Hi quý vị. Ngày hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Hướng dẫn trò chơi Doragonland cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu Doragonland – Bắt đầu như thế nào?

Để bắt đầu, bạn sẽ cần thu thập ít nhất 8 thẻ bài khác nhau để tham gia vào các trận chiến PvP trong DoragonLand. Không có yêu cầu cụ thể về tỷ lệ rồng – xây dựng – chính tả khi chơi. Tuy nhiên, bạn nên có tất cả chúng trong bộ bài của mình để tối đa hóa sức mạnh chiến đấu vì các lá bài có thể bổ sung cho nhau.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Người dùng có thể nhận được mã thông báo bằng cách mua rương NFT từ DoragonLand (phát hành theo đợt) hoặc mua từ những người dùng khác trên Mirana Marketplace https://doragonland.mirana.market/.

Hiện tại, $ DOR là đơn vị tiền tệ duy nhất được chấp nhận cho các giao dịch thẻ NFT trên thị trường của chúng tôi. Các thẻ có độ hiếm từ thông thường, hiếm, sử thi, huyền thoại. Thông tin chi tiết hơn về các loại thẻ và số liệu thống kê chính của chúng sẽ được trình bày trong phần “Thẻ”. https://whitepaper.doragonland.io/fundamentals/gameplay/cards

dorgagonland

Khi sử dụng Mirana Marketplace, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thẻ mong muốn của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc tích hợp: loại thẻ, cấp độ, chi phí năng lượng …

DoragonLand cũng cung cấp tính năng nâng cấp thẻ, bạn có thể đồng bộ 2 thẻ cùng loại và cùng cấp để lấy thẻ khác có cấp cao hơn và sau đó. 2 thẻ của bạn sẽ bị đốt cháy.

Cách chơi game DoragonLand cho người mới

Để bắt đầu chơi game, vui lòng truy cập trang chủ DoragonLand tại https://www.doragonland.io/ sau đó nhấp vào nút “Chơi ngay”. Bạn sẽ được dẫn đến trang trò chơi. Bây giờ hãy kết nối ví Metamask của bạn. Dưới đây là màn hình chính của trò chơi sau khi bạn kết nối ví thành công.

dorgagonland là gì

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cơ bản bao gồm địa chỉ ví, xếp hạng, số vàng và DOR mà bạn sở hữu. Để chọn một lá bài cho một trận chiến, hãy nhấp vào nút “Thẻ” ở bên trái của nút “Trận chiến”.

dorgagonland là một trò chơi

Trên màn hình “Thẻ”, hãy cuộn xuống để xem các thẻ của bạn. Nhấp vào bất kỳ thẻ nào và chọn “Sử dụng” để đưa vào bộ bài chiến đấu hoặc chọn “Thông tin” để xem mô tả thẻ và số liệu thống kê của chúng. Chức năng nâng cấp thẻ cũng sẽ được hiển thị tại đây.

Dorgagonland là gì?

Dor

Sau khi chọn đủ 8 thẻ, quay lại màn hình chiến đấu và nhấp vào “Trận chiến” để tìm đối thủ.

dorgagonland là một trò chơi

Một khi hệ thống có thể ghép bạn với một người dùng phù hợp, trận chiến sẽ bắt đầu ngay lập tức. Dưới đây là màn hình trong trận chiến. Chúng ta cùng tìm hiểu thành phần chính nhé.

dorgagonland là một trò chơi 2

Mỗi lá bài sẽ tốn một lượng mana để chơi, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận và nhanh chóng trong việc tính toán và chọn bài để tối ưu hóa lượng mana, bảo vệ trụ của mình và hạ gục nó thành công. tháp đối phương. Tốt hơn hết bạn nên nghiên cứu kỹ danh sách thẻ của chúng tôi để biết các tính năng của từng thẻ và sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Mỗi trận chiến sẽ kéo dài trong 2 phút và người nào phá hủy được nhiều tháp của đối thủ hơn sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp số tháp bị hư hại của hai bên bằng nhau, bạn sẽ nhận được thời gian thưởng là 60s hay còn gọi là “Đột tử”. Năng lượng hồi với tốc độ gấp đôi trong thời gian cộng thêm. Khi một tháp bị đánh bại, “Cái chết đột ngột” sẽ dừng lại và trận chiến cũng kết thúc.

dorgagonland là một trò chơi 3

Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là Vàng, DOR và điểm xếp hạng. Người thua cuộc vẫn nhận được Vàng nhưng không có DOR và điểm xếp hạng của họ cũng bị trừ.

DoragonLand cho phép người dùng nhận thưởng một lần mỗi ngày vào một thời điểm cố định nhưng người dùng có thể quyết định nhận thưởng hàng ngày hoặc hàng tuần, tùy thuộc vào quyết định của riêng bạn.

thẻ

Trước mỗi trận đấu, người chơi xây dựng một bộ bài gồm tám lá để sử dụng cả tấn công và phòng thủ chống lại các chiến binh của đối thủ. Vào đầu mỗi trận chiến, bốn thẻ được chọn ngẫu nhiên sẽ được giao cho mỗi người chơi.

Mỗi thẻ tiêu tốn một lượng mana nhất định để chơi. Sau khi một lá bài được sử dụng, một lá bài mới sẽ tự động được rút ra từ bộ bài tám lá của người chơi.

Các NFT Thẻ DoragonLand được chia thành 3 loại: rồng, tòa nhà và phép thuật. Các thẻ có bốn cấp độ hiếm, tối đa 10 cấp: thông thường, hiếm, sử thi, huyền thoại ..

NFT DoragonLand tiêu chuẩn: ERC-1155

Làm thế nào để mua thẻ DoragonLand NFT?

Ghé thăm Mirana Marketplace: https://doragonland.mirana.market/card

Hiện tại, Mirana chỉ hỗ trợ Metamask và đơn vị tiền tệ được chấp nhận để giao dịch là $ DOR, vì vậy hãy đảm bảo bạn kết nối với địa chỉ ví chính xác.

Làm thế nào để chuyển thẻ DoragonLand NFT sang ví khác?

Nếu bạn đã có thẻ trong ví và muốn làm quà tặng cho bạn bè, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để chuyển thẻ DoragonLand NFT của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập hợp đồng thông minh DoragonLand NFT trên BSC: https://bscscan.com/address/0x8dB638762965663963fdb20A88B498C7C16Ec710#writeContract và sau đó Kết nối Ví.

Bước 2: Kéo xuống: 10.safeTransferForm và điền thông tin.

from (address): địa chỉ ví của bạn

to (address): địa chỉ ví của người nhận

id (uint256): ID thẻ – ví dụ: 101, 201,… (ID thẻ được hiển thị ở góc trên bên trái của thẻ của bạn trên thị trường)

số lượng (uint256): số lượng mã thông báo bạn muốn chuyển

ngày (byte): vui lòng nhập “0x0”

Bước 3: Nhấp vào “Viết” sau đó phê duyệt giao dịch trên Metamask.

Vậy là bạn đã hoàn thành. Thẻ NFT của bạn đang được chuyển đến địa chỉ ví của bạn bè bạn.
con rồng

Rồng Mục lục Sự miêu tả
Dual-Shooter Rarity: Chung
Chủng tộc: Con người
Tấn công: Ranged

Tiêu hao năng lượng: 3
Tốc độ truy cập: 1.2
Phạm vi: 5
Điểm đánh: 125 Sát thương: 40

Một con rồng hiếu chiến với vảy sắt, móng vuốt sắc hơn dao, răng nanh dài cả mét. Một đối thủ đáng gờm có thể cân bằng mọi tình huống chiến thuật!
Rồng con Rarity: Sử thi

Chủng tộc: Elf

Tấn công: Ranged

Tiêu hao năng lượng: 4

Tốc độ truy cập: 1.8

Phạm vi: 3

Điểm truy cập: 800

Thiệt hại: 100

Một chú rồng con nhưng vô cùng mạnh mẽ ❤️!

Baby Dragon tấn công từ trên không, sử dụng các quả cầu năng lượng để gây sát thương trên diện rộng.

Orc khổng lồ Rarity: Hiếm

Chủng tộc: Orc

Tấn công: Cận chiến

Tiêu tốn Mana: 5 Tốc độ đánh: 1.5

Phạm vi: 0,5

Điểm đánh: 2000 Sát thương: 126

Một con quái vật khổng lồ khiến ai cũng phải dè chừng! Không ai có thể ngăn cản nó tiếp quản và phá hủy mọi thứ. Với khả năng phòng thủ và khả năng chịu sát thương cao, Orc Giant xứng đáng đứng đầu trong mọi trận chiến.
Doragon Rarity: Chung
Chủng tộc: Trung Quốc
Tấn công: Cận chiến

Tiêu hao năng lượng: 3
Tốc độ truy cập: 1.1
Phạm vi: 0,5
Điểm đánh: 660 Sát thương: 7

Một nhân vật có vảy sắt, móng vuốt sắc như dao, và răng nanh dài hơn cánh tay. Là một đối thủ đáng gờm trong bất kỳ tình huống chiến thuật nào.
Lửa sắt Rarity: Hiếm
Chủng tộc: Quỷ

Tấn công: Cận chiến

Tiêu hao năng lượng: 4

Tốc độ truy cập: 1.8

Phạm vi: 0,5

Điểm đánh: 600 Sát thương: 325

Một con rồng với khả năng tấn công bằng móng vuốt, gây ra sự hủy diệt khốc liệt. Đây là một trong những chiến binh đáng gờm, chỉ với một vài cú đánh từ móng vuốt là có thể phá hủy tháp một cách dễ dàng.
Sharpeye Rarity: Hiếm
Chủng tộc: Goblin
Tấn công: Ranged

Tiêu hao năng lượng: 4
Tốc độ truy cập: 1.1
Phạm vi: 6
Điểm truy cập: 340
Thiệt hại: 100

Một cô gái rồng có khả năng ném chất nổ vào đối thủ. Được đánh giá là một trong những chiến binh có khả năng tấn công tầm xa mạnh mẽ nên sẽ rất thích hợp cho bất kỳ trận chiến nào.
Vanguard Rarity: Sử thi

Chủng tộc: Undead

Tấn công: Cận chiến

Tiêu tốn Mana: 5

Tốc độ đánh: 1.5

Phạm vi: 0,5

Điểm đánh: 1100 Sát thương: 220

Một con rồng có sức sát thương cao tích trữ năng lượng giúp nó tăng thêm tốc độ và cho phép nó gây sát thương gấp đôi lên mục tiêu. Tuy nhiên, tốc độ tấn công chậm của nó có nghĩa là rất khó để đột phá.
Phép thuật Mục lục Sự miêu tả
Mưa lửa Rarity: Common Attack: Ranged

Tiêu hao năng lượng: 3
Tốc độ truy cập: 0
Phạm vi: 0
Điểm truy cập: 0
Thiệt hại: 115

Làm nổ tung bầu trời với những mũi tên lửa. Sức tàn phá ở mức trung bình và bán kính khá rộng nên dễ dàng tiêu diệt quân yếu hơn.
Sao băng Rarity: Hiếm
Tấn công: Ranged

Tiêu hao năng lượng: 4
Tốc độ truy cập: 0
Phạm vi: 0
Điểm đánh: 0 Sát thương: 325

Một tảng đá rực lửa rơi xuống đấu trường và bất cứ thứ gì khác trong phạm vi tấn công của nó đều gây sát thương đáng kể cho cả rồng và các công trình của đối phương cả trên không hay trên mặt đất.
Các tòa nhà Mục lục Sự miêu tả
Tổ rồng xanh Rarity: Hiếm
Tấn công: Cận chiến

Tiêu tốn Mana: 5
Tốc độ truy cập: 0
Phạm vi: 0
Điểm truy cập: 700
Thiệt hại: 0

Cứ sau 4,5 giây, một Rồng Xanh sẽ xuất hiện và gây một số sát thương lên các trụ của đối phương. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng chúng sẽ không xuất hiện nữa, chúng vẫn sẽ nhảy ra sau khi chết về tổ.

Tổng hợp bởi VEZ