Hi quý vị. Ngay bây giờ, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví cứng Trezor đơn giản và tiện lợi

Xin chào các bạn độc giả thân mến, mình là người thường xuyên mua sắm trên mạng nên mình dành thời gian nghiên cứu tất cả các mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó đều đã một lần đắn đo không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất giữa hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho cả nhà những thông tin đánh giá giá trị tốt nhất. Với định hướng ưu việt, hot và hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục, những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng đối tượng của cả gia đình.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, nhiều người mua sẽ luôn cam kết sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả những nhận xét và đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và chi tiết với nhiều dữ liệu giúp bạn đọc có thể nắm bắt sớm nhất, từ đó có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Ví phần cứng trezor là một ví tiền điện tử ngoại tuyến, với một ngăn đông an toàn.

Thông tin chung về chủ đề Cách cài đặt và sử dụng ví phần cứng Trezor tiện lợi nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Trezor. ví phần cứng

Phụ kiện trong 1 hộp Trezor

Phụ kiện trong 1 hộp Trezor

Trước tiên, bạn cần kiểm tra nhãn dán bảo mật được niêm phong 3 chiều để đảm bảo rằng bạn không mua phải hàng giả. Sau đó, tiếp tục test phụ kiện đầy đủ trước khi tiến hành thiết lập và cài đặt để được hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp thiếu sót.

Phụ kiện bao gồm:

 • Trezor. ví phần cứng
 • Cáp micro USB để kết nối Trezor với máy tính
 • Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Trezor. cái ví
 • Dây đeo ví Trezor
 • Một mảnh giấy dùng để viết mã khôi phục ví Trezor (Recovery)

Phụ kiện trong 1 hộp Trezor

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

Trezor được hỗ trợ với hầu hết các máy tính hỗ trợ USB hoặc thiết bị Android hỗ trợ USB Host.

Bởi vì cài đặt ví Trezor, bạn thực hiện các bước sau:

– Cắm ví Trezor vào cổng USB để kết nối với máy.

– Truy cập trang https://wallet.trezor.io.

Cài đặt Trezor. Cầu Để giao tiếp với máy, hãy chọn hệ điều hành tương ứng, sau đó tải về và cài đặt. Hoặc cài đặt “Tiện ích mở rộng Trezor” để tải xuống và cài đặt. Hoặc bạn có thể Cài đặt Trezor. sự mở rộng cho nó tại https://bom.to/c9LAM

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

– Lần đầu tiên chạy chương trình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt firmware mới nhất cho thiết bị. Vui lòng chọn “Có, cài đặt”

Hướng dẫn cài đặt Trezor 1. ví phần cứng Hướng dẫn cài đặt Trezor 2. ví phần cứng

– Màn hình Trezor sẽ hiển thị dấu vân tay của firmware để kiểm tra xem phiên bản có khớp hay không. Nhấn “Tiếp tục” bằng nút ở phía bên phải của máy; quá trình kiểm tra trong vòng 2-3 phút.

Truy cập trang web Trezor, bạn sẽ được hỏi có muốn tạo ví Trezor mới không. Nhấp vào ‘Tạo mới’ để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

– Sau khi thiết lập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng của Trezo. Nhấp vào ‘Tiếp tục đến ví’.

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng– Bước tiếp theo là tạo một bản sao lưu cho Trezor bằng cách nhấp vào nút “Tạo bản sao lưu sau 3 phút”.

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

Trezor sẽ hiển thị mật khẩu văn bản (Mnemonic Phrase) gồm 24 chữ cái. Bạn phải lưu chuỗi này ở một nơi an toàn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị tấn công.

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

Màn hình hiển thị như sau sau khi tạo bản sao lưu thành công:

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

– Trang web yêu cầu bạn đặt tên cho thiết bị, hãy nhập tên vào ô “NHÃN THIẾT BỊ”Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng

– Tiếp tục nhập mã pin cho thiết bị và lặp lại 2 lần:

Hướng dẫn cài đặt Trezor. ví phần cứng Hướng dẫn cài đặt Trezor 11. ví phần cứng Hướng dẫn cài đặt Trezor 12. ví phần cứng

Lưu ý: dãy số bắt buộc phải nhập lần lượt theo dãy số ban đầu, bạn lưu lại dãy số và vị trí của nó để tránh quên mã pin.

Hướng dẫn điều khiển Trezor. cái ví

Đầu tiên, bạn cần truy cập https://wallet.trezor.io/.

Giao diện ví Trezor hiển thị như hình:

Hướng dẫn điều khiển Trezor. cái ví

Để chuyển đổi một đồng xu khác bằng cách nhấp vào menu dưới biểu tượng Trezor. Trezor hiện hỗ trợ nhiều loại coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, …

Hướng dẫn điều khiển Trezor. cái ví

Để gửi / nhận xu, chỉ cần nhấp vào “Gửi” / “Nhận” trên thanh menu, sau đó nhập địa chỉ và số lượng xu bạn muốn gửi / nhận. Chương trình yêu cầu nhập mã PIN và xác nhận giao dịch tại rùng mình. Trang thiết bị.

Hướng dẫn điều khiển ví Trezor 3.

Để tránh rủi ro, bạn nên kiểm tra kỹ số lượng cũng như địa chỉ nhận hàng trước khi bấm “Xác nhận”.

Trezor đã tạo ra một ví phần cứng tuyệt vời với phần mềm thân thiện với người dùng. Hy vọng rằng sau bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn về nó và giữ an toàn cho tất cả các loại tiền điện tử của mình.

Tổng hợp bởi VEZ