Hello quý khách. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua nội dung HashMasks trở thành NFT được giao dịch nhiều nhất trên OpenSea trong một tuần: Flipside Crypto

OpenSea là thị trường thứ cấp lớn nhất để giao dịch các loại tiền điện tử có thể thu thập được và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Người dùng có thể bán và mua các bộ sưu tập như CryptoKitties hoặc Crypto Punks và thậm chí tạo thị trường của riêng họ để giới thiệu các bộ sưu tập NFT mới – và kể từ ngày 28 tháng 1, có một siêu sao mới trên thị trường. ngôi trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Vào ngày 28 tháng 1, đợt bán Hashmasks đầu tiên đã diễn ra trực tiếp dưới dạng một bộ tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mới được tạo bởi hơn 70 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Ngày hôm sau, Hashmasks bắt đầu xuất hiện để bán lại trên OpenSea.

Tổng cộng có 16.384 bức chân dung kỹ thuật số độc đáo tồn tại – và đó là tất cả những gì có thể tạo ra.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật này được thiết kế độc đáo để trở thành một phần nghệ thuật kỹ thuật số và một phần bộ sưu tập kỹ thuật số. Tất cả chúng đều được thiết kế để sở hữu năm đặc điểm cơ bản: màu mắt, mặt nạ, màu da, nhân vật và vật phẩm. Để tăng thêm sức hấp dẫn cho dự án này, cũng có một mã thông báo Ethereum có thể thay thế mà bạn kiếm được bằng cách sở hữu HashMask và có thể sử dụng nó để đổi tên tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Suum Cuique Labs, đến từ Zug, Thụy Sĩ là dự án đằng sau Hashmasks. Họ đã thu thập 13,4 triệu đô la trong vòng sáu ngày kể từ lần bán hàng đầu tiên của họ.

Chỉ trong một tuần, Hashmasks đã được giao dịch 2,724 lần trên OpenSea tại giá trung bình $ 3,300.

Tổng số giao dịch này Lợi nhuận 8,9 triệu đô la đã đến tay chủ sở hữu của NFT.

$ 223.486 đã được OpenSea tính phí.

Hashmask là dự án duy nhất không có nền tảng giao dịch riêng. Các NFT khác như CryptoKitties có thị trường riêng tồn tại bên ngoài OpenSea. Điều này có nghĩa là không giống như hầu hết các NFT, tất cả Bán lại Hashmask xảy ra trên các thị trường thứ cấp và do đó phí thị trường bán lại được chuyển cho các thị trường (tức là OpenSea) chứ không phải cho chủ sở hữu dự án (trong trường hợp này là Suum Cuique Labs).

Ngay cả khi nhìn vào sáu tháng qua, Hashmasks đã trở thành NFT được giao dịch nhiều nhất trên OpenSea và đắt nhất để mua. Và trong khi tổng nguồn cung của Khẩu trang được giới hạn ở mức 16 nghìn, sự khan hiếm không giải thích được giá cao. Tổng cộng chỉ có 13K Brave Frontier Heroes và phụ kiện, nhưng chúng được bán với giá trung bình là 31 đô la.

Đứng ở vị trí thứ hai về số lượng giao dịch là Brave Frontier Heroes, được giao dịch 836 lần trong sáu tháng qua. Giải đua ngựa kỹ thuật số NFT của Zed Run đứng thứ ba, với 570 doanh thu trên OpenSea trong cùng khung thời gian.

Megacryptopolis – một trò chơi xây dựng thành phố – có NFT đắt thứ hai được giao dịch trên OpenSea – trung bình ở mức 1.308 đô la cho mỗi mã thông báo.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ