Hello quý khách. Ngay bây giờ, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết Kem là gì? Tất cả thông tin về KEM và KEM. mã thông báo

Xin chào tất cả các độc giả thân yêu, là một người khác mua sắm rất nhiều trên internet nên tôi đang dành thời gian để đánh giá tổng thể về các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đang tìm kiếm một kết quả đó đều đang thắc mắc sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô số các sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường. khu kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho bạn những bài phân tích giá trị tốt nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu cá nhân của từng người tiêu dùng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng mà doanh nghiệp này đã trao.

Rất nhiều nhận xét và đánh giá trên đây đã được chúng tôi ghi lại một cách tỉ mỉ và hầu hết các thông tin đều cụ thể giúp bạn đọc nắm được sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, tôi xin phép được giới thiệu với các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề kem trộn là gì? tất cả thông tin về kem

Với sự phát triển nhanh chóng của tài chính phi tập trung (Defi), ngày càng nhiều dự án hấp dẫn ra đời, sẵn sàng cạnh tranh gay gắt với các “ông lớn”. Trong số đó, không thể không kể đến Cream Finance (CREAM), chỉ trong vài tháng sau khi ra mắt, đã lọt vào Top 10 dự án theo DeFi Pulse và thu hút tới 200 triệu USD.

Vì vậy Kem (KEM) gì? Khoản đầu tư có xứng đáng không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp Báo Đầu tư Trả lời ngay bây giờ.

Kem (KEM) là gì?

CREAM là viết tắt của “Quy tắc tiền điện tử Mọi thứ xung quanh tôi”, là một hệ sinh thái DeFi tập trung vào các dịch vụ trao đổi, vay, cho vay, thanh toán và mật mã cho tài sản kỹ thuật số.

Giao diện trang web KEM
Giao diện trang web KEM

Mục tiêu mà Cream (CREAM) hướng tới là một nền tảng cho vay bất khả tri blockchain, ngang hàng (P2P), phi tập trung. Giao thức Kem (CREAM) được xây dựng dựa trên một nhánh của Hợp chất.

Cream (CREAM) bắt đầu hoạt động vào ngày 3 tháng 8 năm 2020, chỉ 4 ngày sau khi ra mắt, sản phẩm thực của họ đã thu về 48 triệu USD, tương ứng với 121.519 ETH tổng giá trị bị khóa. Điều này cho thấy tiềm năng rất lớn của KEM.

Kem dưỡng (CREAM) có gì nổi bật?

Cream (CREAM) hoạt động trên cả hai nền tảng: Binance Smart Chain (BSC) vào tháng 9 năm 2020 và Ethereum (ngày 3 tháng 8 năm 2020). Chi tiết các dịch vụ mà Kem (CREAM) cung cấp như sau:

Các khoản cho vay và cho vay Kem

Hiện tại, Cream (CREAM) hỗ trợ nhiều token như LEND, YFI, BAL, ETH, COMP, USDC, LINK, …, các token chủ yếu là DeFI của Ethereum.

Bởi vì Loan kem, bạn được phép vay tối đa 60% giá trị USD của đồng tiền kỹ thuật số bạn gửi và không có giới hạn về khung thời gian hoàn trả khoản vay.

Các khoản cho vay và cho vay Kem
Các khoản cho vay và cho vay Kem

Giao diện ứng dụng của Cream (CREAM) rất giống với Compound Finance – giao diện gốc của nó. Tuy nhiên, Cream (CREAM) tạo sự khác biệt với các giao thức DeFi và Tài chính tổng hợp khác bằng cách hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử.

Kem ETH2

Đây được xem là một trong những tính năng độc đáo nhất mà Kem (CREAM) mang lại, vừa đặt cược vừa sử dụng đòn bẩy để vay thêm.

Hiện tại, Kem (CREAM) có cả ETH và ETH2. Điều này giúp bạn đặt cược ETH và ETH2 để cung cấp tính thanh khoản và nhận phần thưởng mã thông báo CRETH2.

GIẾT CHẾT CELK

CREAMY – Phiên bản kem AMM (CREAM) là sự kết hợp của các mô hình như Balancer, Uniswap, BlackholeSwap, Curve,… Là một cải tiến mang tính đột phá cao, dựa trên Blackholdswap và Curve để giảm độ trượt. giá và sự phân mảnh mỗi khi nhóm mã thông báo mới xuất hiện.

Giết chết celk
Giết chết celk

Pool này cũng có hạn chế là nó chỉ có thể giao dịch với các cặp CREAM, CRETH, SWAG và USDC.

Đây là một cải tiến dựa trên Curve và Blackholdswap để giảm độ trượt và phân mảnh mỗi khi có nhóm mã thông báo mới.

Khai thác tính lỏng của kem

Cream (CREAM) sao chép các nhóm thanh khoản mà Curve cung cấp trên giao thức. Bạn có thể kiếm gần 200% lợi nhuận bằng cách đặt tiền ảo và rút tiền bất kỳ lúc nào.

Khai thác tính lỏng của kem
Khai thác tính lỏng của kem

Cream pool giao dịch cho các nhà đầu tư bằng cách cắt giảm phí thực hiện của Cream Finance Swap – một DEX.

Khái niệm cơ bản về mã thông báo

Thông tin bao gồm:

Thông số kỹ thuật

 • Tên mã thông báo: Kem Tài chính.
 • Ticker: KEM.
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance, Ethereum.
 • Tiêu chuẩn: ERC20, BEP20.
 • Hợp đồng Ethereum: 0xa1faa113cbe53436df28ff0aee54275c13b40975.
 • Chuỗi thông minh hợp đồng Binance: 0xd4cb328a82bdf5f03eb737f37fa6b370aef3e888
 • Loại mã thông báo: Sự quản lý.
 • Tổng cung: 2.924.547 KEM.
 • Cung cấp luân phiên: 766.534 KEM.

Phân bổ mã thông báo

CREAM được phân bổ như sau:

 • 10% được phân bổ cho nhóm và cố vấn
 • 10% được phân bổ cho Bán hạt giống
 • Đề nghị nhà cung cấp thanh khoản 20%
 • 60% được phân bổ cho các hoạt động hành chính
  Phân bổ mã thông báo
  Phân bổ mã thông báo

Giá kem hôm nay

(Đang cập nhật)

KEM . ví lưu trữ

Hiện tại, để lưu trữ CREAM, bạn có thể chọn các ví như: Metamask, Myether Wallet, Trust Wallet. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ KEM trên các ví trao đổi đã niêm yết KEM để tiện giao dịch.

Cơ sở giao dịch

Để sở hữu KEM, bạn có thể mua trực tiếp tại các sàn giao dịch như:

Lộ trình (Lộ trình phát triển)

Hiện tại, Kem (CREAM) dường như chưa có một lộ trình xác định rõ ràng. Diễn biến khá khó lường, khá tự phát. Có thể thấy rằng Cream (CREAM) đang nghiên cứu nhân bản một số giao thức DeFi tốt nhất trong không gian tiền điện tử.

Có vẻ như DAO sẽ được hoàn thành trước khi có bất kỳ thay đổi lớn nào. Một khi điều này được thực hiện, tương lai của dự án sẽ nằm trong tay của cộng đồng.

Nhà phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin bao gồm:

Nhóm phát triển dự án

Leo ChengJeffrey Huang là hai nhà đồng sáng lập của Cream Finance.

Jeffrey Huang- Đồng sáng lập Cream Finance
Jeffrey Huang- Đồng sáng lập Cream Finance

Jeffrey Huang là một doanh nhân nổi tiếng đến từ Đài Loan. Anh ấy là người đứng sau thành công của Mithril (MITH), một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên Ethereum. Huang cũng là người tạo ra Machi 17, một công ty truyền thông xã hội của Đài Loan với hơn 42 triệu người dùng.

Leo Cheng là trưởng dự án tại Cream Finance. Ông có bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Michigan và bằng cử nhân Kinh tế Nghệ thuật tại Đại học California, Berkeley (UCB). Ông cũng đồng sáng lập Blockstate – một công ty cung cấp các giải pháp tư vấn cho việc bán mã thông báo và công nghệ blockchain. Leo Cheng đã từng làm việc cho Belkin, Apple, Applied Materials, American Express.

Nhà đầu tư

 • Công ty liên doanh tự do
 • Genesis Block Ventures

Bạn đồng hành

(Đang cập nhật)

Tôi có nên đầu tư vào một loại kem (CREAM)?

“Có nên đầu tư Kem dưỡng (Cream) không” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều anh em. Cá nhân tôi thấy đây là một dự án có cả thuận lợi và khó khăn.

Kem (CREAM) tuy chưa “truất ngôi” bất kỳ ông lớn nào nhưng đã phát triển rất mạnh chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Các dịch vụ mà họ cung cấp giúp người dùng tiết kiệm thời gian và phí giao dịch hiệu quả.

Biểu đồ giá CREAM trên Coinmarketcap
Biểu đồ giá CREAM trên Coinmarketcap

Bên cạnh đó, dự án kết hợp 2 chuỗi giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, dự án không có lộ trình rõ ràng. Điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang vì không biết dự án sẽ phát triển như thế nào.

Một lỗ hổng lớn khác gây “thiệt hại” cho Kem (CREAM) là khả năng bảo mật “có vấn đề”. Tối 27/10, trên mạng xã hội Twitter lan truyền thông tin cho rằng nền tảng cho vay của Cream (CREAM) đã bị hack. Theo cập nhật mới nhất, con số thiệt hại đã lên tới 130 triệu USD.

Tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết để tránh rủi ro.

Kết thúc

Trên đây là tất cả những thông tin về Kem (KEM) mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan về dự án Foundation (CREAM) là gì và có đáng để đầu tư hay không.

Đừng quên theo dõi các bài viết sắp tới của Review Invest để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Crypto nhé!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ