Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung Hồi tố là gì? 3 dự án hồi tố tiềm năng nhất vào năm 2021

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người hay mua hàng trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để đánh giá sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào khi tìm kiếm một kết quả nào đó cũng đã đắn đo không biết chọn kết quả nào là rẻ nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường. phần.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn cung cấp cho cả nhà những hồ sơ thẩm định giá rẻ nhất. Có định hướng tối ưu nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn liên tục đổi mới các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu riêng của người tiêu dùng.

Hơn nữa, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và liệt kê những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Không quá lời, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin đánh giá trên đều được tính toán tỉ mỉ và quá cụ thể vào nhận định nhằm giúp người đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, tôi xin phép đăng tải đến độc giả của vuongchihung chủ đề hồi tố là gì? 3 quy mô đầu tư từ trước đến nay có nhiều cơ hội phát triển nhất vào năm 2021

Từ chối đã trở thành một cơn sốt kể từ tháng 9 năm 2020. Hồi tố được Uniswap bắt đầu thông qua dự án airdrop trao UNI Tokens cho các nhà đầu tư đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu. Khi đó, nhà đầu tư tự động nhận được một lượng lớn UNI Token trong Ví với giá trị khoảng 1600 USD ngay sau khi UNI token được dự án Uniswap đưa lên sàn giao dịch. Mỗi mã thông báo UNI tại thời điểm đó có giá khoảng 3-4 đô la Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền điện tử, đã đến lúc tìm hiểu về Từ chối và những dự án đầu tư tiềm năng nhất năm 2021 bạn không nên bỏ qua. Báo Đầu tư Cung cấp thông tin phân tích chi tiết bên dưới.

Hồi tố là gì?
Hồi tố là gì?

Định nghĩa hồi tưởng

Trước khi học Từ chối Bạn cần biết một từ khóa phổ biến khác trên thị trường tiền điện tử là Airdrop.

  • Airdrop được hiểu là dự án mang lại lợi nhuận miễn phí cho nhà đầu tư và người dùng dưới hình thức tặng Token. Airdrop được triển khai theo nhiều cách khác nhau như Retroactive, Hold & Stake Token hoặc thực hiện các nhiệm vụ do dự án đặt ra. Trong đó, Retroactive là phương thức Airdrop phổ biến và được các nhà đầu tư cũng như người dùng ưa thích nhất.
Định nghĩa hồi tưởng
Định nghĩa hồi tưởng

Từ chối được hiểu là sự kiện phân phối token của dự án cho các nhà đầu tư và người dùng đã sử dụng và ủng hộ dự án trong những ngày đầu dưới hình thức: giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản, thao túng SWAP, hoặc sử dụng các chức năng chính của dự án.

Từ chối hoàn toàn miễn phí, giúp dự án tăng lượng người dùng, tìm ra các lỗ hổng, lỗi code… của dự án.

Mục đích của cách này là mã thông báo sẽ được phân phối đến đúng người dùng. Token được thưởng thông qua Từ chối Hầu hết chúng đều có mục đích quản trị, vì vậy các dự án cũng muốn thưởng cho những người dùng thực sự. Điều đó giúp các dự án tăng khả năng giữ lại Token của người dùng và góp phần xây dựng dự án lâu hơn.

Làm thế nào để bắt đầu có hiệu lực trở về trước

Khi bắt đầu Từ chối Điều đó cũng có nghĩa là bạn chấp nhận khả năng không nhận được phần thưởng mong muốn. Bởi vì luật chơi là:

  1. Bạn lựa chọn những dự án đầu tư có tiềm năng và phù hợp với nhu cầu của mình.
  2. Bạn cung cấp tính thanh khoản cho dự án bằng cách đầu tư tiền điện tử vào dự án hoặc bạn thực hiện các nhiệm vụ trong dự án, tìm lỗ hổng bảo mật, lỗi hệ thống, v.v.
  3. Dự án sẽ công nhận rằng bạn đã đóng góp rất nhiều cho dự án ngay từ đầu. Và dự án sẽ trả lại những đóng góp của bạn bằng phần thưởng Token. Tất nhiên, không phải dự án nào cũng “trả nợ” cho người dùng, vì đây là hoạt động tự nguyện và phụ thuộc vào quyết định của chính dự án.

Đưa ra lời khuyên: Các nhà đầu tư hồi tưởng luôn cần giữ bình tĩnh và không quá chú trọng vào thời điểm bắt đầu.

Các dự án đã thành công trở về trước

Nhờ Retroactive, nhiều dự án trao đổi phi tập trung (DEX) đã trở nên nổi tiếng như Uniswap, 1Inch và gần đây là sàn dYdX, sàn nhà ref.finance

1 inch
1 inch

Ngoài Uniswap đã đề cập ở đầu bài viết. Dự định 1Inch cũng rất thành công với 2 lần hồi tố cho nhà đầu tư, người dùng tham gia giao dịch, hoặc cung cấp thanh khoản cho dự án. Cả hai lần đều cho khoảng 600. mã thông báo 1INCHON với lần thứ nhất khoảng 1.700 USD và lần thứ hai khoảng 2.400 USD.

dYdX
dYdX

Sàn nhà dYdX tặng 9.529 mã thông báo cho người dùng có khối lượng giao dịch vượt quá 1 triệu đô la Mỹ với tổng trị giá lên đến 100.000 đô la Mỹ theo giá hiện tại. Số lượng mã thông báo mà mỗi người dùng nhận được sẽ dựa trên hoạt động trước đó của họ trên nền tảng. Cụ thể, những người dùng ít hoạt động nhất có thể nhận được 310 mã thông báo để giao dịch chỉ với 1 USD trên sàn giao dịch và những người dùng tích cực nhất kiếm được 9.529 mã thông báo cho khối lượng giao dịch trên 1 triệu đô la.

3 dự án hồi tố tiềm năng nhất vào năm 2021

Metamask

Metamask là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng Ví này để lưu trữ tiền điện tử của các dự án khác nhau. Ví tích hợp Hoán đổi Metamask, một hình thức trao đổi phi tập trung (DEX) để giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng đối với tiền điện tử. Metamask có thể được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, các widget của ứng dụng có thể được mở trên Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Metamask
Metamask

Metamask vẫn chưa phát hành Token. Đây là dự án tiềm năng nhất năm 2021 cho giai đoạn Thu hồi trong thời gian sắp tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phân tích dự án Metamask của chúng tôi tại đây.

Orca

Orca là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển và hoạt động trên cơ sở Solana. Những người sáng lập đặt ra tiêu chí Orca sinh ra là của cộng đồng, vì cộng đồng. Mục tiêu của Orca là một sàn giao dịch tiền điện tử với phí giao dịch thấp, mạng nhanh và hoạt động đơn giản.

ORCA
ORCA

Trong tương lai, Orca được xây dựng để trở thành cầu nối giữa chuỗi khối Ethereum và Solana để nó có thể phục vụ người dùng từ cả hai hệ thống. Orca chưa phát hành Token. Do đó, các nhà đầu tư và người sử dụng có thể xem xét việc đầu tư hồi tố vào dự án chênh lệch này.

OpenSea

OpenSea nơi người dùng giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số NFT hay còn gọi là tầng NFT. Thị trường. OpenSea Đây là một hệ thống trao đổi hoàn toàn phi tập trung cho phép người dùng mua, bán, trao đổi và giao dịch các bộ sưu tập (Collections), trò chơi trong trò chơi (Game NFT) hoặc các sản phẩm trên hệ thống. hệ thống. Chuỗi khối được trao đổi bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh (Smart Contracts).

OpenSea
OpenSea

Mặc dù OpenSea được biết đến nhiều hơn với xu hướng thị trường tiền điện tử, nhưng trên thực tế, sàn giao dịch này cũng tạo ra một nguồn thanh khoản khổng lồ. NFT cho toàn bộ thị trường Không phải Tiền điện tử. Nói cách khác, người dùng sử dụng OpenSea tương tự như sàn giao dịch eBay để giao dịch NFT và nhiều loại tài sản điện tử khác.

Hơn 25.000 người hiện đang tham gia OpenSea. Và các chuyên gia cho rằng khả năng cao OpenSea sẽ công bố các dự án Retroactive trong thời gian tới.

Kết thúc

Trên thị trường hiện tại, số lượng Dự án hồi tưởng ngày càng nhiều và với chất lượng cao được đánh giá cao. Giá trị của các dự án không chỉ vài nghìn đô la Mỹ mà hàng trăm triệu đô la. Các chuyên gia dự đoán con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi sức hút mạnh mẽ của Retroactive nói riêng và các hình thức Airdrop nói chung đối với cộng đồng nhà đầu tư và người dùng tiền mã hóa.

Dưới đây là những chia sẻ về Hồi tưởng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích cho ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử của bạn. Tiếp tục ủng hộ Báo Đầu tư trong các bài viết tiếp theo. Chúc may mắn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ