Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài viết KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng của các khoản đầu tư KYC thành công

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người thích mua sắm trên mạng, tôi dành thời gian đánh giá phần lớn các sản phẩm tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một sản phẩm nào đó đều do dự quyết định mua sản phẩm nào, mức giá thấp kỷ lục trong số hàng nghìn sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trong khu vực. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho khách hàng những bài nghiên cứu có giá trị tốt nhất. Có định hướng tốt nhất, nóng hổi, ​​nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục, sản phẩm mới chính thức ra mắt và hoàn toàn hợp lý với từng yêu cầu cá nhân của bạn.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho lĩnh vực kinh doanh này.

Hầu hết các ghi chú đánh giá mổ xẻ trên đây đều được trình bày chi tiết và cụ thể đều nhằm giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng của các khoản đầu tư KYC thành công

KYC & AML là gì?  Các tài liệu cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công
KYC & AML là gì? Các tài liệu cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công (Ảnh minh họa)

KYC và AML là gì?

KYC là gì?

KYC là gì?  (Hình minh họa)
KYC là gì? (Hình minh họa)

KYC là từ viết tắt của BIẾT KHÁCH HÀNG / KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Nói một cách đơn giản, cụm từ trên có nghĩa là biết và hiểu khách hàng. Chuyên sâu hơn một chút là Xác minh danh tính, một cụm từ đã trở nên rất quen thuộc với các nhà đầu tư. Đây là một hình thức thu thập thông tin khách hàng để đảm bảo rằng các cố vấn đầu tư nắm bắt và xác định thông tin chi tiết liên quan đến kiến ​​thức hiện tại, kinh nghiệm đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro. và tình trạng tài chính của khách hàng. chèo thuyền. KYC thường xác minh những thông tin cơ bản như ảnh chân dung, CMND, địa chỉ, hộ chiếu,… Trong quá trình thu thập và xác minh thông tin, KYC sẽ có nhiệm vụ loại bỏ những đối tượng không đủ tiêu chuẩn ra khỏi danh sách. dịch vụ. trường hợp. Các tiêu chuẩn đặt ra sẽ phụ thuộc vào các đơn vị khác nhau.

KYC giúp cố vấn đầu tư nắm được thông tin khách hàng, và từ sự hỗ trợ tư vấn của cố vấn đầu tư, khách hàng sẽ biết được hướng đi và biết đâu là khoản đầu tư phù hợp với tình hình hiện tại của mình. .

Vào tháng 7 năm 2012, theo FINRA (Cơ quan quản lý ngành tài chính), quy tắc 2090 (Hiểu khách hàng) có hiệu lực để bảo vệ cả Broker và Dealer (nhà môi giới và khách hàng).

AML là gì?

AML là gì (Ảnh minh họa)
AML là gì (Ảnh minh họa)

AML là viết tắt của ANTI MONEY LAUNDERING

Nói một cách đơn giản, AML là chống rửa tiền. Đây là quy định nhằm ngăn chặn hành vi cất giấu số tiền kiếm được bất hợp pháp (như ma túy, buôn lậu, tham nhũng,…), thay vào đó người ta sẽ kiếm tiền đó. trở thành hợp pháp.

Rõ ràng hơn, những khoản tiền bất chính có được từ việc buôn bán hàng cấm, buôn lậu, lũng đoạn thị trường, tham ô công quỹ, trốn thuế sẽ cần được rửa sạch. Do đó, người ta sẽ làm cho những đồng tiền đó hợp pháp để sử dụng. Chạy tiền thông qua một doanh nghiệp hợp pháp thuộc sở hữu của một tổ chức tội phạm là một trong những cách phổ biến nhất để rửa tiền. AML được công nhận trên toàn thế giới với các tiêu chuẩn quốc tế về chống rửa tiền, với mục tiêu cao là tạo ra một thị trường tài chính an toàn, bảo mật, ổn định và đáng tin cậy.

KYC và AML có quan trọng không?

Xác minh danh tính KYC cho phép cố vấn biết khách hàng của họ như thế nào, liệu có an toàn để thực hiện một giao dịch hợp pháp hay không. Không thể có kẻ cướp ngân hàng hay kẻ có tiền giết người, buôn ma túy, buôn lậu tiếp tục hại người cùng đồng bọn. Đúng vậy, với xác thực KYC, không thể thực hiện các giao dịch bất hợp pháp. Và AML cũng sẽ đảm bảo trách nhiệm của mình trong việc ngăn chặn kẻ xấu rửa “tiền bẩn. Có thể nói, KYC và AML giúp chúng ta an tâm hơn rất nhiều trong việc đảm bảo rằng nguồn tiền lưu thông trên thị trường tiền mã hóa là “tiền sạch”.

Những tài liệu nào cần thiết để xác minh danh tính KYC thành công?

  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu (Passport) có dán ảnh mặt trước và mặt sau
  • Giấy phép lái xe (có trường hợp bằng lái xe thay thế CMND hoặc Hộ chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú (có giá trị trong vòng 3 tháng). Nó có thể là hóa đơn điện nước của bạn hoặc bất kỳ tài liệu nào chứng minh bạn đang ở địa chỉ đó.
  • Khai báo thu nhập: có nghĩa là bạn sẽ phải xuất trình các tài liệu cho thấy thu nhập hiện tại của bạn đến từ đâu để xác minh “tiền sạch”
  • Một số nơi sẽ yêu cầu ảnh của bạn (cầm CMND hoặc Hộ chiếu), đó có thể là một bức ảnh ích kỷ.

Quá trình xem xét và xác nhận KYC thường mất 1 hoặc 2 ngày tùy thuộc vào dự án ICO hoặc sàn giao dịch.

KYC và AML giúp người dùng an tâm hơn cũng như việc tư vấn đầu tư và chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn. Vuongchihung.com mong rằng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề xác minh danh tính hay phòng chống rửa tiền. Nếu có bất kỳ đánh giá hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Vuongchihung.com!

Tổng hợp bởi VEZ