Hello quý khách. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Izumi Finance (IZI) là gì? Dự án thứ 7 trên Bybit Launchpad

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Izumi Finance (IZI) là gì? Dự án thứ 7 trên Bybit Launchpad
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Exchange Bybit đã công bố bệ phóng thứ 7 với dự án izumi Finance (IZI). Người dùng có thể nhận được mã thông báo IZI bằng cách đặt cược một lượng BitDAO (BIT) nhất định dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12) trên tài khoản Bybit do người dùng sở hữu.

Dự án IZI 7 của Izumi Finance trên Bybit Launchpad là gì

Izumi Finance (IZI) là gì?

izumi Finance là một nền tảng cung cấp tính thanh khoản có thể lập trình được dưới dạng dịch vụ đa chuỗi trên Uniswap V3. Nó đề xuất nền tảng khai thác thanh khoản LiquidBox cung cấp phần thưởng mã thông báo Uniswap V3 LP không đồng nhất ở các mức giá khác nhau, có thể cải thiện hiệu quả của việc phân phối phần thưởng khuyến khích cho các nhà cung cấp, cung cấp thêm tính thanh khoản và tăng doanh thu của họ trong Uniswap V3. Ngoài ra, izumi sẽ mở rộng dịch vụ thanh khoản của mình sang một số chuỗi trong tương lai với DEX và một cầu nối tích hợp.

Vào ngày 9 tháng 12, izumi Finance thông báo rằng họ đã có vòng tài trợ Series A trị giá 3,5 triệu đô la từ Mirana Ventures, IOSG, Cadenza, FENBUSHI, EVG, Hashkey, GSR, CyberX, Bixin, Kronos Research, Dorahacks, Gate Labs, MEXC và các nhà đầu tư cá nhân Nansen . Đã hoàn thành Perp, Chainlink và Babel. Tính cả vòng đầu tư này, izumi Finance đã huy động được tổng cộng 5,6 triệu đô la Mỹ.

IZI. Chi tiết mã thông báo

• Tên: izumi Finance (IZI)
• Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 IZI
• Tổng phân bổ: 10.000.000 IZI (0,5% tổng ưu đãi)
• CAP tối đa cho mỗi người dùng: 10.000 IZI
• Giá: 1 IZI = $ 0,04 (Giá giữa BIT và IZI sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Mã cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian chụp nhanh (ảnh chụp nhanh): 7:00 sáng (Giờ chung của đội) ngày 15 tháng 12 đến 6:59 sáng ngày 20 tháng 12.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trên tài khoản của bạn (vẫn có thể kiếm lãi mà không cần thanh toán trên Launchpool) được ghi lại qua ảnh chụp nhanh hàng giờ. Các báo cáo được cập nhật hàng ngày lúc 10:00 sáng.

Thời gian đăng ký (cam kết): Từ 10h30 ngày 20/12 đến 5h59 ngày 20/12.

Bạn phải nhấp vào nút “Cam kết ngay” để cam kết một số BIT nhất định cho dự án trong thời gian đăng ký này. Số tiền BIT có thể được cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã hứa sẽ bị chặn và chỉ có thể truy cập để chuyển, thanh toán hoặc giao dịch sau khi mã thông báo đã được phân phối.

Thời gian giao hàng: Từ 18h ngày 20/12 đến 6h59 ngày 20/12.

Cách tính: IZI được phân bổ = (số BIT bạn đã hứa / tổng số BIT của tất cả những người tham gia) * tổng số IZI được phân bổ cho dự án. Lên đến 10.000 IZI mỗi người, bất kể khối lượng hàng tồn kho BIT.

Dựa trên kết quả của việc phân bổ IZI, số tiền BIT tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ IZI của bạn và số tiền BIT còn lại sẽ được hoàn trả vào tài khoản giao ngay. Sau đó, bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian ghi: Cặp IZI / USDT giao dịch lúc 7:00 tối ngày 10 tháng 12.

Nếu bạn chưa có tài khoản Bybit, vui lòng đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình. Hiện tại, Bybit đang cung cấp một chương trình khuyến mãi vào tháng 12, trong đó sau 7 ngày, người dùng đăng ký mới sẽ được thanh toán 3,5% giá trị tiền tệ bằng các tài sản sau (ít nhất 500 USD): BTC, ETH, BIT, USDT, XRP, DOGE, DOT, EOS, LTC, XLM, 1INCH, AAVE, ADA, AGLD, ALGO, AMP, ANKR, ATOM, AVA, AVAX, AXS, BAT, BCH, BICO, BNT, BOBA, C98, CAKE, CBX, CEL, CHZ, COMP, CRV, CWAR, DASH, DYDX, ENJ, ENS, FIL, FTM, FTT, GAL, GALA, GENE, GM, GODS, GRT, HOT, ICP, IMX, INSUR, JASMY, KLAY, KMA, KRL, KSM, LDO, LFW, LINK, LRC, LUNA, MANA, MATIC, MKR, NEXO, NU, OMG, ONE, PERP, PSP, PTU, QNT, REN, RNDR, SAND, SHIB, SHILL, SIS, SLP, SNX, SOL, SPELL, SRM, STETH, SUSHI, TEL, TRIBE, TRVL, UMA, UNI, USDC, WAVES, WEMIX, WOO, SEE, XTZ, XYM, YFI, ZRX

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ