Hi quý vị. Ngay bây giờ, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài viết Lần đầu tiên ra mắt trong không gian mạng vô hạn X-Engine vào năm 2021

96.  hình ảnh
Lần đầu ra mắt trong không gian mạng vô hạn X-Engine vào năm 2021 2

Chủ đề: Xây dựng phương trình Maxwell trong Metaverse

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày: 10:00 sáng, ngày 8 tháng 12 năm 2021 (UTC)

Ứng dụng: https://t.co/JYArvtQQGn

Vị trí : https: //t.me/InfiniteVirtualSpace_Global

IVS là một giao thức lưu thông giá trị không gian ảo hỗ trợ đầy đủ các thiết bị trên chuỗi Web 3.0.

Điểm nổi bật lớn nhất là các cơ sở công cụ và giao thức meta độc lập của nó, chẳng hạn như giao thức cầu nối chuỗi chéo tài sản Metaverse và giao thức đa chuỗi bản địa với khả năng mở rộng. Ứng dụng hàng đầu, X-Engine, nơi người dùng có thể độc lập thiết kế và xây dựng các kịch bản 3D Metaverse khác nhau, có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế và quản trị mạnh mẽ.

Lần đầu tiên ra mắt trong không gian mạng vô hạn X-Engine vào năm 2021

Với lịch trình đầy đủ của các bài thuyết trình, phát video, các hoạt động tương tác, các phiên tương tác với các ưu đãi, hội nghị IVS này mang đến cơ hội duy nhất cho các thành viên cộng đồng, Nhà phát triển, người hâm mộ Web 3.0 và các tổ chức cộng tác tiềm năng gặp gỡ, giao tiếp và phát triển hơn nữa suy nghĩ của họ về IVS. Từ thảo luận nhóm đến trò chuyện trực tiếp, tất cả những người tham gia đều có nhiều cơ hội để gây ấn tượng và kết nối.

Trong thập kỷ qua, các thiết bị và ứng dụng Web 2.0 đã phát triển nhảy vọt. Phần lớn cuộc sống của con người đã di chuyển trực tuyến theo những cách chưa từng có. Theo một nghiên cứu, khi đại dịch hoành hành trong không gian xã hội và công việc trong thế giới thực của chúng ta, một người Mỹ trung bình dành bảy giờ mỗi ngày để trực tuyến vào năm ngoái. Chúng tôi đã đến các bữa tiệc trên Zoom; Chúng tôi đã dành hàng tỷ giờ tập thể và hàng trăm triệu đô la thực cho các ứng dụng như Facebook (Meta), Roblox và các trò chơi do Epic Games sản xuất. Trong khi đó, những hạn chế của các ứng dụng Metaverse tập trung và ngoài chuỗi ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Ví dụ: dữ liệu metaverse mà không có sự hỗ trợ của các thiết bị trên chuỗi rất mong manh và có thể bị xóa.

IVS là một giao thức kiến ​​trúc kỹ thuật sử dụng các thiết bị đa chuỗi Web 3.0 và được kết hợp hiệu quả với cơ sở hạ tầng như trình tạo cảnh 3D (hỗ trợ thiết bị VR) để kết xuất dữ liệu siêu phân mảnh và giải quyết các điểm khó khăn phổ biến của Web 2.0. Trong thế giới song song độc đáo này, bạn đi xung quanh hoạt động như một hình đại diện, tương tác với các hình đại diện khác – và có thể thực hiện tất cả các loại hoạt động xã hội.

IVS bao gồm IVS Meta Protocol (Infinite Virtual Space Meta Protocol), một giao thức truy cập và không gian 3D ảo do IVS định nghĩa; giao thức IVS Bridge, một cầu nối xuyên chuỗi có thể thực hiện tương tác đa chuỗi; Mã thông báo không gian ảo vô hạn (IVST), một mã thông báo được tiêu chuẩn hóa cung cấp cơ chế lưu thông và quản lý kinh tế cho IVS; và X-engine, một công cụ phát triển không dùng mã có thể triển khai không gian VR 3D và các công nghệ liên quan đến blockchain.

IVS sẽ cung cấp một loạt các khuôn khổ và tiêu chuẩn cơ bản để người dùng và nhà phát triển tham gia và thiết kế các mạng xã hội, tài chính phi tập trung có thể nhìn thấy và các cảnh ảo trực tuyến khác. Một Tổ chức tự trị phân cấp tự trị (DAO) sẽ được thành lập để xây dựng một Metaverse bao gồm nhiều chuỗi công cộng, không gian ảo đa dạng, ứng dụng và tài sản.

Khởi chạy X-Engine

Động cơ X là một phần thiết yếu của IVS. Đó là một công cụ phát triển tập lệnh Metaverse do IVS phát hành. Về bản chất, X-engine là một nền tảng UGC trong Metaverse. Người dùng có thể xây dựng và triển khai metaverse của riêng họ mà không cần biết công nghệ phát triển.

X-engine có thể lập trình đồ họa và hiển thị các hiệu ứng trong thời gian thực. Cho dù đó là vũ trụ, tương lai và thế giới cổ đại, hay bất kỳ khung cảnh giả tưởng nào, nó đều có thể được hiện thực hóa thông qua X-engine.

IVS dự kiến ​​sẽ thực hiện kế hoạch đấu giá công khai đất đai và đối tác chiến lược (X-SPACE) từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022. Kế hoạch này sẽ được công bố trước trên nền tảng chính thức. sau khi chuẩn bị sẵn sàng để mọi người có đủ thời gian chuẩn bị.

Trang web | Twitter | Điện tín | Trung bình | Instagram | E-mail

Tổng hợp bởi VEZ