VEZ chào đọc giả. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung Hakka Finance là gì? Thông tin đầy đủ nhất về dự án Hakka và mã thông báo HAKKA

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để phân tích sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một kết quả như vậy đã tự hỏi cái nào là rẻ nhất trong số rất nhiều sản phẩm và thương hiệu có sẵn trong khu vực.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những ghi chú đánh giá chất lượng tối ưu. Được định hướng tối ưu nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để yêu cầu riêng của mỗi người.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, hàng chục triệu người mua sẽ luôn cam kết sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các bài phân tích trên đều được thống kê tỉ mỉ và báo cáo cụ thể nhất giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ vuongchihung chất lượng không đảm bảo về chủ đề hakka Finance (hakka)? Tin tức toàn diện nhất về quy mô đầu tư hakka

Thông tin về chủ đề Hakka Finance là gì?? Thông tin đầy đủ nhất về dự án Hakka và mã thông báo HAKKA

Trong bài viết này, Báo Đầu tư sẽ giúp bạn hiểu Hakka Finance là gì? Mọi thông tin liên quan về tiền ảo HAKKA? Từ đó, bạn sẽ có được đánh giá và cân nhắc đầu tư của riêng mình!

Nội dung chính về Tài chính Hakka được trình bày trong mục lục dưới đây. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ nội dung chính nào mà bạn quan tâm nhất.

Hakka Finance là gì?

Tài chính Hakka là một tập hợp các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nền tảng Ethereum Blockchain. Ứng dụng Hakka Finance bao gồm các công cụ cho phép người dùng nắm quyền sở hữu tài chính của họ. Họ có thể truy cập và sử dụng nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không bị kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức tập trung nào (Permissionless, Trustless, Transparency).

Hakka Finance là gì?
Hakka Finance là gì?

Cung cấp sản phẩm hiện tại bao gồm trao đổi phi tập trung tự động với stablecoin (AMM) DEX. Điển hình là stablecoin USDC và DAI, quỹ bảo hiểm và sổ tay DeFi dành cho các Devs. Hệ sinh thái này được quản lý bởi mã thông báo, mã thông báo HAKKA.

Hệ sinh thái Hakka Finance và cách thức hoạt động

Nội dung bao gồm:

Hoán đổi lỗ đen

Hole Swap là một AMM được thiết kế để hoán đổi các stablecoin. Tương tự như Uniswap nhưng bạn chỉ có thể Hoán đổi cặp DAI / USDC. Bằng cách tích hợp các giao thức cho vay để tận dụng nguồn cung dư thừa trong khi vay, Hole Swap có thể xử lý các giao dịch vượt xa tính thanh khoản hiện có của nó.

Giao diện BlackHoldSwap DEX
Giao diện BlackHoldSwap DEX

Khi so sánh với các AMM khác, Black Hole Swap cung cấp tính thanh khoản gần như vô hạn với mức trượt thấp nhất, tối đa hóa việc sử dụng vốn. Black Hole Swap tích hợp Giao thức Cho vay Tài chính Hợp chất và triển khai “Khai thác Thanh khoản”. Vì vậy, sẽ có một số mã thông báo COMP được khai thác bởi Hole Swap.

Sau khi nhận được mã thông báo COMP, Hole Swap sẽ hoán đổi COMP thành Stablecoin (DAI hoặc USDC) và thêm trực tiếp vào Pool để tạo ra lợi nhuận cho LP (nhà cung cấp thanh khoản).

Khai thác thanh khoản với BlackHoleSwap

Theo HIP3, Khai thác thanh khoản sẽ được phát hành sau khi hoàn thành Kiểm toán:

 • Black Hole Swap là một sàn giao dịch Dex, một sản phẩm của hệ sinh thái của Hakka Finance.
 • HAKKA là mã thông báo Quản trị của hệ sinh thái Tài chính Hakka.
 • Khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch, bạn sẽ đúc được các mã thông báo BHS – LP.

Sau khi có BHS Token, sẽ có 2 pool để bạn tham gia khai thác thanh khoản: BHS pool & BPT pool.

Hồ bơi BHS: Đặt cọc BHS và nhận Ưu đãi.

 • Lãi kép.
 • Phí hoán đổi (%).
 • Mã thông báo HAKKA.

Nhóm BPT: Gửi tiền tại 2/4/4/90 HAKKA / USDC / DAI / BHS và nhận Ưu đãi:

 • Lãi kép.
 • Phí hoán đổi BHS (%).
 • Phí hoán đổi BPT (%) – Đặt bằng 0,375%, kỳ hạn cố định.
 • Mã thông báo HAKKA.

Sổ tay DeFi

DeFi Handbook là một thư viện tài liệu giúp các nhà phát triển tìm hiểu về các giao thức DeFi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giao diện DeFi Book
Giao diện DeFi Book

3F Tương hỗ

Sử dụng cơ chế tương tự như quỹ đầu cơ MakerDAO. Nó không tồn tại dưới dạng hợp đồng quyền chọn cũng như vị thế bán của ETH / DAI / MKR. Chúng ta đã biết MarkerDAO là ngân hàng phát hành DAI miễn là số lượng DAI luôn ít hơn tài sản thế chấp. Do đó, khả năng MakerDAO phá sản cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Giao diện tương hỗ 3F
Giao diện tương hỗ 3F

Tôi hiểu

iGain (hoặc Impermanent Gain) là một công cụ DeFi cung cấp các tùy chọn cho các nhà đầu tư để phòng ngừa rủi ro, tăng lợi nhuận hoặc đầu cơ vào một số tài sản nhất định. iGain giúp giảm thiểu thiệt hại của nhà đầu tư bằng cách mã hóa vị thế bảo hiểm rủi ro Lỗ vĩnh viễn.

Giao diện SheetyDapp của iGain
Giao diện SheetyDapp của iGain

Hakka Intelgiấy phép

Hakka Intelligence là một nền tảng dự đoán thị trường với các cơ chế khác nhau từ nhiều tùy chọn chung. Sẽ không có quyền chọn mua hoặc bán như trong tài chính truyền thống. Thay vào đó, Hakka Intelligence yêu cầu người dùng gửi dự đoán của họ và nhận phần thưởng dựa trên độ chính xác của dự đoán đó.

Giao diện Hakka Intelligence
Giao diện Hakka Intelligence

Máy thu hoạch Hakka

Hakka Harvester có thể được coi là Aggregate dành cho những ai thích farm ở những nơi có APY cao và muốn nắm giữ HAKKA thay vì các token giao thức khác. Dự án cho biết họ sẽ tiếp tục tìm kiếm và cập nhật các nhóm khai thác thanh khoản mới nhất với APY để đáp ứng yêu cầu của người dùng trong toàn bộ vũ trụ DeFi. Cũng chọn một số hồ tiềm năng và đưa chúng vào Hakka Harvester.

Giao diện Hakka Harvester
Giao diện Hakka Harvester

tCDP & Quỹ có cấu trúc tiền điện tử

tCDP là Vị thế thế chấp được Mã hóa hoặc Vị thế Thế chấp được Mã hóa. Các mã thông báo này có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch. Hakka vẫn chưa ra mắt tCDP.

Quỹ có cấu trúc tiền điện tử Là một loại hình quỹ đầu tư cung cấp nhiều mục tiêu đầu tư cho các nhà đầu tư với các hồ sơ rủi ro khác nhau.

Hakka vẫn chưa ra mắt tCDP
Hakka vẫn chưa ra mắt tCDP

Điểm tựa. máy phóng khẩn cấp

Một hợp đồng thông minh tự động tính toán số tiền tối đa có thể được yêu cầu trong nhóm Fulcorm iETH. Nó giúp bạn rút càng nhiều tiền bị kẹt càng tốt. Trong khi rút tiền từ Fulcrum, bạn phải đáp ứng hai yêu cầu:

 • Bạn có đủ số tiền gửi.
 • Có đủ thanh khoản trong hợp đồng của iToken.

Vì nhiều người đang cố gắng khai thác ETH, ngay cả khi bạn dường như có thể rút ra tiền, ai đó luôn có thể chạy trước giao dịch của bạn và dẫn đến thất bại của bạn.

Thông tin chi tiết về mã thông báo HAKKA

Thông tin bao gồm:

Mã thông báo HAKKA là gì?

HAKKA là mã thông báo quản trị trong hệ sinh thái Tài chính Hakka. Mã thông báo HAKKA được sử dụng cho 3 mục đích chính sau:

 • Phần thưởng khai thác thanh khoản: HAKKA được sử dụng làm phần thưởng cho các Nhà cung cấp Thanh khoản tham gia Khai thác Thanh khoản.
 • Sự quản lý: Chủ sở hữu HAKKA có thể đề xuất và bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến hệ sinh thái Tài chính HAKKA.
 • Chia sẻ thu nhập: Chia sẻ thu nhập của tất cả các sản phẩm của hệ sinh thái Hakka.

HAKKA là mã thông báo ERC-20 là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Tài chính Hakka. Là cầu nối của nhiều giao thức chuyển đổi token như BHS (BlackHoleSwap), tCDP, kết nối với các pool Compound, AAVE, Uniswap, Balancer. Đây là một mã thông báo rất hữu ích.

Thông tin cơ bản về mã thông báo HAKKA

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo HAKKA.
 • Mã số: HAKA.
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Ethereum & Binance.
 • Địa chỉ Hợp đồng:
  • ERC20: 0x0E29e5AbbB5FD88e28b2d355774e73BD47dE3bcd
  • BEP20: 0x1D1eb8E8293222e1a29d2C0E4cE6C0Acfd89AaaC
 • Các loại mã thông báo: Sự quản lý.
 • Tổng cung: 2.147.483.647 HAKKA.
 • Cung cấp lưu thông: 134.161.948 HAKKA

Tổng nguồn cung lưu hành bao gồm: 72.014.500 (Bootstrap) + 60.000.000 (Trước khi ra mắt) + 2.147.484 (Uniswap).

Tỷ giá

 • Phân bổ mã thông báo HAKKA
 • Khai thác thanh khoản và các khuyến khích: 40%.
 • Quỹ hệ sinh thái: 20%.
 • Đội ngũ và cố vấn: mười%.
 • Doanh số bán hàng trong tương lai: 20%.
Phân bổ mã thông báo
Phân bổ mã thông báo
mười%

Phân bổ mã thông báo HAKKA

Phân bổ mã thông báo HAKKA

 • Bán mã thông báo HAKKA Dưới đây là một số thông tin về đợt bán mã thông báo HAKKA:
 • Những người ủng hộ sớm: 72.014.500 HAKKA đã được phát hành với giá 0.0005 đô la vào cuối năm 2019 để trang trải các chi phí của Đội.

Bán trước:

 • 150.000.000 HAKKA được phát hành với giá 0,001 đô la vào cuối tháng 7 năm 2020. Lịch phát hành mã thông báo HAKKA
 • Khai thác thanh khoản và các khuyến khích:Sẽ được khai thác trong 4 năm, phân phối bắt đầu khi khai thác Tính thanh khoản.
 • Quỹ hệ sinh thái : Sẽ được sử dụng làm quỹ phát triển hệ sinh thái của Hakka Finance (Chương trình Khuyến khích Người đóng góp, Tiền thưởng, Sự kiện Cộng đồng).
 • Quỹ hệ sinh thái Không có lịch trình cố định, khi cần mở khóa sẽ thông báo cho cộng đồng.
 • Doanh số bán hàng trong tương lai: Việc bán token trong thời gian sắp tới, không có thời gian cụ thể.
 • Đội và Cố vấn: Thanh toán bằng token khi sản phẩm ra mắt, thanh toán 1/12 mỗi tháng, trong 12 tháng.
 • Tổ chức Bootstrap(Người ủng hộ sớm + Bán trước)
 • Người ủng hộ sớm : 72.014.500 HAKKA – đã mở khóa.
 • Bán trước:

150.000.000 HAKKA – Thanh toán 40% (60.000.000 HAKKA) Token khi sản phẩm ra mắt. Thanh toán 10% mỗi tháng, trong 6 tháng.

7.266.135 HAKKA bội chi trong Bootstrap Foundation sẽ bị trừ đi các mã thông báo của Nhóm và Người cố vấn.

Cách sở hữu và lưu trữ mã thông báo HAKKA

Làm thế nào để sở hữu

Hiện tại, để sở hữu HAKKA, bạn có thể vào Uniswap, Balancer, 1Iinch, Paraswap hoặc Hotbit, Bibox, Hoo.com

Ngoài ra, đặc biệt là giờ đây trên trang chủ Hakka.finance, người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản của DAI và USD thông qua nhóm Blackholeswap để nhận BCH và gửi BCH thông qua 3 nhóm phần thưởng để nhận phần thưởng.

Ví lưu trữ Mã thông báo HAKKA là mã thông báo ERC20 & BEP20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này như: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet, v.v. Chuyên gia Tạo và sử dụng ví Metamask hoàn chỉnh nhất

cho người mới, bạn tham khảo

nơi đây.

 • Lộ trình của Hakka Finance? Lộ trình của Hakka Finance hiện bao gồm 4 giai đoạn:
 • Giai đoạn 1: Giai đoạn nhóm tập trung vào phát triển sản phẩm, nền tảng và có kế hoạch phân phối HAKKA đến người dùng và cộng đồng.
 • Giai đoạn 2: Mở rộng phân phối HAKKA. Kích hoạt tính thanh khoản khai thác (nhóm khai thác) và nhận phần thưởng. Đồng thời mở các nhóm biểu quyết để quản lý giao thức từ ngoài chuỗi.
 • Giai đoạn 3: Hakka Finance đã phát triển thành một hệ sinh thái trưởng thành và mạnh mẽ. Nếu một hệ thống bỏ phiếu trên chuỗi, tất cả các quyền quản trị thuộc về người dùng.

Giai đoạn 4:

Hakka Finance là một hệ sinh thái DeFi, nơi người dùng sản phẩm, nhà đầu tư giá trị và nhà phát triển nói chung đều có thể nhận được lợi nhuận tương ứng từ DAO khi họ tự đóng góp vào hệ sinh thái. Toàn bộ cộng đồng tham lam và quản trị phi tập trung và tự trị.

Nhà phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Phát triển nhóm

Các nhà đầu tư và đối tác
Các nhà đầu tư và đối tác

Các nhà đầu tư và đối tác

Các nhà đầu tư và đối tác Kết luận Tài chính Hakka là một dự án có hệ sinh thái khá đa dạng với rất nhiều ý tưởng DeFi. Những ý tưởng này rất mới, cho chúng ta biết thêm về cách hoạt động của thị trường DeFi. Hi vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về hệ sinh thái của

Tài chính Hakka và mã thông báo HAKKA cho bạn.Sau đó, tại sao bạn nghiên cứu vềTài chính HakkaTheo bạn, bạn đánh giá thế nào về sự phát triển và tiềm năng của dự án sắp tới? Hãy để lại ý kiến ​​và đánh giá của bạn để chúng tôi thảo luận! Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực DeFi, hãy tiếp tục xem cột “ DeFi “Trên trang web của

Đánh giá Đầu tư để nắm bắt những tin tức nóng nhất và mới nhất về thị trường tiền điện tử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ