Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài chia sẽ Game Tam Quốc là gì? Chơi game kiếm tiền thời Tam Quốc và TTK. mã thông báo

Xin chào các độc giả thân yêu, là một người thích mua sắm trên internet, tôi dành thời gian bình luận về hầu hết các mặt hàng mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ tất cả các bạn khi đi tìm một kết quả đó đều đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào ưng ý nhất trong số hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu đang có mặt trên thị trường. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ hồ sơ bóc tách chất lượng thấp nhất. Có những sản phẩm mới thấp kỷ lục, hot, nhất quán và liên tục thay đổi lần đầu tiên được chính thức giới thiệu và hoàn toàn hợp lý đối với yêu cầu cốt lõi của từng người tiêu dùng.

Nhưng vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán đáng tin cậy nhất. Không quá nhiều, nhiều người dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng các giải pháp tìm kiếm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng dành cho thị trường này.

Tổng hợp những nhận định trên đều được thống kê đầy đủ và chi tiết thành báo cáo chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, mình xin phép được giới thiệu cùng độc giả vuongchihung về chủ đề review game Tam Quốc (ttk xu)

Thông tin về chủ đề Game Tam Quốc là gì? ? Chơi trò chơi để kiếm tiền trong thời Tam Quốc và mã thông báo TTK

Ba vương quốc
Ba vương quốc

Tam Quốc Chí (TTK) là gì?

Three Kingdoms là một dự án game P2E dựa trên Tam Quốc. Cuộc hành trình bắt đầu sau khi triều đại nhà Hán sụp đổ 189-220 sau Công nguyên.

Người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng yêu thích của mình và chiến đấu với các lãnh chúa khác và chinh phục các vùng đất. Mặc dù có nhiều cách khác nhau để kiếm token và NFT trong khi thưởng thức trò chơi. Dự án hiện đang chuẩn bị ra mắt và đội ngũ phát triển là những người đam mê Tam Quốc Chí. Mục tiêu là cung cấp một hệ sinh thái trò chơi được cập nhật liên tục với các nội dung mới.

Three Kingdoms là một dự án trò chơi có 2 token:

Điểm nổi bật của Tam Quốc

Three Kingdoms là một trò chơi NFT thế hệ thứ hai mang tính chiến lược cao dựa trên các nhân vật lịch sử của thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc cổ đại. Các nhân vật lịch sử cho phép người dùng chơi các trò chơi hấp dẫn trong khi nhận phần thưởng cho thành tích của họ.

Three Kingdoms sẽ mang đến cho người chơi nhiều chức năng mới mà các dự án khác trên thị trường GameFi không có. Người dùng có thể thu thập các ký tự NFT, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các cuộc vây hãm để nhận NFT. Three Kingdoms sẽ là game đầu tiên kết hợp ý tưởng chiến đấu và vây hãm thành trì với khoanh vùng, mang đến một luồng gió mới cho cảnh quan GameFi.

Trong trò chơi, người dùng cũng có thể tổ chức, đặt cược và kiếm tiền từ các sự kiện. Xây dựng căn cứ của bạn, mở rộng lãnh thổ, nâng cấp thuộc tính của nhân vật, giành chiến thắng trong các trận chiến và chiến thắng trong vùng đất của Tam Quốc.

Điểm nổi bật của Tam Quốc
Điểm nổi bật của Tam Quốc

Doanh thu của dự án đến từ đâu?

Phí giao dịch từ thị trường giao dịch NFT.

Bán mã thông báo NFT.

Thông tin cơ bản về TTK. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Ba vương quốc
 • Ticker: TTK
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: tính thực tế
 • Tổng cung: 1.000.000.000 TTK
 • Cung cấp luân phiên: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Vòng hạt: 3,571%

Vòng riêng: 16,667%

Bán công khai / SHO: 1,25%

Hệ sinh thái, phần thưởng: 25%

Tiếp thị: mười%

Kho bạc: 16%

Đội: thứ mười hai%

Cố vấn: 3%

Thanh khoản: 12,51%

Phân bổ TTK. mã thông báo
Phân bổ TTK. mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo

Lịch phát hành mã thông báo
Lịch phát hành mã thông báo

Mã thông báo TTK được sử dụng để làm gì?

Sản xuất nông nghiệp.

Ban quản lý.

Kết hợp các NFT.

Mã thông báo CHI được sử dụng để làm gì?

Phần thưởng trong trò chơi.

Được sử dụng cho các chức năng khác nhau: thánh chiến, quản lý thành trì.

TTK. ví lưu trữ mã thông báo

Vì TTK là mã thông báo BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này tại: ví Coin98, Trust Wallet, Metamask.

Cách kiếm và sở hữu TTK. mã thông báo

Đang cập nhật

Mua và bán mã thông báo TTK ở đâu?

Tham gia SHO trên nền tảng DaoMaker.

Tuyến đường

Q4 năm 2021

 • Mở bán các gói nhân vật, cho phép người chơi xây dựng quân đội.

Q1 2022

Quý II năm 2022

Quý 3 năm 2022

Q4 0222

 • bang hội
 • Số liệu thống kê về nhân vật
 • Xưởng đóng tàu
 • Kỵ binh, vũ khí và phụ kiện

Đối tác và nhà đầu tư

Các đối tác và nhà đầu tư hàng đầu

Các đối tác và nhà đầu tư hàng đầu

Tương lai của dự án Tam Quốc là gì, có nên đầu tư vào TTK token hay không?

Three Kingdoms là một trò chơi P2E được xây dựng trên blockchain với cốt truyện lấy cảm hứng từ Tam Quốc. Nói chung: 1 mã thông báo quản trị, 1 mã thông báo làm phần thưởng trong trò chơi. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ