Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và FIDU. mã thông báo

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên mạng, tôi dành ít phút để bình luận về hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn, khi tìm kiếm một kết quả nào đó, đôi khi phải vật lộn để chọn kết quả nào là rẻ nhất trong số hàng nghìn sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho bạn những ghi chú đánh giá chất lượng thấp nhất. Có định hướng tốt nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới chính thức ra mắt và kỹ lưỡng tương xứng với từng yêu cầu riêng của Quý khách.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ luôn cam kết sử dụng nhà sản xuất để mua hàng trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết những thông tin trên đều được phân tích tường thuật một cách tỉ mỉ và chi tiết nhằm giúp bạn đọc theo dõi cuốn sách sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, tôi xin giới thiệu đến các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề Chim vàng anh là gì? dữ liệu quy mô đầu tư của goldfinch và fidu. mã thông báo

Thông tin về chủ đề Goldfinch là gì?? Thông tin dự án Goldfinch và FIDU. mã thông báo

Dự án gần đây Chim kim oanh huy động được 11 triệu đô la tài trợ, dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). Vì vậy Chim kim oanh gì? Dự án này có những điểm gì nổi bật? Mời các bạn xem qua bài viết chia sẻ và đánh giá dự án Goldfinch dưới đây.

Goldfinch là gì?

Chim kim oanh là một nền tảng tín dụng phi tập trung cho các khoản vay tiền điện tử mà không cần thế chấp. Đây là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng đã mở ra hoạt động cho vay tiền điện tử đối với hầu hết mọi người trên thế giới. Một hạn chế cốt lõi của các giao thức cho vay tiền điện tử hiện tại là tiền điện tử bị định giá thấp, điều này không khuyến khích phần lớn người đi vay bằng cách kết hợp nguyên tắc “Tin cậy thông qua sự đồng thuận”.

Goldfinch là gì?
Goldfinch là gì?

Với giao thức của nền tảng Chim kim oanh tạo ra một cách để người vay chứng minh mức độ tín nhiệm dựa trên đánh giá tập thể của những người tham gia khác chứ không phải dựa trên tài sản tiền điện tử của riêng họ.

Dự án nổi bật

Tác động trong thế giới thực

Giao thức Chim kim oanh mở rộng khả năng tiếp cận vốn ở các thị trường mới nổi, nơi tiền điện tử có thể thực sự trao quyền cho sự bao gồm tài chính.

Khả năng mở rộng dự án
Khả năng mở rộng dự án

10K + người vay và ngày càng tăng

Tiếp xúc Chim kim oanh đang phục vụ hàng nghìn người vay trên khắp Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Đông Nam Á.

Khả năng cho vay lớn
Khả năng cho vay lớn

10% + năng suất ổn định

Những người đi vay chất lượng cao cung cấp 10-14% APY dự kiến ​​từ hoạt động trong thế giới thực không liên quan đến tiền điện tử.

Hiệu suất cho vay ổn định
Hiệu suất cho vay ổn định

Goldfinch hoạt động như thế nào?

Các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp vốn cho Nhóm cao cấp. Giao thức phân bổ tự động Nhóm cao cấp cho các chi nhánh cấp cao của Nhóm Bên vay.

Cung cấp thanh khoản
Cung cấp thanh khoản

Bên vay đề xuất các nhóm (với các điều khoản như lãi suất) để Người vận động đánh giá.

Cơ chế cho vay
Cơ chế cho vay
Người ủng hộ
Người ủng hộ

Những người ủng hộ cung cấp tài trợ cho các chi nhánh nhỏ của Nhóm người vay.

Thông tin cơ bản về mã thông báo Goldfinch (FIDU)

  • Tên mã thông báo: Chim kim oanh.
  • Mã số: FIDU.
  • Chuỗi khối: Ethereum.
  • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20.
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Loại mã thông báo: Sự quản lý.
  • Tổng cung: Đang cập nhật…
  • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật…

Tuyến đường

Giai đoạn 1

Xây dựng “quỹ tín thác tiền điện tử” cung cấp các nguồn lợi nhuận ngoài chuỗi có sẵn và có thể tổng hợp trên DeFi.

Giai đoạn 2

Phân quyền mạng để cho phép bất kỳ ai giới thiệu hoặc xếp hạng các khoản vay, không chỉ nhóm Goldfinch.

Giai đoạn 3

Hỗ trợ những người cho vay nhỏ hơn và nhỏ hơn để bất kỳ ai cũng có thể là người cho vay thông qua giao thức, kể cả cá nhân.

Nhóm dự án & đối tác

Nhóm dự án

Nhóm dự án
Nhóm dự án

Bạn đồng hành

Chim kim oanh đã huy động được 11 triệu đô la tài trợ, do Andreessen Horowitz (a16z) đứng đầu. Cùng với một số nhà đầu tư mới bao gồm Mercy Corps Ventures, A Capital, SV Angel, Access Ventures, Divergence Ventures, Defi Alliance, Draft Ventures, Balaji Srinivasan, Wale Ayeni, Ryan Selkis, Jason Choi, Josh Hannah, Lisa Cuesta, Viktor Bunin…

Đối tác chiến lược của Goldenfinch
Đối tác chiến lược của Goldenfinch

Kết thúc

Nhóm Reviewinvest đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Chim kim oanh. Hoa KỳMọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp, nghiên cứu nhằm đưa ra cái nhìn tổng quan về dự án và không phải là lời khuyên đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ