Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Hold Coin là gì? Học cách kiếm Hodl coin chuẩn và hiệu quả nhất

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian nghiên cứu hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn đã mua một sản phẩm nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu đang có mặt trên thị trường. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho bạn những bài phân tích giá trị tốt nhất. Mang đến mức thấp kỷ lục, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu riêng của quý khách.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, nhiều người mua sẽ luôn yên tâm sử dụng công ty mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Tất cả những lưu ý đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê một cách tỉ mỉ và cụ thể nhất nhằm giúp độc giả theo dõi sách sớm nhất, từ đó có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Hold Coin là gì? Học cách kiếm Hodl coin chuẩn và hiệu quả nhất

TIỀN NẮM GIỮ LÀ GÌ?

TIỀN NẮM GIỮ LÀ GÌ?

HOLD hay HODL coin? Nhiều bạn đã hỏi câu hỏi này…

Về bản chất, HOLD cũng có nghĩa là HODL, có nghĩa là “nắm giữ”. Trong thị trường tiền mã hóa, Hodl coin được hiểu đơn giản là nắm giữ một đồng coin nào đó mà không cần bán (xả) ngay cả khi thị trường biến động, giảm giá. Và nếu Trade coin là đầu tư ngắn hạn, thì Hodl coin là đầu tư dài hạn. Tức là hãy chọn một đồng coin mà bạn cảm thấy có tiềm năng, có triển vọng phát triển lâu dài và giữ nó trong thời gian dài (khoảng 2,3,5 tháng đến vài năm) và cho đến khi giá của đồng coin đó tăng lên. đi lên. Đúng với mục tiêu của bạn, bạn sẽ bán được lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải cứ ôm coin là sẽ có lãi, nếu không chọn đúng coin thì khả năng thua lỗ là rất lớn.

HƯỚNG DẪN CÁCH GIỮ TIỀN TỆ CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ

Không phải cứ Hold coin nào cũng mang lại thành công cho bạn. Nhìn lại thị trường từ năm 2013 đến nay, những đồng coin nào còn nổi bật? Hoặc xem xét kỹ hơn, những đồng tiền hàng đầu tại thời điểm này cách đây 2-3 năm, những đồng nào vẫn còn sống, những đồng nào đã mất vị thế hoặc đang suy tàn? Thế mới nói thị trường này không có gì chắc chắn cả, tiền nào của nấy, bạn hãy tự mình quyết định và có những phân tích, nhận định của riêng mình. Không phải mọi đồng tiền Top Hold (như BTC, ETH, XRP, v.v.) đều an toàn, cũng không có nghĩa là một lượng vốn nhỏ được coi là không an toàn, mà điều quan trọng là đồng tiền đó có tốt hay không vào thời điểm đó. bạn mua nó. Vậy kiếm Hodl coin như thế nào để hiệu quả nhất và mang lại lợi nhuận tốt nhất?

 1. Chọn tiền để giữ

Có 4 loại tiền tệ chính để nắm giữ như:

 • Nhóm 1: những đồng tiền có ảnh hưởng lớn đến thị trường như BTC hoặc ETH
 • Nhóm 2: coin có thể được “khai thác”, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ thiết bị khai thác
 • Nhóm 3: tiền xu tiềm năng được lưu hành trên các sàn giao dịch
 • Nhóm 4: ICO coin có chiến lược, tầm nhìn dài hạn, được nhà đầu tư kỳ vọng cao
 1. Chọn thời gian chờ

Bạn có thể giữ tiền lâu dài cho cả 3 nhóm tiền 1, 2, 3 khi:

 • Thị trường gấu dài hạn và dài hạn
 • Khi thị trường bắt đầu tăng

Đối với đồng tiền thứ 4, bạn có thể mua nó ngay sau khi ra mắt ICO.

 1. Có chiến lược Hodl rõ ràng

Hodl có thể được chia thành 3 chiến lược cụ thể như:

 • Hodl đạt mục tiêu sau đó bán: mua BTC với giá 5000 USD và mục tiêu là bán được 10.000 USD. Nếu BTC chỉ chạm mức 9800 và quay đầu thì bạn vẫn phải đợi thêm 1 năm nữa.
 • Hodl linh hoạt: Đây là cách Hodl khá linh hoạt, Hodl cho đến khi số lượng xu càng nhiều càng tốt. Nói một cách đơn giản, điều này tập trung vào số lượng coin, ví dụ như Hodl BTC chỉ tìm cách kiếm được nhiều BTC nhất hoặc Hodl LTC đang tìm cách tối đa hóa lượng LTC và bán vào lúc này. Phù hợp.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ

Ví dụ: Bạn mua 1 BTC với giá 4500 USD, giá là 6000 USD, bạn bán 1 BTC này, bạn mua lại 1 BTC với giá 4000 USD. Cứ như vậy, BTC của bạn sẽ tăng lên. Hãy nhớ rằng bạn là Hodl, không phải Trade, trước khi xác định bán BTC với giá 6.000 USD, bạn phải chắc chắn về mức giá mà nó sẽ giảm xuống. Tức là giả sử BTC đang ở mức $ 5000 nhưng bạn vẫn chưa xác định được nó có giảm xuống $ 4,000 hay không thì đừng bán, ngược lại khi giá đang ở mức $ 6,000 và bạn đã xác định giá bán sẽ giảm xuống. lên đến 4000 USD. có thể bán.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ bán khi bạn có thể mua lại một vị trí tốt hơn. Trong trường hợp bạn bán và giá của đồng xu đó tăng lên, hãy mua lại nó ngay lập tức, ngay cả khi giá cao. Hãy nhớ rằng bạn là Hodl, không phải Trade, hãy luôn đảm bảo rằng số coin của bạn không bị rớt giá. Để hạn chế điều này, cần cân nhắc kỹ lưỡng việc mua bán. Tuy nhiên sẽ có một số điểm bạn được giá tốt hơn, bạn nên thực hiện, số lượng xu sẽ tăng lên rất nhanh.

 • Phân bổ vốn hợp lý: Cần phân bổ vốn thích hợp cho BTC, coin tiềm năng và dự án ICO. Bằng cách này, chúng ta chỉ cần tăng số lượng xu ngày một nhiều hơn mà không cần chú ý đến mục tiêu.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CHUẨN VÀ HIỆU QUẢ

Qua bài viết này, Vuongchihung.com hy vọng sẽ chia sẻ và mang đến cho các bạn những thông tin, kinh nghiệm hữu ích về Hodl coin và cách Hodl đánh giá là hiệu quả và sinh lời. trong việc đầu tư tiền xu trên thị trường. Mọi thắc mắc và góp ý các bạn vui lòng để lại bình luận, mình sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com!

Tổng hợp bởi VEZ