Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung IOST hợp tác với UNIC’s Institute for the Future để trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực blockchain

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Nicosia, Síp, tháng 12 năm 2021 – Viện vì Tương lai (IFF) của Đại học Nicosia (UNIC) và Mạng lưới các công ty (IOST) vui mừng thông báo về một chương trình học bổng nhằm trao quyền cho phụ nữ trong không gian blockchain, thông qua đó một nhóm các ứng viên tài năng, năng động. trong năm có cơ hội hoàn thành chương trình Thạc sĩ hàng đầu của trường. Mối quan hệ hợp tác bắt đầu với hai học bổng sinh viên hai năm, với tùy chọn tăng số lượng sinh viên được tài trợ mỗi năm kể từ lần nhập học tiếp theo vào chương trình UNIC Blockchain MSc và tiền tệ kỹ thuật số vào mùa xuân năm 2022.

IOST hợp tác với UNIC's Institute for the Future để trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực blockchain

Mối quan hệ hợp tác thú vị nhằm mục đích nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong lĩnh vực này, với trọng tâm được nêu rõ là hỗ trợ và nuôi dưỡng các nữ anh hùng dựa trên công nghệ blockchain. Mục đích này phù hợp với sứ mệnh của IFF là đào tạo các nhà lãnh đạo, phát triển kiến ​​thức và xây dựng cộng đồng nhằm chuẩn bị cho xã hội cho một tương lai được định hình bởi các công nghệ biến đổi. Đồng thời, nó phù hợp với những nỗ lực không ngừng của IOST để thúc đẩy sự hình thành và áp dụng công nghệ blockchain.

Là một phần của thỏa thuận, cả hai bên mở ra tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc phát triển các khóa học công nghệ giảng dạy và nghiên cứu cũng như phát triển công nghệ sổ cái phân tán.

“Liên minh chiến lược với Đại học Nicosia cho phép chúng tôi tham gia nhiều hơn vào giáo dục và nghiên cứu blockchain, mà chúng tôi tin rằng đây là những bước quan trọng hướng tới việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain. Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ các sáng kiến ​​như vậy sẽ giúp thu hút nhiều cá nhân tài năng hơn, những người sẽ giúp tạo ra nhiều giải pháp và trường hợp sử dụng thú vị, ”Kudakwashe Samkange, giám đốc kinh doanh phát triển tại World Wide Web of Services Base cho biết. “Chương trình học bổng sẽ giúp tạo ra một không gian blockchain toàn diện hơn, nơi tỷ lệ đại diện của nữ giới nói chung là rất thấp. Chúng tôi muốn tham gia vào việc giải quyết vấn đề này, ”Samkange kết luận.

UNIC trước đây đã gây chú ý khi trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền điện tử – cụ thể là Bitcoin (BTC) – để thanh toán học phí. Trên thực tế, UNIC là công ty hàng đầu toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu tiền điện tử và blockchain, là trường đại học đầu tiên trên thế giới cung cấp bằng cấp trong lĩnh vực này cũng như một khóa học mở trực tuyến lớn. Trước hết. Đến nay đã ghi danh gần 65.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia. UNIC cũng là trường đại học đầu tiên cung cấp MOOCs theo tiêu chuẩn tài chính phi tập trung vào năm 2021. Điều này liên quan đến việc UNIC đã giới thiệu một phương pháp mạnh mẽ, có thể bảo vệ được để tính toán vốn hóa. thị trường mã thông báo vào đầu năm nay, phương pháp này không có sẵn trên cơ sở hệ sinh thái với đề xuất của nó.

IOST hợp tác với UNIC's Institute for the Future để trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực blockchain

Klitos Christodoulou, giám đốc nghiên cứu tại IFF cho biết: “Chúng tôi tự hào về việc đi đầu trong nghiên cứu và đào tạo blockchain, bằng chứng là cam kết của chúng tôi và những gì chúng tôi cung cấp”. Christodoulou, giám đốc nghiên cứu tại IFF. “Một phần của sự phức tạp là kết nối với các giám đốc điều hành có cùng chí hướng trong ngành để mở rộng phạm vi tiếp cận và truyền cảm hứng cho sự tham gia. Sự hợp tác với IOST là sự phản ánh rõ ràng cam kết của chúng tôi thông qua học bổng sinh viên hàng năm để hỗ trợ, động viên và truyền cảm hứng cho các nữ anh hùng trong không gian blockchain. ”, Thợ sửa khóa.

Giới thiệu về Viện vì tương lai của Đại học Nicosia

IOST hợp tác với UNIC's Institute for the Future để trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực blockchain

Viện cho Tương lai là nhà cung cấp giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Đây là một trung tâm nghiên cứu liên ngành tại Đại học Nicosia, nhằm mục đích thúc đẩy các công nghệ mới nổi và đóng góp vào việc ứng dụng hiệu quả của chúng trong công nghiệp, chính phủ và giáo dục, cũng như đánh giá tác động của chúng. đối với công ăn việc làm, sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo, và cuộc sống của chúng ta và xã hội nói chung. Sứ mệnh tổng thể của nó là đào tạo các nhà lãnh đạo, phát triển kiến ​​thức và xây dựng cộng đồng để giúp chuẩn bị xã hội cho một tương lai được định hình bởi các công nghệ biến đổi. Trung tâm Nghiên cứu Sổ cái Phân tán (DLRC) được tổ chức tại IFF là phòng thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng của viện về các giao thức blockchain và công nghệ sổ cái phân tán.

IFF: www.unic.ac.cy/iff

DLRC: www.unic.ac.cy/iff/dlrc/

E-mail: [email protected]

Twitter: www.twitter.com/IFFunic

LinkedIn: www.linkedin.com/company/institution-for-the-future-iff/

Giới thiệu về Tổ chức Internet of Services

IOST là một mạng blockchain phi tập trung, tốc độ cao dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng tin cậy. Đây là công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo cung cấp cơ sở hạ tầng mạng để hỗ trợ hệ sinh thái hướng dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo mật và khả năng mở rộng của nền kinh tế phi tập trung. Các hợp đồng thông minh với các sửa đổi sau khi triển khai, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình JavaScript và chi phí phát triển cực kỳ thấp làm cho chuỗi khối IOST trở thành một giải pháp doanh nghiệp có tính khả thi cao.

Là một trong những công ty dẫn đầu chuỗi công khai về việc áp dụng, hiệu suất và tiện ích, IOST vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh giải phóng sức mạnh của blockchain. IOST hiện có 500.000 thành viên cộng đồng mở rộng tại hơn 20 quốc gia, hơn 400 nút, nền kinh tế hàng đầu mạnh mẽ và mối quan hệ cộng sinh với các tập đoàn trên thế giới.

Liên hệ và quy trình đăng ký

Bước 1: Đăng ký sự quan tâm của bạn trong chương trình blockchain và tiền tệ kỹ thuật số MSc.

Bước 2: Hoàn thành đơn đăng ký của bạn đến ThS. Nhóm ghi danh của UNIC sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn các tài liệu và quy trình cần thiết.

Bước 3: Hoàn thành đơn đăng ký học bổng IOST và chọn “IOST Women in Blockchain Scholar.”

Ghi chú quan trọng

  • IOST khuyến khích phụ nữ (kể cả người chuyển giới) nộp đơn.
  • Hạn chót nộp đơn cho Học bổng IOST là ngày 17 tháng 1 năm 2022.
  • Việc lựa chọn người nhận Học bổng IOST diễn ra vào ngày 19 tháng 1 năm 2022.
  • Ngày bắt đầu chương trình MSc là ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh và / hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Chương trình Học bổng UNIC-IOST, vui lòng liên hệ: Hazal Aripinar, giám đốc phát triển kinh doanh và tuyển sinh tại IFF, [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ