Xin chào đọc giả. , VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung KeepKey – Đánh giá ví phần cứng năm 2021

Kích thước (cm)

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

3,8 x 9,3 x 1,2

Trọng lượng

54 g

Màn hình

OLED

Đầu vào

Một nút

Quan hệ

Micro USB

Cục pin

Không phải

Khả năng tương thích

Máy tính 64-bit (Windows 8+, macOS 10.8+, Linux) và điện thoại thông minh Android.

Đồng tiền được hỗ trợ

40+

GitHub

https://github.com/keepkey/

  • KeepKey
  • Cáp USB nylon dệt
  • Thẻ dự phòng cho câu khôi phục

KeepKey có thiết kế mạnh mẽ với nhôm anod ở mặt sau, giúp máy di động và dễ cầm.

Một trong những đổi mới chính của Keepkey là tích hợp bản địa của nó với nền tảng giao dịch dựa trên web ShapeShift. Điều đáng chú ý là mặc dù KeepKey được tích hợp sâu nhất với ShapeShift, bạn vẫn có thể sử dụng nó với phần mềm ví khác.

Thiết lập ban đầu rất đơn giản và dễ làm theo. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp một số vấn đề khi ghép nối thiết bị với ShapeShift. Thiết bị liên tục rớt kết nối nhưng một vài lần khởi động lại đã giải quyết được sự cố.

Mặc dù tích hợp gốc với ShapeShift là một tính năng quan trọng của KeepKey, nhưng nó có những mặt trái của nó. Nếu bạn muốn mua hoặc trao đổi tài sản trên Shapeshift, bạn cần tạo tài khoản và thực hiện xác minh KYC. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn gửi và nhận tiền điện tử, bạn chỉ cần tạo một tài khoản có địa chỉ email. Nếu không muốn tạo tài khoản Shapeshift, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt KeepKey Client cho một số chức năng cơ bản hoặc phần mềm ví tiền điện tử khác.

Tìm cách bắt đầu với tiền điện tử? Mua Bitcoin trên Binance!

Thuận lợi

  • Giá tốt.
  • Tay.

Khuyết điểm

  • ShapeShift yêu cầu bạn tạo một tài khoản.
  • Hỗ trợ di động hạn chế.
  • Nó hỗ trợ ít tiền hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Kể từ tháng 1 năm 2020, KeepKey được bán với giá 49 đô la.

Bạn luôn nên mua ví phần cứng trực tiếp từ nhà sản xuất. Mua ví phần cứng đã qua sử dụng có nguy cơ bị xâm phạm khóa riêng. Khi bạn mua thiết bị từ ShapeShift, nó đi kèm với một con dấu ba chiều.

KeepKey là một ví phần cứng được sản xuất bởi công ty cùng tên, được sàn giao dịch dựa trên web ShapeShift mua lại vào năm 2017. Do đó, tính năng chính của KeepKey là tích hợp với ShapeShift. Vì vậy, những người không muốn sử dụng ShapeShift có thể phù hợp hơn khi tìm kiếm các giải pháp ví phần cứng khác.

Tóm lại, KeepKey là một ví được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng với một số hạn chế về khả năng tương thích, nhưng phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tổng hợp bởi VEZ