Xin chào đọc giả. , VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi dành nhiều thời gian để phân tích sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua một quả nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là tốt nhất trong số hàng triệu sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin giá trị tốt nhất. Có mức thấp kỷ lục, độ hot, định hướng hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để từng yêu cầu riêng của cả nhà.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng nhà sản xuất để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng dành cho thị trường này.

Tất cả các bài tổng quan nghiên cứu trên đều được thống kê đầy đủ và chi tiết kèm theo các nhận định nhằm giúp người đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông tin chung về chủ đề ImToken là gì?? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

ImToken là gì?

ImToken là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2016 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Công ty hiện đã chuyển trụ sở chính sang Singapore.

ví imToken là một sản phẩm của công ty được phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Ví điện tử này an toàn để lưu trữ tiền ảo ERC20 trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Hiện tại, BTC (Bitcoin) được hỗ trợ với phiên bản 2.0 của ví imtoken thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

ImToken là gì?  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

Đầu tiên hãy đăng ký một tài khoản trên ví imToken, bạn phải tải ứng dụng xuống để sử dụng trên điện thoại của mình. Bài viết này hướng dẫn cách đăng ký phiên bản mới nhất của ví imToken 2.0.

– Bạn vào CH Play và tìm kiếm “imToken 2.0 ”và sau đó nhấp vào“ CÀI ĐẶT ”để tải xuống!

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

Hoặc truy cập liên kết:

– iOS: https://itunes.apple.com/us/app/imtoken/id1153230571

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.consenlabs.token

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng để tiến hành các bước đăng ký.

– Nhấp vào “Chọn Ngôn ngữ” ở cuối trang và đổi thành “Tiếng Việt như hình”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken– Nhấp vào “Tạo Trang tính” và đánh dấu vào “Tôi đã đọc kỹ và đồng ý…”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Nhập tất cả các thông tin như được hiển thị và sau đó nhấp vào “Tạo”

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Tiếp tục chọn “Backup from mnemonic” để đảm bảo an toàn và bảo mật. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một chuỗi các từ khác nhau không có nghĩa và theo một thứ tự nhất định. Việc của bạn là ghi chú hoặc sao lưu vào một nơi mà bạn cho là an toàn để tránh bị trộm ví. Hệ thống cũng cảnh báo không nên chụp ảnh màn hình vì nếu mất điện thoại mà kẻ xấu phát hiện ra dãy ký tự thì tài sản trong ví cũng biến mất.

Hướng dẫn đăng ký ví ImToken

– Hệ thống yêu cầu bạn nhập chính xác dãy ký tự để tiếp tục.

Sau khi nhập thành công, hãy tiếp tục:

– Chọn “Bắt đầu ngay bây giờ” và sau đó chọn “Bước tiếp theo” hai lần:

ImToken

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Cách lấy địa chỉ ETH trên imToken: bấm vào biểu tượng như hình tròn, màn hình sẽ hiển thị link địa chỉ hoặc QR-Code.

ImToken1

Cách thêm Token vào ví imToken: bấm vào biểu tượng khoanh đỏ như hình sau đó điền tên hoặc địa chỉ Token vào thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

– Cách kiểm tra theo dõi thị trường, chọn “Thị trường” ở hàng dưới cùng của trang, nhấp vào biểu tượng (…) để xem lịch sử trao đổi / ủy quyền trao đổi nhanh / xem quy tắc trao đổi:

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken– Để thêm địa chỉ, xem thông báo, đặt ngôn ngữ, đăng ký nhận thư, v.v., hãy chọn “Tôi” trên thanh dưới cùng và nhấp vào chức năng bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Cách rút / chuyển Token từ ví imToken:

Phần tài sản hiển thị trong ví chứa tất cả các Token bạn đang có, để chuyển / rút từ loại Token nào bạn bấm vào tên Token đó.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Nhấn “Chuyển khoản” / “Biên lai” tùy theo mục đích bạn muốn sử dụng. Tiếp tục thực hiện các bước nhập thông tin, xác nhận ví để giao dịch thành công.

Hướng dẫn sử dụng ví ImToken

Tổng hợp bởi VEZ