Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài viết Geopoly Ecosystem là trò chơi thế hệ tiếp theo để xây dựng đế chế kinh doanh

Geopoly Ecosystem là trò chơi thế hệ tiếp theo để xây dựng đế chế kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Geopoly - YouTube

Trò chơi mô phỏng kinh doanh đã phát triển thành một thể loại thú vị trong thập kỷ qua, cung cấp cho người chơi kiến ​​thức về cách hoạt động của các doanh nghiệp và ý tưởng về kinh tế vi mô. “Vừa học vừa làm” là một cách hiệu quả để có được những kiến ​​thức vô giá về nền kinh tế thực.

Người chơi được đưa ra một kịch bản thế giới mở và phải xây dựng công việc kinh doanh của mình bằng cách đưa ra các quyết định trong trò chơi. Như dự đoán, mọi quyết định đều có sự phân nhánh và người dùng có thể xây dựng đế chế tài chính khổng lồ và sở hữu bất động sản và doanh nghiệp.

Các trò chơi mô phỏng kinh doanh truyền thống có những vấn đề cụ thể vì chỉ có nhà phát hành mới được thưởng. Người chơi chỉ là người dùng cuối và mua các vật phẩm trong trò chơi mà không có tùy chọn nhận phần thưởng nằm ngoài giới hạn của trò chơi.

Công nghệ chuỗi khối đã thay đổi điều này bằng cách làm cho các tài sản trong trò chơi có thể giao dịch thành các mã thông báo có thể được trao đổi thành tiền tệ fiat. Với hệ sinh thái trò chơi sáng tạo, Geopoly là một trong những nền tảng đi đầu trong cuộc cách mạng này.

Geopoly Ecosystem là trò chơi thế hệ tiếp theo để xây dựng đế chế kinh doanh 5

Hệ sinh thái trò chơi hoạt động nhập vai

Geopoly là một trình mô phỏng doanh nghiệp định vị địa lý cho phép người dùng thuê, mua, nâng cấp và bán bất động sản và tài sản thương mại. Nó được xây dựng trong một hệ thống kết hợp giữa các lớp trong chuỗi và ngoài chuỗi để cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chơi điện tử phong phú dựa trên dữ liệu thực.

Vòng lặp trò chơi ngoài chuỗi bao gồm bốn hoạt động: xây dựng doanh nghiệp, cho thuê, nâng cấp và bán. Các trò chơi được chia thành nhiều nhánh khác nhau. Người chơi nhận được một nhánh miễn phí khi họ đăng ký.

Các văn phòng chi nhánh cung cấp cho họ các kỹ năng quản lý để giám sát và cho thuê các doanh nghiệp. Tương tự như hầu hết các trình mô phỏng, sau khi năng lực quản trị ban đầu của người chơi được sử dụng hết, người chơi sẽ được nhắc nâng cấp tài sản cho thuê của họ. Nâng cấp này sẽ mang lại lợi ích cho người chơi khi thu nhập hàng giờ từ tài sản của họ tăng lên.

Vòng lặp trò chơi ngoài chuỗi cũng cung cấp nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm tiền mặt, vàng, điểm kinh nghiệm (XP) và vòng kết nối tiền thưởng (MC). Tiền mặt là phương tiện trao đổi chính và được tạo ra từ thu nhập cho thuê từ giấy phép hoạt động. MC là đơn vị tiền tệ được tạo tự động bởi mỗi đơn vị liên kết và được sử dụng để nâng cấp các đơn vị liên kết riêng lẻ.

Vàng chỉ có thể truy cập thông qua cửa hàng trong trò chơi và có thể tăng tốc các tòa nhà mới và cập nhật các cửa hàng hiện có. XP được tạo ra sau khi nâng cấp tài sản và nâng cấp trụ sở thành công.

Geopoly đã chọn xây dựng trò chơi trực tuyến của họ trên Polygon, một giao thức blockchain Lớp 2 cho phép khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp trên chuỗi khối Ethereum. Một trò chơi trên chuỗi cho phép người chơi mua, nâng cấp và bán tài sản dưới dạng mã thông báo không thể giao dịch (NFT) bằng cách sử dụng mã thông báo GEO.

NFT được chia thành hai loại. Các vị trí đặc trưng và mang tính biểu tượng là các NFT được tạo sẵn mà người chơi có thể mua để tạo ra các mã thông báo GEO một cách thụ động thông qua canh tác năng suất.

Giấy chứng nhận danh hiệu được đóng dấu theo yêu cầu của người chơi NFT. NFT cấp toàn quyền sở hữu các công ty được chọn và có thể được giao dịch trên các thị trường NFT đặc biệt hoặc bán cho những người chơi và nhà đầu tư khác.

Thành công trong quá khứ

Geopoly (GEO) - Tất cả thông tin về Geopoly ICO (Bán mã thông báo) - ICO Drops

Geopoly đã được ra mắt cho các thiết bị di động vào năm 2018 và được chọn là một trong bốn trò chơi di động sáng tạo nhất dành cho iOS bởi nhóm Apple Châu Mỹ Latinh trong thời gian ra mắt mềm. Nó cũng được chọn từ 1.700 ứng viên từ 37 quốc gia để tham gia vào Google Indie Games Accelerator vào năm 2019.

Geopoly đã hợp tác với Seedify, Enjinstarter, Poolz và NFTPad từ TrustPad để khởi động việc bán mã thông báo GEO cho công chúng. Nó cũng được hỗ trợ bởi GD10 Ventures, AU21 Money, X21 Electronic, Polygon Fund, v.v.

Geopoly cũng giới thiệu Sebastien Borget, Giám đốc điều hành của siêu thị giải trí nổi tiếng The Sandbox, làm cố vấn cho dự án của mình. Đây là một thành tựu to lớn và phản ánh sự quan tâm của những người chơi hàng đầu trong thế giới tiền điện tử đối với dự án.

Siêu thị Phục hồi gần đây đã thông báo rằng doanh số bán hàng tư nhân đạt mức trần 3 triệu đô la trong vòng 48 giờ sau khi ra mắt. Cột mốc quan trọng này cho thấy các nhà đầu tư coi Geopoly là một nền tảng có tiềm năng lớn để trở thành một trung tâm trò chơi lớn trong ngành công nghiệp blockchain.

Những phát triển tiếp theo trong tương lai

Geopoly có một lộ trình toàn diện và có kế hoạch bắt đầu bán trước NFT, Cung cấp nút ban đầu (INO) và Sự kiện tạo mã thông báo (TGE) trong tháng này. INO sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 trên MoonStarter và công chúng sẽ có thể tham dự đợt bán trước NFT vào ngày 12 tháng 12.

GEO TGE sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 trên sàn giao dịch phi tập trung phổ biến SushiSwap và đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với Geopoly khi lần đầu tiên công chúng có quyền truy cập vào mã thông báo GEO. Theo TGE, Geopoly có kế hoạch niêm yết các mã thông báo của mình trên một số sàn giao dịch tập trung.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Geopoly android tại đây để bắt đầu chơi game. Để tìm hiểu thêm về Geopoly, hãy truy cập các liên kết sau:

Twitter | Điện tín | Trang mạng

Tổng hợp bởi VEZ