VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Giao thức Anchor là gì? Thông tin chi tiết về ANC và nền tảng Anchor trên Terra và ANC token

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian nghiên cứu kỹ càng nhất có thể về sản phẩm mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào đã mua một sản phẩm như vậy đều đắn đo không biết nên chọn loại nào là rẻ nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho người mua những ghi chú đánh giá giá trị tốt nhất. Giá rẻ nhất, hàng hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và phù hợp từng nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong thời gian đó, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Hầu hết các nhận xét và đánh giá trên đều được biên soạn công phu và phần lớn số liệu là cụ thể giúp bạn đọc nắm được sớm nhất, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trước thông tin trên, tôi xin phép được đối chứng với độc giả của vuongchihung về chủ đề anchor protocol (anc) là gì? chia sẻ thông tin chi tiết về anc và cơ sở neo trên terra

Thông tin về chủ đề Giao thức Anchor là gì?? Thông tin chi tiết về ANC và nền tảng Anchor trên Terra và ANC token

Anchor Protocol (ANC) ra đời nhằm giải quyết vấn đề tiết kiệm tiền gửi với lãi suất ổn định trên thị trường DeFi. Vậy, Anchor Protocol (ANC) có gì đặc biệt? Hãy Báo Đầu tư Tìm hiểu thêm về Anchor Protocol trên Terra Blockchain thông qua bài viết này!

Giao thức Anchor là gì?

Anchor Protocol (ANC) là một ứng dụng tiết kiệm và cho vay phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái Terra. Anchor cung cấp cho người dùng một giải pháp an toàn để gửi tiền tiết kiệm với lãi suất ổn định, ít biến động đối với tiền gửi Terra Stablecoin (UST).

Đã có rất nhiều DeFi. đơn xin liên tục được tung ra để giải quyết các nhu cầu như cho vay thế chấp (Các hợp chất), trao đổi phi tập trung (Uniswap) hay dự đoán thị trường? (Nhà thiên văn học). Nhưng DeFi vẫn chưa tạo ra một sản phẩm tiết kiệm hấp dẫn đơn giản, tiện lợi và mạnh mẽ. Và giao thức Anchor được sinh ra với sản phẩm tiết kiệm chính mà nó nhắm đến, stablecoin.

Giao thức Anchor là gì?
Giao thức Anchor là gì?

Hiện tại, Anchor sử dụng phần thưởng khối được tích lũy trên tài sản do người dùng cung cấp để vay stablecoin. Điều này có nghĩa là khi bạn gửi một số tài sản để đổi lấy stablecoin bạn đang vay, những tài sản đó sẽ không hoạt động. Thay vào đó, phần thưởng khối kiếm được trên các tài sản đó sẽ được sử dụng để cung cấp cho bạn một mức lãi suất ổn định. Với tính năng này, nhóm hy vọng sẽ biến Anchor trở thành tiêu chuẩn vàng để tạo thu nhập thụ động trên blockchain.

Giao thức tiết kiệm này cũng cho phép bạn rút tiền ngay lập tức từ tài khoản của mình chỉ với một mức lãi suất biến động thấp được trả cho người gửi tiền. Tuy nhiên, hiện Anchor chỉ hoạt động trong hệ sinh thái Terra (LUNA).

Các tính năng nổi bật và cách thức hoạt động của Anchor Protocol

Các tính năng bao gồm:

BAssets trên Anchor là gì?

Để cung cấp lãi suất đã hứa, Anchor sẽ sử dụng Tài sản trái phiếu (bAssets). Đây là những mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu tài sản Proof of Stake. Các thuộc tính này sẽ trả về phần thưởng khối cho chủ sở hữu của nó. Điều tuyệt vời nhất về bAssets là chúng mã thông báo có thể thay thế (có thể thay thế) và người dùng có thể chuyển đổi bất cứ khi nào bạn cần một cách tương đối dễ dàng – điều mà tài sản cố định không thể thực hiện được.

Là một nhà đầu tư, bạn hoàn toàn có thể duy trì sự biến động và tính thanh khoản của tài sản thế chấp của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng khối từ tài sản của mình. Ngoài ra, bAssets có thể được tạo trên hầu hết mọi blockchain Proof of Stake.

Giao thức Anchor hoạt động như thế nào?

Hiện tại, Anchor Protocol cung cấp các tính năng sau:

 • Hỗ trợ: Người dùng gửi UST vào, nhận lãi suất cố định. Lãi suất của Anchor hiện là 20%.
 • Khoản vay ổn định: Người vay khóa Tài sản ngoại giao (bAssets) làm tài sản thế chấp và vay stablecoin tại một LTV xác định (Tỷ lệ cho vay trên giá trị).

Một ví dụ nhỏ về việc mượn Stablecoin từ Anchor Protocol:

 • Đầu tiên, về tỷ lệ LTV (Loan-to-Value ratio), hiểu đơn giản là tỷ lệ giữa số tiền vay và giá trị tài sản đảm bảo (bAssets). Khi tỷ lệ này vượt quá tỷ lệ phần trăm tối đa ban đầu, Anchor Protocol sẽ thanh lý bAssets của người đi vay và trả lại tiền với lãi suất cho người cho vay.
 • Người vay ký gửi tài sản Tài sản thế chấp sang Anchor Protocol (hiện chỉ chấp nhận bLUNA – nhận được khi Stake LUNA). Sau đó sẽ được vay với 50% LTV nghĩa là LUNA trị giá 1000 đô la chỉ có thể vay 500 đô la UST.
 • Khi đặt cọc tài sản đảm bảo, dự án sẽ trao tài sản này cho Stake, lợi nhuận của Stake sẽ được chia thành 2 phần: Phần lợi nhuận của dự án Anchor Protocol & phần lợi nhuận của người ký gửi. Ví dụ: Lãi suất là 24%, dự án sẽ nhận được 4%, người gửi sẽ nhận được 20%.

Hơn 2 tháng trước, vào ngày 14 tháng 8 năm 2021, Anchor Protocol đã chính thức chấp nhận bETH làm tài sản thế chấp cùng với bLUNA. Chỉ trong 1 ngày, tổng giá trị BETH gửi vào đã lên tới $ 100M. Sau đó, đạt 180 triệu đô la chỉ trong 5 ngày.

Nhu cầu của người dùng đối với Anchor Protocol là rất lớn, thể hiện qua tốc độ phát triển của nó Tổng giá trị bị khóa (TVL) của dự án. Ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và chỉ trong hơn 7 tháng, TVL của Anchor Protocol đã vượt mốc 5 tỷ đô la. Đây là một con số rất ấn tượng khi so sánh với Dự án cho vay lớn và nổi tiếng khác như AAVE hoặc DAO Maker. 2 dự án DeFi này đã được thành lập hơn 2 năm, nhưng hiện tại TVL chỉ khoảng $ 14B.

Tổng giá trị bị khóa của Anchor Protocol vượt qua 5 tỷ đô la
Tổng giá trị bị khóa của Anchor Protocol vượt qua 5 tỷ đô la

Giao thức Anchor (ANC) là gì?

Thông tin bao gồm:

ANC Key Tokenomics

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo ANC.
 • Mã số: TẠO ĐIỀU KIỆN.
 • Chuỗi khối: Tầng thượng.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: (Đang cập nhật…).
 • Hợp đồng: terra14z56l0fp2lsf86zy3hty2z47ezkhnthtr9yq76.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ANC.
 • Nguồn cung lưu thông: 119.482.043 ANC.

ANC. Phân bổ mã thông báo

 • Ưu đãi của Bên vay: 40%
 • Các nhà đầu tư: 20%
 • Tiền thưởng đặt cọc của LUNA & Airdrop: 15%
 • Đội: mười%
 • Quỹ cộng đồng: mười%
 • ANC LP: 5%
Biểu đồ hình tròn mô tả Phân bổ mã thông báo ANC
Biểu đồ hình tròn mô tả Phân bổ mã thông báo ANC

Lịch phát hành mã thông báo

Token ANC trong lịch trình phát hành
Token ANC trong lịch trình phát hành

Mô hình hoạt động của ANC

Mã thông báo ANC tạo ra áp lực mua tăng tương ứng với AUM của Anchor. Phí giao thức được sử dụng để mua mã thông báo ANC từ TerraSwap, sau đó được phân phối dưới dạng phần thưởng cho các nhà phân phối ANC.

Mô hình hoạt động của ANC token
Mô hình hoạt động của ANC token

Phí bao gồm trong ANC. mã thông báo

Thông tin bao gồm:

Phí giao thức

ANC thu phí giao thức được tạo ra từ Anchor, trong đó 10% giá trị đưa vào quỹ dự trữ lợi nhuận được sử dụng để tích lũy giá trị của mã thông báo ANC. Phí giao thức neo bắt nguồn từ phần thưởng bAsset, lợi tức vượt quá và phí thanh lý tài sản thế chấp.

 • bAsset Phần thưởng: Một phần phần thưởng từ tài sản thế chấp bAsset đã ký gửi được sử dụng để mua ANC, phần còn lại được sử dụng để bổ sung dự trữ lợi tức. Phần trăm phần thưởng bAsset được sử dụng để mua ANC có thể được quản lý cẩn thận nếu dự trữ ký quỹ tăng đến mức đủ.
 • Lợi nhuận vượt quá: Lợi tức tiền gửi vượt quá lãi suất tiền gửi mục tiêu được tích lũy vào dự trữ lợi tức, với một phần được sử dụng để mua ANC. Các mã thông báo ANC đã mua sau đó được phân phối lại cho các nhà phân phối ANC.
 • Phí thanh lý tài sản thế chấp: Bất cứ khi nào một khoản vay được thanh lý, 1% giá trị của tài sản thế chấp được thanh lý được gửi vào quỹ dự trữ lợi tức, một phần trong số đó được sử dụng để mua ANC. Phí này được áp dụng riêng với phí dự thầu.

Phí quản lý

Các khoản tiền gửi mã thông báo ANC của cuộc thăm dò ý kiến ​​quản trị neo không đạt đến số lượng cần thiết sẽ được phân phối lại cho các nhà phân phối ANC như một phần thưởng công bằng.

ANC Token được sử dụng như thế nào?

Mã thông báo neo (ANC) là mã thông báo quản trị của Anchor Protocol. Mã thông báo ANC có thể được gửi để tạo các cuộc thăm dò quản trị mới, có thể được bỏ phiếu bởi những người dùng đã đặt cược ANC.

ANC được thiết kế để lấy một phần lợi nhuận của Anchor, cho phép giá trị của nó mở rộng tuyến tính với các tài sản do Anchor quản lý. (AUM – Nội dung được quản lý vĩnh viễn). Anchor phân phối phí giao thức cho các nhà sản xuất ANC theo cổ phần của họ, mang lại lợi ích cho các nhà phân phối khi việc áp dụng Anchor tăng lên – Các nhà sản xuất ANC được khuyến khích đề xuất, thảo luận và bỏ phiếu cho các đề xuất tốt cho giao thức.

ANC cũng được sử dụng như một động lực để hỗ trợ nhu cầu vay vốn và ổn định lãi suất tiền gửi ban đầu. Giao thức phân phối mã thông báo ANC trên mỗi khối cho những người vay stablecoin, tỷ lệ với số tiền được vay.

Phần thưởng ANC cũng có thể kiếm được bằng cách đặt mã thông báo LP của cặp Terraswap ANC – UST.

Giá ANC hôm nay

(Đang cập nhật…)

TẠO ĐIỀU KIỆN. ví trao đổi và lưu trữ

Nội dung bao gồm:

Ví lưu trữ

ANC là mã thông báo CW20, hiện chỉ có thể được lưu trữ trong ví Terra Station hoặc trên các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này.

Trao đổi ANC

Các sàn giao dịch có thể mua ANC: OKEx, MEXC Global, Kucoin, BitMart, Gate.io, …

Cách kiếm và sở hữu ANC

Bạn có thể lấy ANC theo những cách sau:

 • Giáo phận LUNA
 • Cung cấp thanh khoản cho cặp ANC / UST trên Terraswap
 • Gửi UST vào Anchor Protocol để nhận lãi suất
 • Mua trên các sàn giao dịch có danh sách ANC như OKEx, MEXC Global, Kucoin, BitMart, Gate.io. Trong đó OKEx là thị trường giao dịch sôi động nhất

Nhóm đầu tư Anchor Protocol, nhà đầu tư, quỹ

Thông tin bao gồm:

Đội

(Đang cập nhật…)

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của dự án Anchor Protocol
Các nhà đầu tư của dự án Anchor Protocol

Quỹ đầu tư

(Đang cập nhật…)

Tuyến đường

(Đang cập nhật…)

Tóm lại

Anchor Protocol là một nền tảng DeFi cung cấp các giải pháp DeFi trên blockchain của chính nó, hệ sinh thái Anchor Protocol và Terra Station nhằm mục đích phát triển LUNA Blockchain, đây là những bước đầu tiên để mở ra một hệ sinh thái blockchain mới.

Dự án Anchor Protocol đang trong giai đoạn phát triển và sẽ dần hoàn thiện trong tương lai, Review Invest sẽ cập nhật thông tin mới nhất ngay tại bài viết này nếu có. Chúc may mắn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ