VEZ chào đọc giả. , VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung Hợp tác hình thức Solana và Opera

Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Solana và Opera để hình thành quan hệ đối tác với vuongchihung.com
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Vào thứ Sáu, Opera đã ký hợp tác với Solana Labs để mang lại hỗ trợ gốc cho blockchain phổ biến, cho phép nó vận hành một ví Solana gốc cùng với tất cả các dApp của hệ sinh thái.

Hợp tác hình thức Solana và Opera
Đối tác biểu mẫu nền tảng trình duyệt phổ biến và Solana

Nhóm trình duyệt phổ biến đã thông báo rằng việc tích hợp sẽ có sẵn trong Q1 2022. Cho đến lúc đó, người tiêu dùng có thể Trải nghiệm tất cả các lợi ích của blockchain trong trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Opera gia nhập lực lượng với @Solana🚀 Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng Android tận hưởng quyền truy cập liền mạch vào Solana DApps cùng với phí thấp và giao dịch nhanh chóng trong hệ sinh thái. Bạn sẽ có thể truy cập nó thông qua Opera vào Q1 2022.

Của nó Không bất ngờ rằng vở opera đã bị mê hoặc ở Solana. Kể từ ít nhất là năm 2018, trình duyệt đã thực hiện một cách tiếp cận tập trung vào tiền điện tử hơn khả năng tương thích, công nghệ blockchain và cái gọi là Web 3.0.

Tin tức không dường như không thu hút nhiều sự quan tâm trên thị trường. Cổ phiếu của trình duyệt này đã kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Sáu ở mức 7,24 đô la, giảm -4,36% so với mức 6,96 đô la vào đầu tuần.

Về phần mình, xu hướng giá của Solana đã không trả lời tin tức, tiếp tục trên con đường tiêu cực, nó bắt đầu vào đầu tháng 11, ngay sau ATH. SOL, mã thông báo gốc của Solana, kết thúc ngày giảm 7,86% ở mức 166,97 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá đã điều chỉnh thành $ 169,21, vẫn thấp hơn khoảng 35% so với ATH và giảm 14% trong kết quả hàng tuần.

Hợp tác hình thức Solana và Opera
Trình duyệt Brace

Bất chấp một số lời chỉ trích, Dũng cảm đó là một thời gian dài nhà vô địch không nghi ngờ gì nữa của các trình duyệt tiền điện tử. Trình duyệt này thậm chí còn được cung cấp bởi blockchain của riêng nó, với mã thông báo BAT đóng vai trò là nền tảng cho một hệ sinh thái mới nhằm xem xét lại tính kinh tế của quảng cáo và quảng bá nội dung bằng cách trả tiền cho người dùng để xem quảng cáo và cho phép cộng đồng thưởng cho các nhà cung cấp nội dung tuyệt vời.

Opera, mặt khác, có đã chọn một cách tiếp cận thực dụng hơn. Họ không tạo ra tiền điện tử và không có mong muốn tạo ra trải nghiệm mới, nhưng trình duyệt của họ đã thích nghi với Web3 không giống ai. Ngoài Solana, trình duyệt này cũng bao gồm một ví tiền điện tử gốc, hỗ trợ Dapp và các khả năng khác liên quan đến blockchain.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ