Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Giao thức Mars là gì? Chi tiết về Giao thức Mars trên hệ sinh thái Terra và MARS. mã thông báo

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, tôi là người thường xuyên mua sắm trên mạng nên tôi dành thời gian để đánh giá phần lớn sản phẩm mình sắp mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào đã mua một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong số vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị trường. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho người mua những ghi chú phân tích chất lượng cao nhất. Có định hướng bản quyền rẻ nhất, hot, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Không quá lời, chúng tôi sẽ luôn cam kết sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin về các ý kiến ​​trên đều được tính toán kỹ lưỡng và hầu hết đều được tường thuật cụ thể nhằm giúp bạn đọc nắm được trong thời gian sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin phép được đối sánh với các độc giả chất lượng thấp của vuongchihung về chủ đề giao thức Mars (mars) là gì? cụ thể là về giao thức mars trên terra. Hệ sinh thái

Thông tin về chủ đề Giao thức Mars là gì?? Chi tiết về Giao thức Mars trên hệ sinh thái Terra và MARS. mã thông báo

Dự định Giao thức Mars (MARS) ra đời với mục đích thay thế các ngân hàng truyền thống bằng mô hình phi tập trung sử dụng blockchain Terra. Để tìm hiểu thêm về Giao thức sao hỏa và mã thông báo MARS của nó, vui lòng ReviewInvest Di chuyển qua các thông tin cần thiết bên dưới!

Giao thức Mars (MARS) là gì?

Mars Protocol (MARS) là một dự án ngân hàng tiền điện tử tương tự như Anchor Protocol. Có thể hiểu, Mars Protocol là một ngân hàng bình thường nhưng hoạt động trên thị trường tiền mã hóa. Đây là nền tảng lý tưởng để gửi tiền lãi hoặc làm tài sản thế chấp cho một khoản vay linh hoạt, chủ động.

Giao thức Mars-Ngân hàng tiền điện tử trên Terra. Hệ sinh thái
Giao thức Mars-Ngân hàng tiền điện tử trên Terra. Hệ sinh thái

Điểm nổi bật của Giao thức Sao Hỏa (MARS)

Cho vay không cần thế chấp

Không giống như các dự án thông thường, Mars Protocol, ngoài việc cho phép thế chấp tài sản, còn bao gồm tài sản thế chấp phi tài sản cùng với các chiến lược tăng trưởng năng suất cho các Hợp đồng thông minh có trong Danh sách. màu trắng của dự án.

nó là một Hợp đồng thông minh Vay tài sản từ các nhóm thanh khoản của Giao thức sao hỏa mà không cần đặt cọc tài sản thế chấp. Mỗi hạn mức tín dụng của Hợp đồng thông minh phải được quản lý phê duyệt và sẽ bao gồm hạn mức tín dụng để giảm thiểu rủi ro.

Lợi ích của người thanh lý

Người thanh lý đóng một vai trò quan trọng trong việc vay nợ MARS. Đối với các khoản vay thế chấp, nếu tỷ lệ LTV (Khoản vay đối với giá trị) Nếu cổ phiếu của người đi vay giảm xuống dưới mức trung bình, người thanh lý có thể cung cấp một phần nợ (được xác định bằng hệ số gần đúng) của tài sản thế chấp cộng với tiền thưởng.

Đối với khoản vay tín chấp, nếu giá trị của mã thông báo LP giảm xuống dưới ngưỡng cho phép, được xác định theo phần trăm nợ của người dùng, tài khoản sẽ bị thanh lý. Tài sản được xóa khỏi nhóm thanh khoản và phần UST ngay lập tức được sử dụng để trả nợ. Phần MIR có thể được yêu cầu bởi các nhà thanh lý, những người cung cấp UST bổ sung để thanh toán khoản nợ còn lại.

Lãi suất

Với các thị trường tiền tệ truyền thống như Các hợp chất, lãi suất được thiết lập theo quy trình hai bước. Vấn đề với mô hình này là đường cong cố định và không thích hợp để phản ứng với các điều kiện thị trường bên ngoài. Vẫn Giao thức sao hỏa sử dụng mô hình quan tâm động dựa trên lý thuyết điều khiển, cho phép phản hồi và LTV cao hơn.

Giao thức Mars hoạt động như thế nào?

Không chỉ là một khoản vay thế chấp Cho vay, Giao thức Mars (MARS) Đồng thời, có thể cho vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Hợp đồng thông minh trong Danh sách trắng của dự án. Có thể được áp dụng cho tất cả các Hợp đồng thông minh Tương lai.

Một số đặc điểm của Giao thức sao hỏa là: không cần giám sát, hoàn toàn tự động, mã nguồn mở, minh bạch, rõ ràng về mặt thuật toán và do chính cộng đồng quản lý.

Hệ thống bao gồm các thành phần sau:

 • Hội đồng: Một thành viên của Giáo phận MARS. Ngoài quản trị viên, những người này còn nhận được phí giao dịch từ hệ thống.
 • Người cho vay: Gửi tài sản vào Pool để hưởng lãi suất.
Sơ đồ về cách sao Hỏa. Giao thức hoạt động
Sơ đồ về cách sao Hỏa. Giao thức hoạt động
 • Khoản vay có đảm bảo: Vay tài sản từ các nhóm thanh khoản của Giao thức Mars bằng cách sử dụng tài sản thế chấp. Do đó, những người đi vay này cũng có thể là người cho vay.
 • Cho vay không cần thế chấp: Đây là Hợp đồng thông minh để cho vay từ các nhóm thanh khoản của Giao thức Mars mà không cần thế chấp tài sản thế chấp. Mỗi hạn mức tín dụng của Hợp đồng thông minh phải được ban quản lý phê duyệt và sẽ bao gồm hạn mức tín dụng để giảm thiểu rủi ro của giao thức.

Thông tin về MARS. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo MARS.
 • Mã số: CÁC NGÔI SAO.
 • Chuỗi khối: (Đang cập nhật…)
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: (Đang cập nhật…)
 • Hợp đồng: (Đang cập nhật…)
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 100.000.000 MARS.
 • Cung cấp luân phiên: (Đang cập nhật…)

SAO HOẢ . Phân bổ mã thông báo

Trong 100 triệu MARS có:

 • Cộng đồng: 55%
 • Nhóm & Cố vấn: 20%
 • Các nhà đầu tư: mười%
 • Kho: mười%
 • Airdrop ban đầu: 5%
Biểu đồ trò chơi phân bổ mã thông báo MARS
Biểu đồ trò chơi phân bổ mã thông báo MARS

SAO HOẢ . Bán mã thông báo

(Đang cập nhật…)

SAO HOẢ . lịch phát hành mã thông báo

 • Nhóm & Cố vấn: 6 tháng cheo leo, 3 năm cạnh tranh.
 • Các nhà đầu tư: 6 tháng cheo leo, 1 năm thi đấu.

SAO HOẢ . trường hợp sử dụng mã thông báo

Tiền MARS được sử dụng để:

 • Ban quản lý.
 • 5% MARS được sử dụng để Airdrop để cổ phần người dùng LUNA (50%). Ngoài ra, người dùng có thể mua trên sàn giao dịch sau khi niêm yết.
 • Cách kiếm và sở hữu MARS Token.
 • Chia sẻ rủi ro với dự án: Khi có sự cố nghiêm trọng, dự án sẽ bán 30% MARS đã khóa để đền bù.
 • Chia sẻ phí hệ thống.

CÁC NGÔI SAO. trao đổi tiền xu và ví

CÁC NGÔI SAO. ví lưu trữ tiền xu

Vì Mars Protocol chưa phát hành token. Nếu có, ReviewInvest sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

CÁC NGÔI SAO. đổi tiền xu

Hiện tại, không có thông tin về MARS được niêm yết trên sàn giao dịch nào. Nếu có, ReviewInvest sẽ cập nhật ngay trong bài viết này.

Lộ trình & cập nhật

(Đang cập nhật…)

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác

(Đang cập nhật…)

Nhà đầu tư

Dự án được hỗ trợ bởi Delphi DigitalIDEO Colab Ventures.

Bạn đồng hành

(Đang cập nhật…)

Các dự án tương tự

Anchor Protocol (ANC): nền tảng giải quyết vấn đề tiết kiệm với lãi suất ổn định trên thị trường DeFi, thuộc hệ sinh thái Terra.

Kết thúc

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thêm kiến ​​thức về Mars Protocol, một ngân hàng mật mã trong hệ sinh thái Terra. Tại thời điểm viết bài, thông tin về Mars Protocol vẫn chưa được cập nhật đầy đủ, ReviewInvest sẽ theo dõi và cập nhật nhanh chóng các tin tức về nền tảng này nếu có. Chúc may mắn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ