VEZ chào đọc giả. , VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Làm thế nào để mua NFT trên Opensea.io? Hướng dẫn toàn diện nhất cho người mới bắt đầu.

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến, tôi dành thời gian để xem lại hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều phân vân không biết sản phẩm nào là tốt nhất trong số vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng giá rẻ nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, nhất quán và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của Quý khách.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán uy tín nhất. Từ đó, mọi người dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng dịch vụ tìm kiếm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả những đánh giá phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt nhanh nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu đến độc giả của vuongchihung về chủ đề Mua NFT trên Opensea.io như thế nào? Hướng dẫn toàn diện nhất cho người mới bắt đầu.

OpenSea đã là một phần quan trọng của hệ sinh thái phi tập trung vì nó là một trong những Thị trường đầu tiên cho Token không thể thay thế (NFT). NFT là Mã thông báo để chứng minh quyền sở hữu bởi vì điện tử tài sản chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm trong trò chơi, v.v.

Một khu chợ nơi ai cũng có thể mua và bán NFT là một lợi ích tuyệt vời cho thế giới phi tập trung. Với công nghệ mới để mua và bán tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm nghệ thuật thường được hưởng lợi từ các chợ như Nền tảng Opensea.

Trước khi mua NFT mơ ước đầu tiên, bạn cần liên kết Ví Metamask đến Opensea. Nếu bạn chưa tạo MetaMask, bạn cần tạo một MetaMask cho chính mình ngay hôm nay!

Và sau đó nhập URL https://opensea.io/. đây là một biểu tượng ví nhỏ trong góc trên bên phải. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy các tùy chọn ví mà bạn có thể chọn (ví Metamask, ví Coinbase). Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, tôi khuyên bạn nên chọn Ví Metamask (biểu tượng con cáo đỏ). Metamask phổ biến và dễ sử dụng.

Tại đó, OpenSea sẽ nhắc bạn đăng nhập vào Ví MetaMask của mình. Việc ký chỉ xác nhận rằng bạn đang cho phép Dapp tương tác với ví của mình. Điều đó có nghĩa là bạn cấp cho Opensea quyền kết nối với ví Metamask của mình.

P / SẼ: Bạn phải đảm bảo rằng trang web bạn đang đăng nhập bằng ví của mình là hợp pháp. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng đó là trang web chính thức của https://opensea.io/.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy NFT của mình bằng cách cuộn xuống. Họ có các danh mục khác nhau mà bạn có thể xem, chẳng hạn như Giọt đáng chú ý, Bộ sưu tập hàng đầu, Xu hướng. Họ có một số bộ sưu tập NFT để xem qua. Nhấp vào một trong những ấn tượng với bạn!

Mua NFT bằng tiền điện tử

Các ưu đãi của OpenSea chuỗi khối chéo hỗ trợ qua Ethereum và Polygon. Hướng dẫn này giải thích ngắn gọn sự khác biệt giữa các blockchain khác nhau này.

Mua NFT bằng Etherium

Ethereum là một mã nguồn mở, blockchain phi tập trung với chức năng hợp đồng thông minh được ra mắt vào năm 2015. Ether hoặc ETH là tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum. ETH được sử dụng để thanh toán phí giao dịch (được gọi là phí xăng) trên chuỗi khối Ethereum.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ Etherium cho NFT của bạn cộng với phí xăng trên ví Metamask của bạn. Phí xăng dầu đang biến động từ $ 40- $ 150 hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ bận rộn của blockchain Etherium. Bạn cũng có thể kiểm tra phí khí Etherium trong thời gian thực tại https://crypto.com/defi/dashboard/gas-fees để được giảm thêm khoản thanh toán.

Mua NFT với Polygon

Đa giác (được biết đến trước đây như Mạng Matic Network) là một blockchain riêng biệt cung cấp các giao dịch có thể mở rộng, an toàn và tức thì với các loại tiền Ethereum như ETH, USDC và DAI. Hãy coi Polygon là người anh em của Ethereum, các loại tiền tệ tương tự nhau, nhưng hai blockchain có sự khác biệt nhỏ.

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2021, người dùng có thể sử dụng Polygon để tạo, mua và bán NFT mà không có phí giao dịch, về cơ bản là tạo một thị trường không có khí đốt.

Mua NFT đầu tiên của bạn

Sau khi bạn tìm thấy mảnh NFT tuyệt đẹp của mình và xem bạn cần mua bao nhiêu. Luôn chuẩn bị thêm Etherium để trả phí gas.

CHO LỜI KHUYÊN: Đảm bảo rằng bạn nhấp vào một cái có biểu tượng xác minh. Nếu dự án đó không có biểu tượng đã được xác minh, bạn cần phải đi và kiểm tra truyền thông xã hội (twitter, bất hòa, telegram) hoặc thậm chí yêu cầu nhóm phát triển các Liên kết chính thức đến Opensea. Những kẻ lừa đảo ở khắp mọi nơi. Đồng hồ!

Sau đó chạm vào “Mua ngay”.

Nếu bạn có đủ ETH trong ví của mình, bạn sẽ tính phí tự động. Nếu không, bạn sẽ được nhắc thêm vào.

Mua NFT bằng thẻ tín dụng

Sau khi bạn nhấp vào “Mua ngay”, bạn cũng có thể mua NFT đó với tín dụng bằng cách nhấp chuột “Thêm các quỹ” về sau “Mua bằng thẻ”. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể gửi tối đa 12.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Ngay cả khi bạn mua với một thẻ tín dụng, bạn sẽ cần một ví để rút từ Metamask. Đảm bảo bạn có Etherium cho phí xăng.

Tham gia đấu giá NFT

Bạn không chỉ có thể mua NFT ngay lập tức mà còn có thể tham gia Đấu giá NFT. Bạn có thể biết khi nào đợt giảm giá NFT kết thúc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Và bây giờ hãy nhấp vào “Đấu thầu”. Giá thầu của bạn cần cao hơn giá thầu trước đó.

Đi “Tập tin” và bạn sẽ thấy NFT đã mua của mình tại “Đã thu thập”

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên Trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Thomas. n

Coincu Ventures

Tổng hợp bởi VEZ