả nhà những hồ sơ phân tích giá trị rẻ nhất. Với định hướng ưu việt nhất, hot nhất, hợp lý nhất và luôn thay đổi, các sản phẩm mới vừa chính thức được tung ra thị trường triệt để tương xứng với từng yêu cầu của quý vị khán giả.

Hơn nữa, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và liệt kê những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin được trao cho thị trường này.

Hầu hết những lưu ý đánh giá và nhận định trên đều được chúng tôi quan tâm đến những con số thống kê và số liệu cụ thể nhất để giúp bạn đọc nắm được sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình giải pháp tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Lending là gì? Đánh giá danh tiếng của Sàn giao dịch cho vay trên Binance

Sự ra đời và phát triển của nền tảng Lending Crypto đã trở thành một xu hướng trong thế giới tài chính!

Lending là gì?

Lending là một hình thức cho vay bằng Coin / Token trên thị trường tiền điện tử. Điều này có nghĩa là Nhà giao dịch có Tiền / Token nhàn rỗi sẽ cho Người vay – Người đi vay trong một khoảng thời gian nhất định với lãi suất cam kết trước. Khi kết thúc thời hạn vay, người đi vay sẽ hoàn trả cả gốc và lãi cho người cho vay.

loan-la-gi

Hiện tại, các sàn giao dịch được chia thành 2 loại:

 • CeFi – Tiêu điểm: Đây là những nền tảng cho vay thuộc nền tảng tài chính tập trung. Với loại hình này, chúng ta có thể hiểu là một bên thứ ba đứng giữa bên cho vay và bên vay kiểm soát hoạt động, thường dưới hình thức ủy thác. Các sàn giao dịch dưới nền tảng này là: Nexo, Celsius, BlockFi, Salt,…
 • DeFi – Phi tập trung: Nền tảng cho vay trong lĩnh vực tài chính phi tập trung sẽ loại bỏ hoàn toàn các bên thứ ba cũng như hình thức ủy thác. Hoạt động cho vay sẽ do người cho vay và người đi vay thoả thuận. Các sàn giao dịch phi tập trung là: Compound, Aave, InstaDApp, Dharma, Maker, Fulcrum, Constant, Bzx, Nuo, …

Các thông số liên quan đến khoản vay

Lãi suất (Lãi suất)

Đây là lãi suất khi bạn cho vay bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tỷ lệ này được coi là tiền đề thúc đẩy hành vi cho vay của Bên cho vay. Hơn nữa, các loại coin ổn định như ETH, BTC thường có lãi suất cho vay thấp hơn các loại coin mới.

Thời gian cho vay

Thời gian vay là khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu cho đến khi bạn nhận lại được tiền gốc và lãi. Mỗi sàn giao dịch sẽ có một thời hạn vay khác nhau. Thông thường sẽ là 7 ngày, 14 ngày, 28 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày. Trong thời gian quy định, Coin cho vay của bạn sẽ bị khóa và cho người khác mượn. Bạn không thể rút khoản vay của mình sớm.

Tài sản cho vay

Mỗi sàn giao dịch sẽ chấp nhận các loại Xu khác nhau, bạn cần sở hữu số Xu cho phép trong Ví của mình để có đủ phương tiện cho vay. Bên cạnh đó, yếu tố bạn cần quan tâm đó là tổng giá trị TVL bị khóa – Total Value Locked. Đây là số tiền đã được khóa trong một giao thức DeFi. Nói cách khác, xthis là một tài sản có tính thanh khoản trong thị trường tiền điện tử.

Tổng giá trị đã khóa (TVL)

Đây là tổng số tài sản bị khóa bên trong nền tảng. Con số này sẽ cho thấy mức độ quan tâm và mức độ tương tác của người dùng đến với nền tảng này. Càng nhiều tài sản bị khóa bên trong nền tảng, càng có nhiều tác động đến giá của đồng tiền đó.

loan-la-gi

Ưu điểm vượt trội của Cho vay trên thị trường tiền điện tử

 • Đối với người cho vay: Trong Lending, họ có thể sử dụng số Coin / Token nhàn rỗi của mình để tăng số lượng Coin mà không cần phải thực hiện giao dịch trực tiếp trên thị trường.
 • Đối với người vay: có thể sử dụng khoản vay này làm đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận vốn thực nhỏ của người dùng với các giao dịch Ký quỹ.
loan-la-gi
 • Đến với hình thức Lending tại các nền tảng hoặc sàn giao dịch, có rất nhiều lựa chọn Coin / Token khác nhau để cho vay / mượn. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn khoản vay / thời hạn vay phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

Bản chất của cho vay trên sàn giao dịch

Trên sàn giao dịch, hoạt động Cho vay thường diễn ra với mục đích tạo tiền cho các dịch vụ Ký quỹ. Các nhà giao dịch sẽ vay một phần Xu từ sàn giao dịch để tạo đòn bẩy cho các giao dịch của họ.

Để thực hiện một khoản vay bằng Xu, Nhà giao dịch có thể sử dụng hai cách như sau:

 • Phương pháp 1: Sử dụng xu trong ví dự trữ của sàn giao dịch
 • Phương pháp 2: Vay tiền từ người dùng khách với lãi suất thỏa thuận.

Khi Nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch ký quỹ, nhà môi giới sẽ cho họ vay. Khi người dùng có thể mua, bán, trao đổi với số vốn nhiều hơn số vốn họ thực có, thông qua đòn bẩy tài chính, giao dịch ký quỹ sẽ xảy ra. Trong các sàn giao dịch, Nhà giao dịch có thể mượn tiền điện tử từ các chủ sở hữu sàn giao dịch hoặc những người khác.

Khám phá tổng quan về Cho vay trên sàn giao dịch Binance

Binance Lending là gì?

Binance Lending là một cách để người dùng cho sàn giao dịch Binance vay một lượng tài sản nhất định như BNB, USDT, ETC, v.v. và nhận lại lãi suất khi khoản vay hết hạn.

loan-la-gi

Giới thiệu về Binance Lending

 • Lãi suất hàng năm: BNB (0,4%), USDT (3,05%), BTC (0,22%)
 • Ngày đáo hạn khoản vay: 14 ngày
 • Thời gian trả lãi: ngay khi nó đến hạn
 • Mẫu đăng ký: Đến trước, phục vụ trước

Cách cho vay trên Binance

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại sàn giao dịch và xác minh tính bảo mật

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang http://binance.com
 • Tiếp theo, bạn bấm vào “Đăng ký” để mở một tài khoản
 • Điền các thông tin cần thiết: E-mail, Mật khẩu => Chọn “Tạo tài khoản”. Lúc này, hệ thống của sàn giao dịch sẽ gửi một mã xác nhận đến E-mail bạn cần xác nhận vào đúng ô theo yêu cầu.
 • Tại thời điểm này, khu vực cá nhân của tài khoản hiển thị “Xác minh bảo mật”. Bạn tiến hành xác minh bảo mật qua hai bước: “Xác minh điện thoại”“Xác minh của Google”. Để thực hiện, bạn bấm vào từng loại để xác minh.
 • Bạn tiến hành nạp Coin vào tài khoản của mình. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu cho vay

Bước 2: Tiến hành nạp Coin vào tài khoản của bạn

Để thực hiện giao dịch cho vay Coin trên Binance, bạn cần phải nạp Coin vào ví của mình. Đối với Binance đã có ví kỹ thuật số, bạn có thể chuyển Tiền trực tiếp từ ví vào tài khoản Binance của mình hoặc sử dụng tiền tệ fiat để mua Xu.

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục “Cái ví” => Bấm “Đang sạc” và chọn phương thức gửi tiền phù hợp với cá nhân bạn.

Bước 3: Bắt đầu cho vay

 • Ngay trên trang chủ, bạn chọn mục “Tài chính” => chọn “Thu nhập Binance”. Tại đây bạn có thể chọn Khoản vay linh hoạt hoặc Khoản vay cố định.
 • Tiếp theo, bạn chọn loại Coin / Token muốn cho vay.
 • Lựa chọn Giai đoạn = Stage, sau đó nhấn nút “Chuyển giao” hoàn thành.

Để xem danh sách đầy đủ các khoản cho vay tiền / token, bạn có thể truy cập phần “Xem thêm”

Đối với Người vay, bạn có thể mượn Coin / Token trên Binance, để thực hiện mục nhập của mình “Tài chính” => Chọn “Cho vay tiền điện tử”. Tại đây, bạn có thể chọn Coin muốn vay, nhập số tiền và chọn loại Coin thế chấp, thời hạn vay. Hệ thống sẽ tự động tính lãi khoản vay cho bạn. Bạn bấm chọn “Bắt đầu vay ngay bây giờ” hoàn chỉnh.

Đánh giá về Binance Lending

Thuận lợi

 • An toàn: Binance được biết là sở hữu quỹ SAFU bảo hiểm tài sản của người dùng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia Binance Lending.
 • Đơn giản và thân thiện: Binance có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Binance Hoạt động cho vay rất dễ thực hiện. Khi kết thúc thời hạn vay, cả gốc và lãi đều được trả ngay cho người sử dụng.
 • Sở hữu khoản vay lớn
 • Tối ưu hóa lợi nhuận Đối với người dùng, Binance Lending sử dụng tài sản nhàn rỗi và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.
loan-la-gi

Yếu đuối

 • Lãi suất còn hạn chế, chưa có sự cạnh tranh cao. Lãi suất của Binance Lending so với các nền tảng cho vay khác là khá thấp.
 • Thời hạn vay chỉ từ 14 ngày, khá ngắn và không có tính linh hoạt. Thời hạn đầu tư trong thời gian cho vay
 • Tài sản cho vay không đa dạng
 • Hỗ trợ ít Coin Lending coin. Hiện tại, Binance Lending chỉ có USDT, BNB, BTC và BUSD.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rõ ràng về Lending là gì? và các vấn đề liên quan đến chủ đề này. Hy vọng những kiến ​​thức bổ ích trên có thể giúp bạn đi đến những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Khoản vay

Dịch vụ Lending lấy tiền ở đâu để trả cho người vay?

Hoạt động tương tự như ngân hàng, các sàn giao dịch của Lending sẽ huy động Xu của người dùng, chuyển cho những người cần vay hoặc đầu tư sinh lời khác. Sau đó, họ sẽ sử dụng lợi nhuận để trả lãi cho Bên cho vay.

Dịch vụ Lending có thực sự uy tín?

Trong Lending, có thể nói có cả cơ hội nổi bật và rủi ro không kiểm soát được. Rủi ro có thể xảy ra khi Đồng tiền cho vay giảm giá mạnh trong kỳ hạn, khiến người cho vay không thể thu và cắt lỗ. Bên cạnh đó, Lending là một cách để Trader kiếm thêm thu nhập khi có ý định giữ tài sản của mình trong dài hạn. Tóm lại, một dịch vụ Lending uy tín mà bạn nên trải nghiệm.

Có ai làm mô hình Lending thành công không?

Không phải ai Lending cũng thành công. Mô hình này thực sự hoạt động khi giá Crypto Lending tăng lên và tiếp tục tăng. Nó chỉ thực sự xuất hiện khi có lực mua đủ lớn và duy trì.

Những rủi ro có thể phát sinh từ mô hình Cho vay là gì?

 • Tâm tư của chủ sàn: Nếu chủ sàn đầu tư nghiêm túc thì không sao, nếu họ có ý định làm lại từ đầu sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối.
 • Biến động tỷ giá hối đoái: Sự sụt giảm giá trị của Đồng tiền cơ sở trong thời gian dài có thể gây ra sự mất cân bằng thanh khoản. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc tài chính và mô hình Lending.

Có thể nói, Lending không phải là sân chơi dành cho những ai đi tìm vận may. Bạn cần có kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực này để có thể đầu tư sinh lời.

Tổng hợp bởi VEZ