Hello quý khách. Ngày hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Hướng dẫn tùy chọn Binance cho iOS và Android

Đối với các sản phẩm phái sinh, bạn có thể giao dịch trên Binance Futures. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể giao dịch quyền chọn! Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể giao dịch quyền chọn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi, có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Chúng ta sẽ thảo luận ngắn gọn về các hợp đồng quyền chọn là gì và chúng hoạt động như thế nào. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chúng trước tiên, hãy xem Hợp đồng quyền chọn là gì?.

Hợp đồng quyền chọn là một loại phái sinh cung cấp cho bạn quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua hoặc bán tài sản ở một mức giá cụ thể.

Khi bạn mua một hợp đồng quyền chọn, bạn đang suy đoán xem giá sẽ đi theo hướng nào. Có hai loại hợp đồng quyền chọn: tùy chọn cuộc gọithiết lập các tùy chọn. Trong trường hợp quyền chọn mua, bạn đang mong đợi giá sẽ tăng. Trong trường hợp đặt lệnh, bạn đang mong đợi giá sẽ giảm.

Nói cách khác, một cuộc gọi cung cấp cho bạn quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua tài sản cơ bản ở một mức giá cụ thể. Quyền chọn bán cung cấp cho bạn quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, bán tài sản cơ bản ở một mức giá xác định.

Binance cho phép bạn giao dịch những gì được gọi là Quyền chọn kiểu Mỹ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện tùy chọn của mình bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn.

Một hợp đồng quyền chọn phổ biến khác được gọi là Quyền chọn châu Âu. Chúng chỉ có thể được thực hiện vào cùng một ngày hết hạn hoặc trong một khoảng thời gian ngắn kể từ ngày hết hạn.

Quyền chọn có thể được sử dụng để đầu cơ nhưng chúng thường được sử dụng để bảo hiểm rủi ro, một chiến lược quản lý rủi ro. Khi các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư tự bảo hiểm rủi ro, họ đang cố gắng bảo vệ khoản đầu tư của mình khỏi các sự kiện có thể có tác động tiêu cực đến nó.

Trong thị trường tiền điện tử, các tùy chọn có thể hữu ích cho những người khai thác để bảo vệ quyền sở hữu tiền điện tử của họ. Làm thế nào nó hoạt động? Ví dụ, họ có thể mua quyền chọn bán. Bằng cách này, nếu giá trị nắm giữ của họ giảm, họ vẫn sẽ thu được lợi nhuận từ các quyền chọn bán và giảm thiểu một số khoản lỗ của họ.

Bây giờ bạn đã hiểu sơ qua về hợp đồng quyền chọn là gì. Tuy nhiên, chúng có thể rất phức tạp để sử dụng. Hãy chắc chắn hiểu ý nghĩa của các hành động của bạn trước khi bạn bắt đầu giao dịch. Có thể nên bắt đầu với một lượng nhỏ hơn để kiểm tra vùng nước.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ trước khi bạn bắt đầu là hoạt động giao dịch quyền chọn gắn với tài khoản Binance Futures của bạn. Điều này có nghĩa là những gì bạn làm với quyền chọn có thể ảnh hưởng đến các vị thế mở tương lai của bạn. Hãy cẩn thận hơn khi giao dịch quyền chọn để tránh những hậu quả không mong muốn đối với các vị thế tương lai của bạn.

Xin lưu ý rằng không có sổ đặt hàng trên Binance Options. Nếu bạn mua một quyền chọn, nó sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi bạn thực hiện nó bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn hoặc khi quyền chọn đó hết hạn.

Hãy cùng xem qua một số khái niệm cơ bản nhất mà bạn cần hiểu trước khi giao dịch:

  • Giải thưởng – Đây là số tiền bạn sẽ trả để mua hợp đồng quyền chọn. Số tiền này được khấu trừ từ Số dư trên Ví Binance Futures của bạn.
  • Ngày hết hạn – Khoảng thời gian cho đến khi quyền chọn hết hạn. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn 10 phút, 30 phút, 1 giờ, 8 giờ và 1 ngày. Vì vậy, nếu bạn mua tùy chọn 30 phút, bạn sẽ có khoảng thời gian 30 phút để thực hiện nó. Nếu hết hạn, bạn sẽ chỉ mất Phí bảo hiểm mà bạn đã trả.
  • Hạ giá – Giá mà bạn đã mua quyền chọn.
  • Đóng giá – Giá mà bạn đã thực hiện quyền chọn. Đây còn được gọi là Giá thanh toán.

1. Tải xuống ứng dụng Binance

Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống ứng dụng Binance dành cho thiết bị di động từ trang này. Giao dịch quyền chọn có sẵn cho cả iOS và Android.

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn trong ứng dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký và tạo một tài khoản trong vài phút.

2. Kích hoạt tài khoản Tương lai của bạn

Tài khoản Binance Options của bạn được liên kết với tài khoản Binance Futures. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản Hợp đồng tương lai, hãy kích hoạt nó và bạn đã sẵn sàng để giao dịch quyền chọn!

3. Bắt đầu giao dịch quyền chọn

Điều hướng đến tab Giao dịch và nhấp vào Tùy chọn ở trên cùng.

Đảm bảo rằng bạn có tiền trong Ví tương lai của mình. Nếu bạn không, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên ở trên cùng bên phải để chuyển tiền từ Ví Exchange sang Ví tương lai của bạn.

Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn với thời hạn sử dụng là 10 phút, 30 phút, 1 giờ, 8 giờ và 1 ngày. Chọn cái nào bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ mua một cuộc gọi kéo dài 1 giờ, vì vậy chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tăng trong giờ tới.

Tiếp theo, chỉ định kích thước hợp đồng trong trường Số lượng.

Lưu ý rằng bạn đang xác định nó trong tài sản cơ bản của hợp đồng, trong trường hợp này là BTC. Tuy nhiên, bạn sẽ trả Phí bảo hiểm bằng USDT.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Mua Cuộc gọi.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ xác nhận. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy nhấp vào Xác nhận.

Vậy điều gì đang xảy ra ở đây? Chúng tôi đang mua quyền chọn mua 1 giờ cho BTCUSDT với số lượng 0,1 BTC ở mức giá 7069,75. Phí bảo hiểm 2,18 USDT sẽ được trừ vào ví Tương lai của chúng tôi. Nếu giá Bitcoin tăng lên 7091,58, chúng tôi sẽ hòa vốn.

4. Giám sát và đóng các vị trí

Bạn có thể theo dõi các vị trí đang mở của mình trong tab Vị trí. Trong số những gì chúng ta đã thảo luận trước đó, bạn có thể kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu thời gian cho đến khi tùy chọn hết hạn và ước tính hiện tại của bạn về PnL chưa thực hiện (lãi và lỗ).

Nếu bạn muốn đóng vị trí (thực hiện tùy chọn của mình), hãy nhấp vào Thanh toán ở phía bên phải của tab Vị trí.

Tùy chọn sẽ được thực hiện khi bạn nhấp vào Xác nhận.

Bạn có thể kiểm tra các giao dịch quyền chọn trước đây của mình trong tab Lịch sử.

Hợp đồng quyền chọn là các hợp đồng phái sinh cung cấp cho người giao dịch quyền chọn mua hoặc bán một tài sản trong tương lai, bất kể giá thị trường là bao nhiêu. Nhưng không giống như Hợp đồng tương lai, các nhà giao dịch có quyền lựa chọn không thực hiện hợp đồng.

Mặc dù chúng có thể được sử dụng để giao dịch đầu cơ, hợp đồng Binance Options có thể đặc biệt hữu ích trong các chiến lược quản lý rủi ro, chẳng hạn như bảo hiểm rủi ro. Tuy nhiên, các hợp đồng quyền chọn có thể gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cơ chế của chúng trước khi chấp nhận rủi ro tài chính.

Tổng hợp bởi VEZ