Kính thưa đọc giả. Hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết Khởi động OK là gì? Xem xét và tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua hàng và tìm kiếm trên mạng, tôi dành thời gian để phân tích hầu hết các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào khi mua sắm một sản phẩm như vậy đều đã đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào có giá thấp nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho các bạn những bài review chất lượng giá rẻ nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của quý khách.

Không chỉ vậy, Vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ đó, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả các bài phân tích trên đều được chúng tôi biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt nhanh nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Khởi động OK là gì?? Xem xét và tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

Tổng quan về Khởi động OK

OK Jumpstart là nền tảng IEO chính thức đầu tiên của OKEx, được tạo ra với mục đích ươm tạo các dự án tiềm năng và hỗ trợ các doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập.

Kể từ tháng 7 năm 2018, OKEx đã làm việc trên phương thức phát hành mã thông báo thông qua việc ra mắt nền tảng OKNodes. Mô hình IEO được cho là phương pháp lý tưởng để khởi động một dự án mới với chất lượng cao có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của OKEx. Định dạng này cũng tiết kiệm thời gian và tài nguyên để các nhóm dự án có thể tập trung vào việc phát triển và quản lý cộng đồng.

OKEx cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của công nghệ và dự án blockchain. Sau nhiều lần đánh giá toàn diện, OKEx đã công bố quyết định hỗ trợ nền tảng “OK Jumpstart” trong thời gian sớm nhất có thể sau khi hoàn thiện công nghệ và dịch vụ cần thiết.

Trích lời Andy Cheung – Giám đốc điều hành của OKEx:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt“ OK Jumpstart ”, nền tảng IEO rất riêng của chúng tôi. Tôi tin rằng mô hình IEO sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho cả các nhà phát triển dự án, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, có thể bắt đầu dễ dàng hơn và chi phí hợp lý hơn. Với nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng đối với IEO, năm 2019 sẽ là năm của IEO và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dự án sáng tạo hơn được hình thành từ nền tảng này. ”

OK Jumpstart mở bán mã thông báo để giúp các dự án Blockchain chất lượng được công khai và niêm yết trên một thị trường minh bạch và đẳng cấp thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Blockchain. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và chuyên môn sâu của OKEx, OK Jumpstart hỗ trợ dự án thâm nhập sâu vào thị trường có tính thanh khoản thấp nhất thế giới.

Quy tắc giao dịch của Khởi động OK

Để đảm bảo tính công bằng và cởi mở, quy trình bán mã thông báo tại OK Jumpstart tuân theo một cách tiếp cận nhất quán. Toàn bộ quy trình bán mã thông báo bao gồm đăng ký, phân bổ và thông báo kết quả và chỉ mở cho chủ sở hữu OKB theo các quy tắc sau:

– OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận để đăng ký và thanh toán.

– Ưu đãi có thông báo của từng tài khoản sẽ được thông báo trước khi mở bán.

– Phiên đăng ký sẽ mở trong 30 phút. Khi đạt đến giới hạn hoặc thời hạn đăng ký, phiên đăng ký sẽ đóng và phiên phân phối sẽ bắt đầu.

– Người dùng sẽ được hệ thống ấn định hệ số phân bổ dựa trên số lượng nắm giữ OKB của họ. Hệ số phân bổ tỷ lệ thuận với xác suất giao hàng. Vui lòng tham khảo Phần IV để biết công thức chi tiết.

– Sau khi tính toán phân bổ hoàn tất, các mã thông báo sẽ được ghi có vào tài khoản ví của người dùng được phân bổ. Số tiền OKB tương ứng sẽ được tự động khấu trừ. OKB chưa được phân bổ sẽ được phát hành.

– Các dự án được liệt kê trên OKEx sẽ được khởi chạy với (các) cặp giao dịch với OKB, BTC, ETH và / hoặc USDT. Ít nhất một trong các cặp giao dịch này sẽ có sẵn vào ngày đăng ký.

– Bất kỳ cá nhân nào ngăn cản hoặc cố gắng can thiệp vào quá trình đăng ký hoặc các hoạt động sẽ bị loại khỏi OK Jumpstar.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, OK Boot có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

Công thức phân bổ Khởi động OK

Công thức phân bổ người dùng:

Bắt đầu công thức OK

– Hệ số phân bổ cá nhân:

Hệ số này được xác định bởi số tiền nắm giữ OKB trong 7 ngày của người dùng:

Yếu tố bắt đầu OK

Số OKB được giữ trong 7 ngày = tổng số OKB được người dùng nắm giữ trong 7 ngày qua trước khi bắt đầu phiên đăng ký.

Ngày 7 OKB Hold = Ngày 7 Ảnh chụp OKB.

Số tiền OKB sẽ giữ mỗi ngày trong 6 ngày đầu tiên = số tiền OKB nhỏ hơn trong ảnh chụp nhanh của ngày hoặc số tiền OKB của ngày tiếp theo.

Thời gian từ 7 ngày trước khi đăng ký đến 1 ngày trước khi đăng ký. Giả sử phiên đăng ký đầu tiên bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, thì khoảng thời gian tính toán sẽ là ngày 2 tháng 4 đến ngày 8 tháng 4. Hệ số phân bổ sau đó sẽ được xác định bởi số lượng OKB được giữ trong 7 ngày. ngày.

Bài viết trên đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về nền tảng IEO đầu tiên của sàn giao dịch lớn Okex -Oke Jumpstart. Những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tại Vungchihung.com Các bạn có thể tiếp tục theo dõi để có những quyết định kịp thời và phù hợp nhất. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ