Hello quý khách. , chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua nội dung InsurAce là gì? Thông tin chi tiết về dự án và BẢO HIỂM. mã thông báo

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên tìm kiếm trực tuyến trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để bình luận về sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua sắm một sản phẩm nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn nào là rẻ nhất trong số hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu đang có mặt trên thị trường. khu kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho mọi người những ghi chú phân tích không chất lượng cao nhất. Với định hướng tối ưu nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và triệt để phù hợp với từng yêu cầu riêng của quý khách.

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Những thông tin đánh giá trên được tổng hợp tỉ mỉ và chi tiết nhằm giúp bạn đọc nắm bắt được cuốn sách một cách sớm nhất, từ đó có bản quyền cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được giới thiệu với các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề insurace (người bảo hiểm) là gì? chia sẻ chi tiết về bảo hiểm quy mô đầu tư

Thông tin về chủ đề Insurace là gì?? Thông tin chi tiết về dự án và BẢO HIỂM. mã thông báo

Xu hướng Defi Tuy nhiên, việc phân quyền này tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến lỗ hổng bảo mật và tin tặc đánh cắp tài sản, nền tảng InsurAce ra đời để khắc phục điều này. Bài viết này ReviewInvest sẽ giới thiệu Insurace gì? Thông tin chi tiết về dự án InsurAce.

InsurAce là gì?

Insurace là một giao thức bảo hiểm đa chuỗi phi tập trung cung cấp các dịch vụ bảo hiểm DeFi đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn cho người dùng DeFi. InsurAce không chỉ đảm bảo phí bảo hiểm cho danh mục đầu tư mà còn mang lại lợi tức đầu tư bền vững. Bản thân InsurAce là mảnh ghép cần thiết cho thế giới DeFi ngày càng mở rộng này.

Insurace là gì?
Insurace là gì?

Với InsurAce, người dùng sẽ trải nghiệm:

 • Phí bảo hiểm thấp nhất
 • Bảo hiểm chuỗi chéo
 • Khả năng tiếp cận đa chuỗi
 • Lợi nhuận đầu tư bền vững (thông qua Cổng thông tin đầu tư và Chương trình khai thác)

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2021, InsurAce.io đã xây dựng một dòng sản phẩm bảo hiểm chuỗi chéo toàn phổ bao gồm hơn 60 giao thức, 4 nền tảng CEX và 1 IDO chạy trên Ethereum, cũng như Solana, BSC, Heco, Polygon, Fantom , Terra và xDai. InsurAce hiện có một sản phẩm trực tiếp được triển khai trên Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Polygon.

Ưu điểm của InsurAce

Thông tin bao gồm:

Phí bảo hiểm cực thấp

Mô hình định giá và thiết kế sản phẩm dựa trên danh mục đầu tư độc đáo để tối ưu hóa chi phí trang trải, cùng với lợi tức đầu tư bền vững, đạt được phí bảo hiểm cực thấp, gần bằng không.

Sản phẩm đa dạng

Khả năng truy cập thông qua ví (Không có KYC), thiết kế sản phẩm dựa trên danh mục đầu tư, phạm vi bảo hiểm của các giao thức chuỗi chéo, bảo hiểm rủi ro linh hoạt và dễ tiếp cận cho người dùng cuối.

Khai thác thanh khoản

Người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm và nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình khai thác thanh khoản để kiếm được mã thông báo InsurAce (INSUR) bằng cách tham gia vào quỹ đầu tư và bảo hiểm. Từ đó giúp tăng tài sản, vốn đầu tư và giảm phí bảo hiểm.

Lợi nhuận bền vững

Ngoài phần thưởng SCR Mining, các nhà đầu tư sẽ có thể thu được lợi nhuận bền vững từ các sản phẩm đầu tư do InsurAce cung cấp.

Cơ chế hoạt động của Insurace

Insurace cung cấp hai nhánh chức năng tương tác tương tự như của một công ty bảo hiểm truyền thống: nhánh bảo hiểm và nhánh đầu tư.
Chi nhánh bảo hiểm duy trì các khoản dự phòng để duy trì khả năng chi trả tiền bảo hiểm. Các nhóm đầu tư duy trì các nhóm đầu tư tạo ra lợi nhuận và thu hút các nhà đầu tư có thói quen đầu tư mạo hiểm.

Vốn bảo hiểm có thể được đưa vào đầu tư để thu được lợi nhuận cao hơn, trong khi nhánh bảo hiểm sẽ bảo vệ các hoạt động đầu tư. Lợi nhuận của nhánh đầu tư sẽ bổ sung cho phí bảo hiểm và giảm chi phí bảo hiểm cho khách hàng.

Với hai nhánh tương tác này, InsurAce.io có thể cung cấp phạm vi bảo hiểm cao cấp “0” và tổng lợi tức đầu tư đáng kể, tạo thành một mô hình kinh doanh bền vững.

Insurace tạo ra doanh thu phí bảo hiểm và lợi tức đầu tư. Doanh thu sẽ được sử dụng trong chi phí vận hành và phát triển, quy đổi mã thông báo, khuyến khích cộng đồng, hợp tác hệ sinh thái, v.v.

Thành phần trong Insurace

Sản phẩm thiết kế: cung cấp một dòng sản phẩm phong phú

Cung cấp tiền: bơm thanh khoản vào các nhóm đầu tư lẫn nhau và kho hàng

Đầu tư: tạo ra lợi tức đầu tư cho khách hàng và giảm hơn nữa chi phí bảo hiểm

Các mô hình định giá: thiết kế các phương pháp định giá chuyên nghiệp sẽ giảm chi phí bảo hiểm một cách hiệu quả

Yêu cầu đánh giá: để xử lý các khiếu nại từ người mua

Ban quản lý: áp dụng DAO làm cơ chế quản trị chính để phát triển sản phẩm, xem xét xác nhận quyền sở hữu, đề xuất cộng đồng, phân phối mã thông báo, v.v.

Khai thác SCR: quản lý vốn theo yêu cầu vốn và kiểm soát tốc độ khai thác thanh khoản

Quản lý rủi ro: để đánh giá rủi ro của các giao thức onborading cũng như quản lý toàn bộ rủi ro của nền tảng

Thông tin mã thông báo InsurAce (INSUR)

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo InsurAce.
 • Ticker: BẢO HIỂM.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x544c42fbb96b39b21df61cf322b5edc285ee7429
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 100.000.000 BẢO HIỂM.
 • Cung cấp luân phiên: 11,266,626 MỸ BẢO HIỂM

Phân bổ mã thông báo

 • SCR. Dự trữ khai thác: 50%
 • Dao dự trữ: 15%
 • Đội & Cố vấn: 15%
 • Vòng hạt giống: 10,8%
 • Vòng chiến lược: 9,3%
Phân bổ mã thông báo INSUR
Phân bổ mã thông báo INSUR

Lịch phát hành mã thông báo

 • Đội & Cố vấn: 5% được mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.
 • Vòng hạt giống: 15% mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.
 • Vòng chiến lược: 25% được mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.

Chức năng mã thông báo

 • Ban quản lý: Chủ sở hữu INSUR có thể tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của nền tảng thông qua bỏ phiếu.
 • Phần thưởng khai thác: thợ mỏ tham gia khai thác sẽ nhận được INSUR.
 • Khuyến khích cộng đồng

Mua mã thông báo INSUR ở đâu?

Mọi người có thể mua INSUR trên các sàn giao dịch như: Huobi Global, Gate.io, Uniswap, 1Inch, ..

Ví lưu trữ

Vì INSUR là mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20, mọi người có thể lưu trữ nó trên các ví: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, v.v.

Lộ trình phát triển

Quý 2 năm 2021

 • Ra mắt InsurAce v3.0, bao phủ thị trường bảo hiểm, nâng cấp các sản phẩm và mô hình hiện có, cộng tác nhiều hơn với các giao thức DeFi khác trong hệ sinh thái

Quý 3 năm 2021

 • Đa dạng hóa dòng sản phẩm để bao gồm nhiều loại rủi ro hơn, chẳng hạn như dự đoán thất bại, biến động tài sản, trì hoãn chuyến bay, thảm họa, v.v.
 • Nghiên cứu tích hợp công nghệ chuỗi chéo với các Blockchains công khai khác.
 • Cải tiến liên tục để vận hành nền tảng và mở rộng thị trường chứng khoán.

Quý 4 năm 2021

 • Đa dạng hóa sản phẩm
 • Bảo hiểm B2B
 • Bảo hiểm biến động tài sản
 • Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh Mở rộng hệ sinh thái

Đối tác và nhà đầu tư

Thông tin bao gồm:

Bạn đồng hành

Đối tác InsurAce
Đối tác InsurAce

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư InsurAce
Nhà đầu tư InsurAce

Kết thúc

Insurace là một giao thức bảo hiểm đa chuỗi phi tập trung hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn cho người dùng DeFi, cho phép họ bảo vệ quỹ đầu tư của mình trước các rủi ro khác nhau. . . Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về Insurace.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ