Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Guild Gamesta, Đấu giá ra mắt Token và Teslas

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tham gia Gamesta, hiệp hội được hỗ trợ bởi AI cho phép các nhà đầu tư kết nối hàng nghìn người chơi và mang đến cho họ cơ hội chơi kiếm tiền (P2E) trên khắp thế giới.

Ngành công nghiệp điều hành được dự báo sẽ có giá trị hơn 268 tỷ USD trong vòng 5 năm tới. Là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử, trò chơi kiếm tiền đang làm chấn động cả ngành game. Và chỉ với 1% người chơi trận đấu toàn cầu hiện đang chơi các trò chơi dựa trên P2E, đó là thời điểm tăng trưởng chưa từng có.

Guild Gamesta, Đấu giá ra mắt Token và Teslas 5

Gamesta sẽ tham gia đấu trường GameFi bang hội bằng cách sử dụng AI độc quyền và máy học để cải thiện khả năng ra quyết định trong đào tạo, quản lý và hỗ trợ các tài năng được lựa chọn từ các quốc gia đang phát triển. Các doanh nghiệp khác bao gồm mua lại tài sản trong trò chơi (mã thông báo hoặc NFT không sử dụng được), phát triển trò chơi, xây dựng cộng đồng, đặt cược trò chơi và đầu tư mạo hiểm.

Phiên đấu giá ra mắt mã thông báo Gamesta, từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021

Sau khi huy động thành công hơn 6 triệu đô la trong vòng riêng tư, Gamesta sẽ tổ chức một cuộc đấu giá ra mắt mã thông báo (TLA) trên Copper
Tại sao TLA? Trong thời gian gần đây, việc đưa vào danh sách trắng và giữ các mã thông báo cho các công ty khởi chạy khác nhau để tham gia huy động vốn một cách công bằng và minh bạch đã trở nên vô cùng khó khăn. Giá trị bị mất vào tay dự án bằng cách bán theo mã thông báo của nó và các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc “người ủng hộ” có quyền truy cập vào các khoản đầu tư ở giai đoạn đầu trước khi mã hóa. các thông báo về máy bơm và phần còn lại của các nhà đầu tư bình thường đang vò đầu bứt tai.

Tuy nhiên, với TLA, bất kỳ ai cũng có thể đầu tư, dù lớn hay nhỏ. Nếu không có khả năng chạy bot và tập lệnh, sẽ có phát hiện giá thực tế trong khoảng thời gian 72 giờ mà nhóm sẽ mở. Các mã thông báo sẽ có thể giao dịch ngay lập tức, khiến một bên lớn không thể bán phá giá của bên nhỏ hơn.

TLA mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một phần của tổ chức tự trị phi tập trung Gamesta.

Không có gì nói “Cảm ơn” như Tesla

Để cảm ơn bạn và để tăng thêm sự hào hứng cho TLA, Gamesta sẽ thưởng cho tất cả các nhà đầu tư cơ hội giành được một số giải thưởng đáng kể, không ít nhất là một chiếc Tesla Model S hoàn toàn mới hoặc 100.000 USD. .

Top 30 cộng tác viên sẽ nhận được Black Gamex Card, 10 cộng tác viên khác sẽ được bốc thăm may mắn cho tất cả các nhà đầu tư. Nhưng quả anh đào khổng lồ ở trên cùng sẽ là giải thưởng cho một chiếc Tesla Model S hoàn toàn mới hoặc 100.000 USD, dành cho bất kỳ ai đặt cược từ 250 USD trở lên.

Vì vậy, với tư cách là những nhà đầu tư mới của GSG, bạn có thể lái một chiếc Tesla mới!

Dưới đây là những lợi ích của NFT Gamex Cards:

  • Truy cập “thông tin nội bộ” về các đợt bán hàng và sự kiện sắp tới do nhóm các nhà nghiên cứu và mạng lưới quan hệ đối tác của chúng tôi mua sắm
  • Tăng 20% ​​tiền thưởng đặt cược
  • Truy cập vào các trò chơi thử nghiệm bản beta
  • Tham gia các sự kiện VIP trong thế giới thực của Gamesta
  • Truy cập phân bổ vòng riêng tư ở giai đoạn đầu thông qua mạng lưới trình khởi chạy của chúng tôi
  • và các nền tảng cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu
  • Quyền truy cập sớm vào Gamesta Metaverse Phòng trưng bày của chúng tôi

Để biết chi tiết đầy đủ của cuộc thi, bấm vào đây.

Về Gamesta

tin rằng giá trị của bất kỳ trò chơi nào được tạo ra bởi mạng lưới những người chơi trò chơi đó. Mọi người chơi, bất kể giàu có hay phương tiện của họ, đều thể hiện cùng một giá trị trong một trò chơi kỹ thuật số, đầu tư thời gian của họ và đóng góp vào một metaverse không ngừng phát triển. Giờ đây, thông qua công nghệ blockchain, các nhà phát triển trò chơi cuối cùng có thể thưởng cho lòng trung thành của những người chơi đó.

Hơn nữa, NFT trong trò chơi đang cách mạng hóa cách người chơi có thể xây dựng giá trị nội tại, nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, người chơi từ các nền kinh tế mới nổi đôi khi không đủ khả năng chi trả ban đầu. để mua những tài sản đó.

Hiệp hội dựa trên hợp đồng thông minh cho phép các nhà đầu tư kết nối và trao quyền cho hàng nghìn người chơi kém may mắn trên khắp thế giới.

Hãy cùng nhau giải phóng GameFi.

liên kết mạng xã hội

Twitter: https://twitter.com/gamestaguild

Telegram: https://t.me/gamestaguild

Instagram: https://www.instagram.com/gamestaguild/

Bất hòa: https://discord.com/invite/gamestaguild

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

E-mail: [email protected]

Trang web: www.gamesta.ai

giấy trắng

https://docs.google.com/document/d/1moW2RF2AXPORPa2ecmwKxFC10Ant16LqqfAIB2ImFIc/edit

Tổng hợp bởi VEZ