Xin chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài viết FutureNet là gì? Đánh giá tiềm năng của câu lạc bộ FutureNet (FTN)

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên mạng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu hầu hết các mặt hàng mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi mua một trong những sản phẩm này đều đắn đo không biết giải pháp sản phẩm nào là thấp nhất trong số rất nhiều chủng loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trong lĩnh vực kinh doanh. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những hồ sơ đánh giá giá trị tốt nhất. Có giá rẻ nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn đổi mới các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để mọi yêu cầu của cá nhân.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và liệt kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người tiêu dùng sẽ luôn cam kết sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết những thông tin phân tích, đánh giá trên đều đã được tính toán kỹ lưỡng và thông tin chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề FutureNet là gì?? Đánh giá tiềm năng của câu lạc bộ FutureNet (FTN)

futurenet 1
Nền tảng Câu lạc bộ FutureNet là gì?

FutureNet là gì?

FutureNet là mạng xã hội có ý tưởng cốt lõi là chia sẻ lợi nhuận cho người dùng. Về bản chất, phương thức hoạt động của FTN khá giống với Facebook đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, có thể nói điểm nổi bật khiến nhiều người quan tâm đến FTN chính là tiềm năng của dự án, với mức hứa hẹn lợi nhuận chỉ khi tương tác. Khác với việc từ chối trả lợi nhuận quảng cáo cho người dùng từ facebook, mạng xã hội tài chính FTN hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng và sự phát triển lâu dài.

Một hình thức mạng xã hội mới FTN ra đời tại Ba Lan vào năm 2014 (theo thông tin trên website chính thức) với hình thức gần như một mô hình bán hàng quảng cáo. Cụ thể hơn, nếu bạn mua gói 50 $ có 10 gói quảng cáo thì bạn phải xem 10 quảng cáo mỗi ngày mới nhận được tiền từ hệ thống. Mô hình xem quảng cáo và nhận hoa hồng Lãnh đạo tuyển Refs để hưởng hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào Futurenet thì tuyến trên sẽ nhận được hoa hồng 20 – 30%, vân vân. hàng trăm đến hàng nghìn lớp ăn hoa hồng giống như mô hình đa cấp. hoạt động của Câu lạc bộ FutureNet là gì? Là đầu tư vào một loại tiền kỹ thuật số có tên là FuturoCoin dựa trên công nghệ Blockchain.

Mạng đa cấp này tính mức chiết khấu theo 5 mức từ trên xuống dưới lần lượt là: 8% => 4% => 1% => 1% => 1% theo các gói adpack. Tiền về 1% gốc và lãi -> khoảng 120 ngày sẽ lãi 20%. Khi đạt đến 120%, gói Adpack hết hạn. -> được gia hạn hơn 120 ngày. Gói cao nhất là $ 50 và mỗi người có thể mua 100 gói quảng cáo.

Futurenet kết hợp 5 nền tảng quan trọng:

  • Nền tảng cốt lõi: Mạng xã hội người dùng (FutureNet)
  • Nền tảng tiền điện tử (FutureNetCoin)
  • Nền tảng quảng cáo: Tiền quảng cáo của Futurenet được phân phối một phần cho người dùng (FutureAdPro / FutureNet Club)
  • Nền tảng trò chơi trực tuyến (Nền tảng trò chơi FutureNet)
  • Nền tảng kiếm tiền trực tuyến thông qua FNWallet (ví điện tử) và Cửa hàng FutureNet trực tuyến (Mua sắm trực tuyến)

FutureNet Club có lừa đảo hay không?

FutureNet Club là một trò lừa đảo?
FutureNet Club là một trò lừa đảo?

Bên ngoài, FTN vay và nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng, thực chất các video trên đó chỉ dùng cho mục đích ngụy trang. Hãy xem xét các trang web Futurenet.club và Futureadpro.com chính có lượt truy cập hàng tháng là 3,06 triệu cho Futureadpro và 1,73 triệu cho Futureadpro. FutureNet với độ tin cậy và xếp hạng rất cao. Tuy nhiên, với lượt truy cập trang web như vậy, tiền quảng cáo thậm chí không đủ trả cho trang web Futurenet điều này. Để biết cách kiếm tiền từ quảng cáo qua lượt xem / lượt truy cập, mình sẽ minh họa rõ ràng bằng cách kiếm tiền từ quảng cáo với youtube. Một kênh youtube nhỏ với 3 triệu lượt xem / tháng chỉ kiếm được khoảng 3000 $ tức hơn 60 triệu VNĐ. Bản chất ‘Ponzi’ (đa cấp) của hệ thống đã bị che khuất khi xem quảng cáo này. Tất nhiên, các dịch vụ khác chỉ là chiêu trò giả mạo để che mắt cả cộng đồng. Nhóm mục tiêu chính của FTN là nhóm 1 và có bộ phận phát triển lên nhóm 2 với khả năng tạo ra lợi nhuận khổng lồ và an toàn chỉ dành cho một số ít có khả năng marketing.

FutureNet là một lược đồ ponzi đã được sửa đổi. Khi bẫy được một số lượng lớn con mồi, nó sẽ thể hiện sự lừa dối và bốc hơi. Chính xác là khi hầu như tất cả mọi người đều biết về nó, muốn tìm hiểu và tham gia, đó là lúc nó sắp lừa đảo. Trên thực tế, khi một mô hình đầu tư hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ trong những điều kiện thoải mái nhất có thể, thì chỉ có một nguyên nhân – lừa đảo. FutureNet thực sự là một dạng MLM Scam. Liên tiếp những vụ Bitconnect, Hextra, iFan …. cuối năm 2017 đã trở thành bài học cho người dùng. Hiện tại, MLM Ponzi vẫn sống khỏe với nhiều hình thức / diện mạo khác.

Tháng 8/2018, Cục Quản lý cạnh tranh chính thức cảnh báo người dân không nên tham gia mạng đa cấp FutureNet, dù công ty này quảng cáo thu nhập hàng nghìn USD / tháng chỉ bằng cách “chat, đăng ảnh, bình luận, like”. Thông báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, hiện có nhiều diễn đàn, trang web có nội dung giới thiệu cách làm giàu, kiếm tiền trực tuyến qua FutureNet. Thậm chí, Bộ Công Thương còn quy định cụ thể các website này là kiemtienfuturenet.com, futurenet.vn, getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com;… Thông báo của Bộ Công Thương nêu rõ “Việc phát triển mạng lưới quảng cáo của FutureNet có dấu hiệu là tổ chức kinh doanh đa cấp Nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động“. Từ đó, đơn vị này khuyến cáo người dân không tham gia các hoạt động Đầu tư của FutureNet để tránh rủi ro về tài chính và pháp lý.

>> MMO (Kiếm tiền Online) là gì? Các cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp bởi VEZ