VEZ chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài viết Giao thức kỹ thuật số công bố công cụ tìm kiếm Web 3.0 đầu tiên trên thế giới cho NFT

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

  • Tìm kiếm NFT số lượng sẽ dựa trên nội dung và blockchain.
  • Dữ liệu tìm kiếm dựa trên một địa chỉ nội dung duy nhất (IPFS / Filecoin CID).

Giao thức Numbers thông báo Công cụ tìm kiếm Web 3.0 đầu tiên trên thế giới cho NFT 5. tại

TAIPEI, ngày 9 tháng 12 năm 2021 – Giao thức Figures, trong sứ mệnh xác định lại bản chất của phương tiện hình ảnh kỹ thuật số là tài sản, gần đây đã phát hành công cụ tìm kiếm Internet thứ 3 đầu tiên trên thế giới cho NFT.

Kể từ khi Planet Wide Net lần đầu tiên được hình thành vào đầu những năm 1990, đã có những cập nhật đáng kể từ “Static Web” của World Wide Web 1. đến “Social Web” của Internet 2. Mặc dù Net 2. đã trở thành một cần thiết cho cả Cá nhân cũng như các tổ chức trên toàn thế giới, nhưng một số vấn đề đã ngăn cản điều này xảy ra. Việc tập trung hóa Net 2. đã tạo ra các vấn đề về kiểm duyệt, thao tác dữ liệu và kết quả lập hồ sơ dữ liệu theo hướng thuật toán, điều này càng gây trở ngại cho việc tìm kiếm của người dùng.

Web 3., “Web ngữ nghĩa”, đại diện cho giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của web, một nền tảng phi tập trung tập trung vào các kết quả tìm kiếm dựa trên nội dung. Giao thức Figures tự hào đi đầu trong World Wide Web với công cụ tìm kiếm sáng tạo cho NFT 3. Phù hợp với các giá trị cốt lõi và đặc tính của World Wide Web 3.

Phân tích công cụ tìm kiếm 3.

Công cụ tìm kiếm kỹ thuật số cho NFT có hai thành phần chính: dựa trên nội dung và dựa trên web 3. Là công cụ tìm kiếm dựa trên nội dung, người dùng có thể tải lên tệp mà không cần biết địa chỉ mã, tin nhắn hoặc mã thông báo ID và kết quả hiển thị lịch sử và các chi tiết khác liên quan đến tệp NFT được kết nối. Trong Net 3. mỗi tệp nội dung có một địa chỉ duy nhất được tạo bởi hệ thống IPFS World Wide Web phân tán. Trong quá trình tìm kiếm, công cụ tìm kiếm có thể sử dụng CID này để tìm thông tin quan trọng về tệp nội dung.

Kết quả tìm kiếm cung cấp nhiều thông tin về NFT, chẳng hạn như: B. Lịch sử mã thông báo, ID mã thông báo, ID hợp đồng, ID người tạo, ID chủ sở hữu hiện tại và liên kết thị trường. Thông tin này có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về mức độ “độc nhất” của NFT dựa trên số lượng mã thông báo đang lưu hành. Công cụ tìm kiếm NFT cũng có thể dễ dàng xác định các vi phạm tiềm ẩn, chẳng hạn như nhiều địa chỉ của người tạo.

Hiện tại, phạm vi phủ sóng của công cụ tìm kiếm bao gồm các thị trường hàng đầu như OpenSea, Basic, Rarible, Siêu hiếm, Refinable và CaptureClub với hy vọng sẽ sớm được phủ sóng đầy đủ. Có thể tìm thấy thêm thông tin về Công cụ tìm kiếm NFT lượng tử tại đây.

Tầm quan trọng của khả năng lưu và truy xuất các trang web 3.

Khi các NFT ngày càng phổ biến, dữ liệu đằng sau các NFT trở nên quan trọng, không chỉ đối với các tập dữ liệu trên chuỗi mà còn đối với bộ lưu trữ vật lý đằng sau các tệp NFT. Ngoài việc liên tục tăng phạm vi phủ sóng dữ liệu và mở rộng Công cụ Tìm kiếm sang các mạng khác như Binance Chuỗi thông minh, Công cụ tìm kiếm cũng sẽ đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của các tệp NFT.

Bofu Chen, người sáng lập và huấn luyện của Quantities Protocol, cho biết “Trong quá trình phát triển, chúng tôi nhận thấy rằng hơn 80% NFT thực sự được lưu trữ trên các máy chủ trung tâm và 35% trong số đó được lưu trữ trên thực tế. bị thiếu và không thể truy cập được. Trong khi lập chỉ mục các NFT là bước đầu tiên quan trọng, khả năng truy cập của các tài sản kỹ thuật số này cũng quan trọng không kém. Để World Wide Web 3. phát triển, tất cả các tệp NFT phải được ghim vào một cơ sở lưu trữ phi tập trung như cơ sở lưu trữ NFT của Filecoin (https://nft.storage/). Chỉ khi việc truy xuất nội dung được đảm bảo thì NFT mới có thể là tài sản thực sự có giá trị trong Site3. ”

Andrew Woo, Giám đốc Hoạt động của Protocol Labs cho biết: “Chúng tôi đã thấy hoạt động bùng nổ trong NFT trong năm qua, phản ánh tiềm năng của World Wide Web 3 và cơ hội cho người sáng tạo và cộng đồng”. Tuy nhiên, vẫn chưa có một hệ thống tuyệt vời để lập chỉ mục các NFT này. Công cụ tìm kiếm NFT của Quantities cung cấp khả năng tiếp cận không gian tốt hơn và tính xác thực. “

Figures Protocol hoàn toàn tin tưởng vào tầm nhìn và nguyên tắc của World Wide Web thứ 3 và cam kết phát triển hệ sinh thái Internet thứ 3 với mạng hình ảnh phi tập trung và công cụ tìm kiếm Mạng thứ 3 cho NFT. Người dùng có thể dùng thử phiên bản bản beta của công cụ tìm kiếm NFT của Numbers tại https: //nftsearch.web-site/.

Giới thiệu về các giao thức kỹ thuật số

Numbers đang xây dựng một mạng lưới ảnh phi tập trung để tạo ra cộng đồng, giá trị và sự tin tưởng trong các phương tiện kỹ thuật số. Giao thức Figures xác định lại bản chất của phương tiện trực quan kỹ thuật số là tài sản và xương sống của bộ công cụ để đăng ký và truy xuất ảnh và video trên Mạng Numbers – Ứng dụng ảnh, API Seal và trang Theo dõi mạng – cùng với Thị trường CaptureClub và Tìm kiếm NFT Động cơ. Các con số bảo vệ sự thuần khiết của phương tiện kỹ thuật số và cho phép mọi người suy nghĩ chín chắn hơn về sự tương tác giữa hình ảnh của chúng ta và thế giới xung quanh.

Để có thông báo và cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Số trên các kênh sau:

Trang web: numberprotocol.io

Twitter (Giao thức kỹ thuật số):twitter.com/numbersprotocol

Telegram (Giao thức số): t.me/numbersprotocol

Discord: link.numbersprotocol.io/discord

Phương tiện: medium.com/numbers-protocol

Phương tiện liên hệ: Sofia Yan, [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ