Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết LBank Exchange Liệt kê Giao thức Kỹ thuật số (NUM) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Web Metropolis, DUBAI, ngày 10 tháng 12 năm 2021 – LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đã liệt kê mã thông báo Giao thức Hình (NUM) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Đối với tất cả người dùng LBank Trade, cặp giao dịch NUM / USDT sẽ chính thức có sẵn để giao dịch lúc 9:00 tối (UTC + .) 8) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021.

Theo nghiên cứu, 2.500.000 hình ảnh không có giấy phép bị đánh cắp mỗi ngày, gây thiệt hại tổng cộng 600 tỷ USD mỗi ngày. Việc thiếu sự kiểm soát, bản quyền và sự tin tưởng khiến cho việc bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu những bức ảnh trở nên khó khăn. Là một mạng lưới ảnh phi tập trung, Numbers Protocol (NUM) ở đây để tạo ra cộng đồng, giá trị và sự tin tưởng trong phương tiện kỹ thuật số. Mã thông báo NUM sẽ được niêm yết trên LBank Exchange vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 lúc 9:00 tối (UTC + 8) để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

LBank Exchange LBank Lists Digital Protocol (NUM) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 5

Giới thiệu về các giao thức kỹ thuật số

Mọi thứ mà mọi người nhìn, nghe, nghĩ và làm, ở một mức độ nhất định, đều bị thao túng, chỉnh sửa, cắt xén và kiểm duyệt. Numbers Protocol được xây dựng từ đầu bởi các cộng đồng phi tập trung và tin tưởng vào sự thay đổi với quyền tự do tranh luận, tường thuật và phân tích.

Là một mạng ảnh phi tập trung kết hợp công nghệ Internet 3 mới nhất và công nghệ Nguồn gốc Nội dung, Numbers Protocol giải quyết các vấn đề cốt lõi của phương tiện kỹ thuật số, đó là tài sản, bản quyền và bản quyền, nguồn gốc, sinh thái và khả năng truy cập. Ảnh và video có thể được theo dõi, đáng tin cậy và duy nhất trên mạng Numbers bằng cách xây dựng mạng ảnh phi tập trung cho Web 3. Cơ sở của mạng Quantities là một giao thức chụp, đóng dấu và theo dõi có thể thay đổi. các thùng chứa thông tin nhiều lớp với ngữ cảnh nhúng, người tạo, chủ sở hữu và các bản ghi blockchain được niêm phong.

Figures tin rằng mọi người đều là một số duy nhất. Một con số đơn lẻ không thể có ý nghĩa gì, nhưng chúng có sức mạnh như nhau và có thể tạo ra sự khác biệt. Một số công cụ cùng nhau tạo nên mạng Numbers, chẳng hạn như Seize App, giao diện người dùng World Wide Web 3. Seal API, một công cụ dành cho nhà phát triển giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo các ứng dụng mạng tùy chỉnh Theo dõi – Tìm kiếm & Nhận, một phương pháp để đọc Nội dung tiêm, lịch sử trực tuyến, biên niên sử nội dung và khiếu nại bản quyền Công cụ tìm kiếm NFT, một công cụ tìm kiếm hiển thị toàn bộ lịch sử hình ảnh hoặc phim trong thế giới của NFT và những thứ tương tự.

Ưu nhược điểm của Lbank - Hacken

Qua NUM mã thông báo

NUM là mã thông báo giao thức gốc cho Mạng hình ảnh phân cấp giao thức lượng tử. Vì nó là một mã thông báo tiện ích, NUM chủ sở hữu có thể sử dụng mã thông báo để thanh toán cho các dịch vụ trên mạng. Các dịch vụ này, được gọi là Hành động mạng, bao gồm đăng ký tài sản, niêm yết trên thị trường mạng và lưu trữ trên các hình thức lưu trữ phi tập trung mạnh mẽ hơn. Khi hệ sinh thái Numbers phát triển, số lượng hành động trên mạng sẽ phát triển và mở rộng sang các lĩnh vực khác như truyền thông xã hội, tin tức, trò chơi và giải trí.

Là một mạng ảnh hưởng do cộng đồng lãnh đạo, Figures Protocol cũng sẽ sử dụng NUM phần thưởng để khuyến khích việc áp dụng và đóng góp cho mạng thông qua việc đặt cược, phần thưởng về tính chính trực, phần thưởng xác minh và quản trị.

Nguồn cung cấp tối đa của NUM là 1 tỷ (hoặc 1.000.000.000), trong đó 17,51% cho bán riêng lẻ, 3,19% cho bán công khai, 17,5% cho nhóm và chuyên gia tư vấn, 1,5% cho các đối tác và nhà tư vấn niêm yết trước,. 5% được phân bổ cho tiếp thị, 22,8% cho hệ sinh thái, 10% cho thanh khoản và 27% còn lại cho phần thưởng người dùng và đặt cược.

Mã thông báo NUM sẽ được niêm yết vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 lúc 9:00 tối (UTC + 8) trên LBank Exchange. Các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào Giao thức số lượng hiện có thể dễ dàng mua và bán NUM token trên Sàn giao dịch LBank. Việc niêm yết NUM trên LBank Trade chắc chắn sẽ giúp cô ấy phát triển doanh nghiệp của mình và tiếp cận nhiều hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về NUM Token:

Trang web chính thức: https://www.numbersprotocol.io/

Telegram: https://t.me/numbersprotocol

Twitter: https://twitter.com/numbersprotocol

Facebook: https://www.facebook.com/numbersprotocol/

Thông báo về việc niêm yết trên Sàn giao dịch LBank:

https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4411280331161-NUM-NUM-Token-will-be-listed-on-LBank

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 210 quốc gia trên thế giới.

Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

Facebook là Twitter l LinkedIn

Chi tiết liên hệ:

LBK Blockchain Co., Ltd

Trao đổi LBank

[email protected]

Tổng hợp bởi VEZ