Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết IPO Coinbase đề xuất thị trường rủi ro: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, chúng ta sẽ đi sâu vào kế hoạch IPO của Coinbase và cách nó có thể ảnh hưởng đến thị trường. Chúng tôi cũng phân tích hiệu suất và mối tương quan của các cổ phiếu tiền điện tử khác và tác động của nó đến tâm lý rủi ro đối với thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đang tăng vọt với tổng vốn hóa thị trường là 2 nghìn tỷ đô la. Bất chấp sự điều chỉnh gần đây đã trải qua trong 48 giờ qua, ít nhất hiện nay sự thèm ăn rủi ro vẫn còn.

Hoạt động chấp nhận rủi ro có thể dễ dàng được quan sát thấy từ sự di chuyển của tài sản ra khỏi Bitcoin và vào các altcoin, đặc biệt là các mã thông báo có vốn hóa thị trường thấp hơn.

Kể từ ngày 7 tháng 4 thông qua bảng xếp hạng toàn cầu CoinMarketCap

Như có thể thấy trong biểu đồ trên, sự thống trị của Bitcoin là 56,3% – mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2019. Ngược lại, thị phần tiền điện tử ngoài top 10 là cao nhất kể từ tháng 5. 8 2020 cho đến khi kết thúc cái gọi là Summer DeFi.

Tâm lý chấp nhận rủi ro có thể liên quan đến đợt IPO Coinbase sắp tới. Coinbase sẽ tham gia Nasdaq thông qua niêm yết trực tiếp với mã thông báo COIN vào ngày 14 tháng 4.

Coinbase gần đây cũng đã tiết lộ thu nhập quý 1 của mình, đạt 1,8 tỷ đô la doanh thu, vượt qua tổng doanh thu mà họ nhận được cho cả năm 2020. Sàn giao dịch cũng báo cáo 6,1 triệu người. sử dụng giao dịch hàng tháng.

IPO dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là một con dấu chấp thuận chính cho thị trường tiền điện tử. Coinbase sẽ ngay lập tức trở thành công ty tiền điện tử được giao dịch công khai lớn nhất trên sàn chứng khoán. Hiệu ứng hợp pháp hóa của nó đã được nhiều người coi là một điểm uốn trong việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, Coinbase chắc chắn không phải là công ty tiền điện tử đầu tiên ra mắt công chúng. Trên thực tế, cổ phiếu của các công ty tiền điện tử như Marathon Patent Group và Silvergate đã hoạt động tốt hơn thị trường.

Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021 bằng IntoTheBlock Capital Insights

Mặc dù các công ty này đã mang lại lợi tức đầu tư cao hơn trong ba tháng qua, nhưng MicroStrategy đã hoạt động kém hiệu quả mặc dù họ vẫn tiếp tục đầu tư vào Bitcoin.

Các công ty liên quan đến tiền điện tử như thế này đã không ngạc nhiên khi di chuyển song song với giá của Bitcoin và Ether.

Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021 bằng IntoTheBlock Capital Insights

Mối tương quan cao giữa cổ phiếu của các công ty này và tiền điện tử có nghĩa là có mối quan hệ tích cực về mặt thống kê giữa hai công ty. Ngay cả đối với các công ty có dòng doanh thu hợp nhất bên ngoài tiền điện tử, chẳng hạn như Nvidia và PayPal, mối tương quan rất mạnh ở mức 0,62 và 0,54 với Bitcoin, tương ứng.

Xu hướng này có thể cho thấy rằng cả Bitcoin và các công ty công nghệ lớn đang được xem như một canh bạc khi các biện pháp kích thích tiếp tục phát triển ở Hoa Kỳ. Khi cơ hội tăng trưởng trong các ngành truyền thống giảm đi, có khả năng ngày càng nhiều nhà đầu tư xem xét tiền điện tử và công nghệ nói chung để tìm kiếm các cơ hội có rủi ro cao hơn.

Đợt IPO của Coinbase đến vào thời điểm quan trọng: vì giá Bitcoin đã không thể duy trì trên 60 nghìn đô la, một chất xúc tác như thế này có thể dẫn đến những người mới tham gia vào thị trường. Mặc dù có rất nhiều suy đoán xung quanh sự kiện này và tác động cuối cùng vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng nó chắc chắn sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho lịch sử tiền điện tử.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ