Hi quý vị. Ngay bây giờ, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua nội dung LABEL Foundation chính thức ra mắt chuỗi thông minh Binance

Tổ chức Nhãn - Hồ sơ Công ty Crunchbase & Nguồn vốn

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tortola, BVI, ngày 8 tháng 12 năm 2021 Quỹ LABEL gần đây đã tuyên bố sẵn sàng hoạt động vào Binance Chuỗi thông minh sử dụng cầu nối xuyên chuỗi được phát triển với sự hợp tác của công ty phát triển chuỗi khối Curvegrid có trụ sở tại Tokyo. Việc thực hiện cây cầu đánh dấu sự khởi đầu của việc tích hợp LABEL vào hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance.

LABEL Foundation thông báo ra mắt chính thức Binance Smart Chain 5. tại

LABEL có thể được hiểu là một nền tảng nội dung giáo dục quốc tế theo định hướng blockchain, cung cấp một hệ thống ươm tạo hỗ trợ các quy trình xúc tiến, bán hàng và đầu tư khác nhau để loại bỏ các trở ngại và thách thức. kiến thức liên quan đến quá trình đầu tư và sản xuất nội dung hiện tại.

Dựa trên sự phát triển này, LABEL Foundation đã mở rộng hệ sinh thái của mình để bao gồm các mối quan hệ đối tác chính trong lĩnh vực công nghiệp blockchain và giáo dục. Nó đã hợp tác với OpenTrack, một nền tảng giáo dục âm nhạc hàng đầu từ Clesson. Sự hợp tác này sẽ cung cấp một số giáo viên đẳng cấp thế giới, những người cung cấp nội dung gốc trong hệ sinh thái LABEL. Họ cũng thông báo rằng họ đã cam kết đưa các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới như Scoop DeVille, Mark Lettieri, Docskim và nhiều nghệ sĩ được đề cử Giải Grammy khác đến nền tảng của họ để ươm mầm và không phân biệt đối xử. xử sự (NFT) – quy mô quyền sở hữu trí tuệ của họ.

Vì vậy, mục tiêu chính của LABEL Foundation là cung cấp cho người dùng các nguồn tài nguyên giáo dục và giải trí chất lượng cao. Với việc chuyển sang hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, tất nhiên LABEL sẽ có thể tận dụng các tính năng tốt nhất của mạng chính để mở rộng quy mô và tăng hiệu suất của ứng dụng phi tập trung (DApp) của nó.

Một nền tảng sáng tạo

Khung NFT đã được LABEL xây dựng trên mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance, và nó được hỗ trợ bởi tiện ích LBL và mã quản trị của mã thông báo gốc, với mục đích duy nhất là thành lập một công ty quyền nền tảng. Do đó, LABEL là một nền tảng ươm tạo ngang hàng (P2P) phi tập trung đầu tư vào tài liệu giáo dục và giải trí chất lượng thông qua hệ thống bỏ phiếu của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để các nhà tài trợ có thể hưởng lợi thông qua cơ chế sở hữu NFT.

Ngoài ra, nền tảng LABEL tạo ra một hệ sinh thái nhằm mục đích thiết lập một hệ thống ươm tạo phi thiên vị và phi tập trung với mục đích cung cấp cho những người sáng tạo nội dung trong ngành MOOC khả năng tiếp cận được cải thiện. nhân từ. Đây là một nỗ lực nhằm củng cố cơ cấu lợi nhuận dường như không công bằng phổ biến trong ngành và cũng để ngăn chặn các vụ vi phạm bản quyền trong toàn ngành.

Cầu nối tới BSC

Label Foundation huy động được 1 triệu đô la để xây dựng nền tảng dựa trên chuỗi khối cho ngành công nghiệp MOOC - Thông cáo báo chí về Bitcoin News

Theo những phát triển mới nhất, LABEL hiện chính thức là cầu nối với Binance Smart Chain và mã thông báo được cung cấp thông qua phần mềm trung gian MultiBaas do Curvegrid xây dựng.

Cầu nối sẽ kết nối mạng chính Ethereum với Chuỗi thông minh Binance, cho phép vận chuyển thông suốt mã thông báo LBL từ ERC-20 đến BEP-20 và ngược lại.

Ngoài ra, Solanium sẽ tham gia LABEL với tư cách là cố vấn chiến lược và hỗ trợ việc mở rộng hệ sinh thái LABEL. Trong hệ sinh thái Solana, Solanium là một nền tảng có trụ sở tại Amsterdam và chủ yếu được sử dụng để bỏ phiếu quản trị, gây quỹ phi tập trung và đặt cược theo thời gian. Ngoài ra, Cung cấp DEX ban đầu (IDO) của LABEL cũng được thiết lập để diễn ra trên RedKite và NFTb để bán công khai.

Theo whitepaper của mình, LABEL nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng và khuôn khổ để phân phối âm nhạc dựa trên việc sử dụng công nghệ blockchain thông qua hệ thống vườn ươm được đề cập ở trên. Điều này cho phép các chuyên gia, chuyên gia và các chuyên gia được tìm thấy và đầu tư vào họ. Ngoài ra, LABEL sẽ tạo ra một môi trường công bằng để chia sẻ lợi nhuận thông qua tích hợp hệ thống hiệu quả, cũng vì lợi ích của quyền sở hữu trí tuệ. Cuối cùng, với việc thành lập thị trường NFT, LABEL sẽ thiết lập một chu kỳ chuyển động đạo đức sẽ thúc đẩy chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách nhúng các quyền SHTT vào NFT và giúp chúng có thể dễ dàng giao dịch. Để đạt được mục tiêu này, cô cũng làm việc với nhiều tổ chức khác nhau trong ngành giải trí và truyền thông để tập trung vào việc phát triển các hệ thống ươm tạo tương ứng của họ.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tên giám đốc điều hành: Hyungsoon Choi
E-mail: [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ